#1

on 23.10.19 10:33

bvtmdongateam

bvtmdongateam

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Cắt cánh mũi là lựa chọn của rất nhiều chị em khi không may sở hữu dáng mũi to bè, trong khi sống mũi đã cao đẹp sẵn. Tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Việt Nam là điều không hề dễ dàng.

1. Cắt cánh mũi ở đâu đẹp ảnh hưởng bởi những điều sau

Cắt cánh mũi là lựa chọn của rất nhiều chị em khi không may sở hữu dáng mũi to bè, trong khi sống mũi đã cao đẹp sẵn. Tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Việt Nam là điều không hề dễ dàng.
Khi ngành thẩm mỹ phát triển, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ an toàn. Do đó, dù là thực hiện cắt cánh mũi, nâng mũi hay chỉnh sửa mũi bạn nên áp dụng những bí quyết ngay dưới đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng:

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp ảnh hưởng bởi những điều gì? Giá cả như thế nào? 5d7f33a72383c07de793d69f_cat-canh-mui-co-hai-khong-1
Lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp không phải là điều dễ dàng
+ Địa chỉ thẩm mỹ phải là nơi được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Có đến hàng trăm, hàng nghìn cơ sở làm đẹp mọc lên nhưng theo khảo sát tại thời điểm hiện tại chỉ có 53 địa chỉ đã được Bộ cấp giấy phép hoạt động.
+ Có hệ thống máy móc chất lượng, phòng mổ đạt tiêu chuẩn y khoa.
+ Công nghệ thẩm mỹ hiện đại: Thực tế có những địa chỉ áp dụng phương pháp cắt cánh mũi lạc hậu, không thường xuyên cập nhật công nghệ hiện đại. Điều này không gây nguy hiểm nhưng kết quả sẽ không được đẹp như ý muốn.
+ Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện: Kỹ thuật cắt cánh mũi tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ của người thực hiện.
+ Chi phí cắt cánh mũi: Mức giá cắt cánh mũi sẽ dao động từ 6-8 triệu, tùy cơ sở. Do đó, nếu cơ sở thẩm mỹ có mức giá thấp hơn 1/2 hoặc 1/3 so với mặt bằng chung thì chắc chắn địa chỉ này không đủ điều kiện để phẫu thuật.
Liệu rằng dựa vào 5 yếu tố kể trên, bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn và chi phí hợp lý hay không?

2. Tại sao nói BVTM Đông Á là địa chỉ cắt cánh mũi đẹp và chi phí hợp lý?

Không còn lo cắt cánh mũi ở đâu đẹp, thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn còn có thể tiết kiệm chi phí làm đẹp. Bởi Đông Á sở hệ thống Bệnh viện - Thẩm mỹ viện trải dài từ Bắc vào Nam bao gồm 8 chi nhánh. Do đó, bạn có thể làm đẹp dù ở bất cứ đâu mà không còn phải lo lắng cắt cánh mũi ở đâu đẹp TpHCM, cắt cánh mũi tại Đà Nẵng,...
Bạn sẽ không còn phải mất thời gian đi lại hay chi phí di chuyển, tàu xe, ăn ở, máy bay,... khi Đông Á có mặt ở mọi nơi. Bạn có thể tham khảo list địa chỉ ngay dưới đây:

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp ảnh hưởng bởi những điều gì? Giá cả như thế nào? 5dafc1b1461ad05a49ee25f5_cat-canh-mui-o-dau-dep-7
Cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại Việt Nam?
Đặc biệt với nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng vào những dịp lễ lớn, Đông Á đã giúp chị em phần nào tiết kiệm được chi phí làm đẹp của mình.
PHƯƠNG PHÁPCHI PHÍ ( VNĐ )
KHUYẾN MÃI
Cắt/cuộn cánh mũi6.000.000Đang trong chương trình khuyến mãi
Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/cat-canh-mui-o-dau-dep/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết