#1

on 19.11.19 15:35

s2dungnguyen

s2dungnguyen

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Minh Thành đã triển khai lắp đặt các thiết bị chuông gọi không dây trên toàn quốc cho các địa chỉ nhà hàng, quán ăn, quán bia. Vừa rồi Minh Thành đã tư vấn và lắp đặt thiết bị chuông cho quán bia tươi gà vườn bio

Trong các trận bóng đỉnh cao, cùng bạn bè nhậu để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia thì thật là tuyệt vời. Bạn sẽ cần tìm đến quán bia mà có màn hình ti vi, không gian thoải mái để cùng hô vang Việt Nam vô địch. Một địa chỉ quán bia tươi, cơm gà vườn rất ngon ở Linh Đàm, Hoàng Mai bạn có thể ghé qua đó là Quán Gà Vườn Bio.
Chủ Quán được sự tư vấn của chúng tôi đã cho tiến hành lắp thiết bị chuông gọi phục vụ giúp ích rất nhiều cho nhà hàng.
Hình Ảnh Quán Gà Vườn Bio 
Tư vấn lắp đặt chuông gọi phục vụ tại quán bia gà vườn Bio 74615489_2519805418300788_4608388634595295232_o-800x599
Quán Gà Vườn Bio ban đêm có hệ thống đèn lung linh, khách đến rất đông. Với menu đa dạng cùng nhiều món ngon, bạn sẽ có thể cùng người thân vừa thưởng thức món ăn vừa xem đá bóng.

Thực đơn có các món ăn ngon từ gà ví dụ như :

-Gà quay giòn bì
-Gà bọc xôi chiên
-nộm chân gà pha lê
-sụn gà rang muối
-cánh gà chiên mắm
-gà cuộn lá nếp


Để phục vụ tốt hơn trong thời điểm quán đông khách thì chủ quán đã cho tiến hành lắp đặt các thiết bị chuông gọi từ Minh Thành. Đây là hình ảnh thiết bị chuông đã lắp đặt.
Tư vấn lắp đặt chuông gọi phục vụ tại quán bia gà vườn Bio 2
Về thiết bị chuông này thì có thể áp dụng được rất nhiều loại mô hình kinh doanh hiện nay bao gồm nhà hàng, quán ăn , khách sạn. Khách chỉ việc nhấn nút là có thông báo để chủ quán, chủ nhà hàng biết.
Tín hiệu chuông bắt ở cự ly xa và dùng rất bền. Có đủ loại và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn biết thêm và được tư vấn về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0933800688 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Nguồn: https://chuonggoi.net/quan-bia-tuoi-ga-vuon-bio/
Website : chuonggoi.net – chuonggoi.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết