#1

on 07.10.19 15:52

nguyenhuuthien_42

nguyenhuuthien_42

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Oppo có những đặc điểm nổi bật làm hài lòng người sử dụng như sau


Màn hình lớn, diện tích màn hình chiến 89.09% diện tích máy nên mặc dù lợi thế điện thoại nhỏ gọn, dễ cầm, không có cảm giác nặng tay nhưng lại có màn hình 6.23 inch, đặc điểm vô cùng lợi thế của Oppo khiến người dùng vô cùng thích thú. Ngoài ra Oppo thiết kế theo hướng tai thỏ, đây là thiết kế thịnh hành hiện nay của các hãng điện thoại nổi tiếng dành cho các dòng điện thoại cao cấp.

Sản phẩm cần bán: Kính thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản 2019 dành cho điện thoại Oppo Kinh-thuc-te-ao-cho-oppo-reno-04

Thiết kế đường cong tinh tế, tạo cảm giác dễ chịu khi cầm điện thoại. Camera trước có độ phân giải cao 25MP là đặc điểm để người sử dụng có thể thoải mái selfie như một chuyên gia, camera sau có độ phân giải 16MP nhưng lại có chức năng xóa phông hiệu quả.

Chức năng đang hot hiện nay là chức năng bảo mật bằng cách nhận diện bằng khuôn mặt, Oppo chứng minh rằng họ là những nhà sản xuất luôn nắm bắt theo xu thế thời đại, dù dòng điện thoại Oppo là dòng có giá rẻ.

Kính thực tế ảo VR Shinecon 2019 dành cho Oppo


Có thể thấy Oppo là dòng điện thoại rất đáng dùng, ở dòng điện thoại giá rẻ, với đầy đủ những tính năng nổi bật, ngoài ra Oppo còn có một tính năng nữa là kết hợp với kính thực tế ảo để xem những ứng dụng thực tế ảo.

Kính thực tế ảo dành cho điện thoại Oppo có thể kể đến là dòng kính của nhà sản xuất Shinecon, version mới nhất và cải tiến nhất của Shinecon là VR Shinecon G07E.

Sản phẩm cần bán: Kính thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản 2019 dành cho điện thoại Oppo Kinh-vrshinecon-2018-g07e-008

Từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với thiết kế chắc chắn và tinh tế của VR Shinecon G07E phiên bản mới nhất. Từ đó đưa ra quyết định có nên mua kính thực tế ảo này hay không nhé!.

Thấu kính VR Shinecon G07E được làm bằng chất liệu thủy tinh hữu cơ PMMA, đây là chất liệu thấu kính tốt, được đánh giá là an toàn cho mắt và cho chất lượng hình ảnh tốt. Ngoài ra khi xem cùng Oppo với kích thước màn hình lớn full HD 6.23 inch, người sử dụng có thể xem film 3D, video sideby side, chơi game thực tế ảo với chất lượng hình ảnh và góc nhìn rất rộng.

Sản phẩm cần bán: Kính thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản 2019 dành cho điện thoại Oppo Kinh-vrshinecon-2018-g07e-09

Nút điều chỉnh màn hình ở bên dưới kính VR Shinecon G07E có tác dụng tương tác với màn hình điện thoại Oppo một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tai nghe của VR Shinecon G07E có tích hợp âm thanh trầm bổng, khi chơi game thực tế ảo hoặc xem film 3D hay video side by side kính hỗ trợ rất tốt về mặt âm thanh.

Sản phẩm cần bán: Kính thực tế ảo VR Shinecon G07E phiên bản 2019 dành cho điện thoại Oppo Kinh-vrshinecon-2018-g07e-10

Mút đệm bằng da, có những lỗ thoáng khí thoát hơi tốt cũng như mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng kính VR Shinecon G07E.


Tiêu cự điều chỉnh 4 chiều độc lập của VR Shinecon G07E có tác dụng điều chỉnh khoảng cách thấu kính sao cho góc nhìn phù hợp với mắt nhất.

Kính thực tế ảo uy tín mua ở đâu?


Nhu cầu về dòng kính thực tế ảo hiện nay đang rất phổ biến và thông dụng, với độ ứng dụng cao về mặt giải trí cũng như nghiên cứu, học tập. Để tìm được nơi bán sản phẩm kính thực tế ảo chất lượng, bạn có thể mua hàng TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc kính thực tế ảo chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất, đảm bảo hàng chất lượng 100%. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành uy tín và chất lượng đồng thời luôn có đội ngũ kỹ thuật tư vấn miễn phí và nhiệt tình về tính năng cũng như sự phù hợp của kính thực tế ảo dành cho điện thoại của khách hàng.

Tham khảo thêm tại: https://kinhvrchoiphone.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết