#1

on 11.11.19 14:03

thucungtrongnha

thucungtrongnha

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Rất nhiều người thường có lề thói muốn biết thực ra một thùng sơn 18 lít nặng bao nhiêu kg trước lúc quyết định mua để biết được chuẩn xác thùng sơn mình tậu có đủ dung tích hay không. Vậy, làm cách nào để biết điêu đó?
Quy đổi 1 thùng sơn 18 lít ra số kg như thế nào? Thung-son-dulux-aquatech
Thực tế cho thấy là không khó lý giải việc nhiều người thường nghi ngại và muốn biết chuẩn xác một thùng sơn 18 lít nặng bao nhiêu kg trước khi quyết định chọn lựa thùng sơn đó. Bởi ngày nay, có không ít những đại lý sơn đã thực hiện rút bớt một lượng sơn vừa đủ để người mua khó có thể phát hiện ra nhằm chuộc lợi. Chính vì vậy, điều này đặt ra cho người mua 1 thử thách làm sao để có thể quy đổi số lít sang kg một cách chính xác nhất.
Những yếu tố tác động tới trọng lượng của sơn:
- Tùy theo từng nhãn hàng sơn khác nhau mà thành phần và trọng lượng sơn cũng không giống nhau. Có thùng sơn được cung ứng với chất sánh, đặc thì trọng lượng sẽ nhiều hơn so với mẫu sơn có thuộc tính lỏng. Vậy, có khó khăn không để người dùng có thể quy đổi từ đơn vị lít sang kg để yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.
- Nếu thùng sơn được sản xuất với thành phần là những kim loại nặng thì trọng lượng của nó cũng sẽ nhiều hơn so với các loại sơn có hợp chất nhẹ.
Vậy, với những yếu tố trên thì làm thế nào để người dùng có thể tìm ra cách để biết được 1 thùng sơn 18 lít nặng bao nhiêu kg.
1. Sử dụng bảng quy đổi trọng lượng
Mỗi hãng sản xuất sơn sẽ có 1 bảng quy đổi trọng lượng của sản phẩm từ kg sang lít và ngược lại. Nếu thắc mắc về trọng lượng của thùng sơn mình chọn thì bạn có thể nhờ chủ cửa hàng cho mình xem bảng quy đổi về trọng lượng sơn để biết được 1 lít sơn của hãng tương đương với bao nhiêu kg và bạn lấy số đó nhân với 18 lít sẽ biết được trọng lượng của thùng sơn 18 lít là bao nhiêu kg 1 cách rất dễ dàng.
>>> Cập nhật bảng giá sơn Dulux mới nhất 11/2019 tại link: https://duluxpaint.vn/bang-gia-son-dulux-1-2-189067.html
Quy đổi 1 thùng sơn 18 lít ra số kg như thế nào? Noi-that-dulux-inspire
2. Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng
Nếu như trong trường hợp chủ cửa hàng không có bảng quy đổi trọng lượng sơn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng sơn để có được lời giải đáp. Bình thường thì số điện thoại để liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng thường được ghi trên thùng sơn. Bạn chỉ cần liên hệ đến và đặt câu hỏi thì sẽ có được câu tư vấn chuẩn xác và hợp lý nhất.
3. Dự đoán từ kinh nghiệm
Đây là 1 trong những cách thức thường được dùng nhất ngày nay để biết được trọng lượng của thùng sơn 18 lít. Việc dự đoán từ kinh nghiệm chỉ có xác xuất đúng cao với các người thợ sơn lâu năm hay các người có làm công việc liên quan đến sơn với kinh nghiệm dày dặn thì mới có được ước tính đúng hoặc gần đúng. Đây là kết quả của việc tích lũy kinh nghiệm trong công đoạn làm việc lâu dài của người sử dụng để có thể có được sự ước tính một cách chuẩn xác nhất có thể.
Như vậy, việc nắm được chuẩn xác câu trả lời xem một thùng sơn 18 lít nặng bao nhiêu kg là điều chẳng phải là quá khó nhưng với các người chưa có kinh nghiệm thì đấy quả là công việc chẳng phải dễ dàng một tí nào. Bạn cần trang bị cho mình một vài kinh nghiệm để đảm bảo có thể nắm rõ được các thông tin về sản phẩm chứ không riêng gì là thông tin về trong lượng của sơn. Có như vậy thì bạn mới có thể đảm bảo được quyền lợi của mình 1 cách tốt nhất.
Công ty TNHH Phát triển thương mại Linh Dương - DULUX Paint
Địa chỉ: Số 587 phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0904323399
Email: duluxchinhhang@gmail.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết