#1

on 11.10.19 14:24

nguyenky

nguyenky

Thành viên Hòa Đồng
https://newland-travel.com
Thành viên Hòa Đồng
Visa 476 ( Skilled — Recognised Graduate visa ) là dạng visa dành riêng cho những sinh viên quốc tế tốt nghiệp những lĩnh vực khoa học ở những trường mà Úc công nhận cơ hội khiến việc lên tới 18 tháng. 

Quyền lợi khi có visa 476 


  • Tạm trú trong vòng 18 tháng tại Úc. 

  • Làm việc và sinh sống tại Úc. 

  • Học tập để nâng cao trình độ chuyên môn hoặc Anh ngữ. 

  • Có thể xin thường trú vào bất kỳ thời khắc nào của visa này lúc đã đạt đủ số điểm của định cư úc diện tay nghề. 


Những người mang thể cộng xin visa 476 mang người nộp đơn chính 


  • Vợ chồng/ bạn trăm năm chưa chính thức. 

  • Con đẻ hoặc con riêng của vợ/chồng. 

  • Các họ hàng phụ thuộc khác sống cùng có người cần lao. 




Điều kiện của visa 476 Úc: 

  • Tuổi đời không quá 31 tuổi 

  • Chưa từng được cấp visa 485 hoặc 476 trước ấy 

  • Sức khoẻ và lý lịch tư pháp đạt bắt buộc 

  • Trình độ tiếng anh thành thạo. Bạn phải cung ứng bằng cớ về việc đạt được một trong các điều kiện sau đây trong 1 bài rà soát Anh văn trong vòng ba năm trước lúc nộp đơn xin visa: 




Kỹ năng sống: Định cư Úc diện tay nghề du học sinh ngành kỹ thuật Aba156a30062b184fd2b20c524f1ca27

Sinh viên đã rẻ nghiệp ngành nghề khoa học ở các trường đại học được Úc xác nhận
 

  • Australian National University (đại học đất nước Úc) 

  • Curtin University (đại học Curtin) 

  • Flinders University (đại học Flinder)

  • Griffith University (đại học Griffith) 

  • James Cook University (đại học James Cook) 

  • La Trobe University (đại học Trobe) 

  • Macquarie University (đại học Macquarie) 

  • Monash University (đại học Monash) 

  • Murdoch University (đại học Murdoch) 

  • RMIT University (đại học RMIT) 

  • The University of Adelaide (đại học Adelaide) 

  • The University of Melbourne (đại học Melbourne) 

  • UNSW Australia (đại học New South Wales Úc) 

  • The University of Newcastle (đại học Newcastle) 

  • The University of Queensland (đại học Queensland) 

  • The University of Sydney (đại học Sydney) 

  • The University of Tasmania (đại học Tasmania) 

  • The University of Western Australia (đại học Tây Úc) 



Sinh viên đã rẻ nghiệp những ngành khoa học trong vòng 02 năm trước lúc xin visa 476 
Úc Chỉ mang những bằng cấp sau đây về chuyên ngành nghề khoa học là được xác nhận đối với diện visa 476 


  • Bachelors degree 

  • Masters degree 

  • Doctoral degree 

  • Postgraduate diploma 



Những lĩnh vực được xác nhận đối có visa 476: 


  • Civil engineering 
  • Structural engineering 

  • Chemical engineering 

  • Environmental engineering 

  • Electrical and electronics engineering 

  • Mechanical, production and plant engineering 

  • Mining and material engineering 



Bạn mang thể nộp đơn xin cấp visa này ngay khi còn đang ở Úc. Phòng Nhập cư Australia sẽ cập nhật những mẫu hình visa thường xuyên và đưa ra các danh sách việc khiến cho đang sẵn có trên trang web của Bộ Nhập cư và An ninh biên giới Australia.


Trên đây là các thông tin về Subclass visa 476, nếu các bạn cần hỏi đáp và hỗ trợ, hãy liên hệ với Newland Travel hoặc gọi theo số hotline 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc).


Visa 485 – Visa cho sinh viên sau tốt nghiệp tại Úc


Công ty du lịch, di trú và du học Úc Newland Travel

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết