#1

on 28.09.19 15:50

khanhvy7794

khanhvy7794

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hồ bơi không chỉ thu hút và hấp dẫn mọi người vào ban ngày mà còn lãng mạn và sang trọng hơn vào ban đêm khi phối kết hợp sử dụng ánh sáng dưới nước. Sử dụng đèn bể bơi đem lại độ an toàn khi đi lại xung quanh hồ bơi, tạo điểm nhấn, điểm khác biệt cho hồ bơi. Là điểm khác biệt cho chiếu sáng dưới nước, đèn led bể bơi thay thế việc sử dụng đèn sợi đốt, đèn halogen trong hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ của sản phẩm.

Ưu điểm của đèn led hồ bơi:


- Mức độ tiêu thụ năng lượng thấp hơn đáng kể so với đèn halogen hay đèn sợi đốt.

- Tuổi thọ đèn led dài hơn đáng kể, từ 50.000 - 80.000 giờ

- Màu sắc sáng hơn đèn thông thường.

- Nhu cầu bảo trì thấp hơn đáng kể so với ánh sáng đèn hồ bơi truyền thống.


Sản phẩm cần bán: Đèn led bể bơi trong chiếu sáng dưới nước và những lợi ích ít ai biết tới Den-led-duoi-nuoc-12w-doi-mau-dang-banh-xe-7


Sử dụng đèn led hồ bơi có tác dụng giảm lượng khí thải carbon và tiêu thụ năng lượng ít, thân thiện với môi trường. Sử dụng đèn led hồ bơi sử dụng điện ít hơn 85% so với với đèn hồ bơi truyền thống. Đèn LED chạy mát hơn đèn thường và không có bộ phận chuyển động - không giống như đèn loại bánh xe màu được tìm thấy trong các tùy chọn chiếu sáng kém hiện đại. Ngoài ra, đèn LED được bảo trì thấp hơn nhiều. Bóng đèn R-40 tiêu chuẩn được đánh giá 1000 giờ sử dụng, trong khi bóng đèn LED hồ bơi mới kéo dài tới 50.000 giờ!

>> Báo giá đèn led hồ bơi 12V giá cực tốt tại HANTECO.

Không chắc chắn bạn đã sẵn sàng để thực hiện chuyển đổi hoàn chỉnh? Có những lựa chọn khác! Thay vì thay thế toàn bộ đèn chiếu sáng hồ bơi của bạn, hãy thêm màu sắc, vui vẻ và tiết kiệm năng lượng LED cung cấp ánh sáng hồ bơi bằng cách chỉ tắt bóng đèn trong đèn hồ bơi hiện tại của bạn. Bóng đèn LED Splash màu trang bị thêm vào một vỏ đèn hồ bơi thông thường nhất. Chỉ cần vặn bóng đèn LED mới của bạn vào ngôi nhà ánh sáng hiện tại, siết ống kính vào thân đèn và thay thế miếng đệm ánh sáng để bảo vệ thêm nước.
Sản phẩm cần bán: Đèn led bể bơi trong chiếu sáng dưới nước và những lợi ích ít ai biết tới Den-led-duoi-nuoc-12v-sieu-sang-1 ​

Ngay cả khi bạn vận hành bóng đèn LED của bạn trong 12 giờ đầy đủ mỗi ngày, bảy ngày một tuần - nó có thể kéo dài tới 12 năm! Ánh sáng hồ bơi LED giúp tiết kiệm tiền, giảm bảo trì và cung cấp cho bạn màu sắc rực rỡ, rực rỡ mà bóng đèn sợi đốt hoặc vỏ ống kính không thể nhân đôi.


Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt đèn LED trong hồ bơi của mình, hãy liên hệ với Hanteco Việt Nam - 0972.003.001.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết