#1

on 31.12.19 14:07

uyenpthu

uyenpthu

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Các sản phẩm vòi chất lượng tốt thường được mạ bằng niken bán sáng, niken sáng và crom trên thân đồng. Thông thường lớp mạ đồng đầu tiên giúp tăng cường độ bám dính của mạ điện, và lớp niken đóng vai trò chống ăn mòn. Bản thân niken mềm và tối màu do đó một lớp crôm mạ trên lớp niken có tác dụng làm cứng bề mặt và tăng độ sáng.
Nhịp cầu bè bạn:  Dsc_0110Dưới đây là một số mẹo hữu ích giúp bạn phân biệt chất lượng của lớp mạ  :


Trong điều kiện đủ ánh sáng, hãy quan sát cẩn thận chất lượng mạ của vòi, lớp mạ có chất lượng tốt thường rất khó bị oxi hoá và không xuất hiện vết cháy, không có khí khổng và không tạo bọt, không rò rỉ mạ, đều màu,  khi dùng tay chạm vào không xuất hiện burrs và grits  . Sau khi nhấn vòi bằng ngón tay, dấu vân tay lan rộng nhanh chóng và bụi bẩn không dễ bám vào bề mặt.


Nhịp cầu bè bạn:  Dsc_0010Ngoài ra, bạn có thể thở vào bề mặt vòi. khi đó xuất hiện một lớp nước và khí trên bề mặt vòi. Đối với các sản phẩm có chất lượng mạ điện tốt, hơi nước sẽ biến mất nhanh chóng và đồng đều. Đối với các sản phẩm có chất lượng kém, hơi nước sẽ biến mất chậm, hoặc thậm chí không phai . Hơi nước tan càng nhanh càng đồng đều, điều đó chứng tỏ chất lượng mạ càng tốt.


Mục đích chính của mạ điện là để trang trí và chống gỉ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên bảo dưỡng chúng đặc biệt là những khu vực tiếp xúc nhiều với tay người. Lau các bộ phận mạ này bằng sáp xe hàng tháng có thể bảo vệ hiệu quả lớp mạ của vòi.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết