#1

on 03.02.20 15:01

cunlonmama

cunlonmama

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Khi mang bầu mẹ bầu gặp rất nhiều thay đổi. Khiến mẹ bầu gặp những khó chịu, đau nhức trong thai kỳ. Chính vì vậy nhiều mẹ bầu luôn lui đến spa chăm sóc bầu. Tại đến spa chăm sóc bầu mẹ được trải nghiệm không gian thoáng mát sang trọng, cùng các kỹ thuật massage bầu chăm sóc cho mẹ bầu giúp mẹ bầu thật thư giãn xua tan mệt mỏi. Các gói chăm sóc bà bầu tại Spa bao gồm massage bầu loại bỏ đau nhức toàn thân, chăm sóc da mặt, thư giãn tinh thần. Gói dịch vụ này không chỉ giúp thai nhi phát triển tốt mà còn là cách rất tốt để mẹ vừa có thể khỏe mạnh và rạng rỡ suốt cả thai kỳ. Vậy đang trong thời gian đại dịch Corona này mẹ bầu có nên đến spa chăm sóc bầu không. Các mẹ hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Con đường lây nhiễm virut Corona - Mẹ đã biết chưa?

Đại dịch Corona hiện nay - Mẹ bầu có nên đến các spa bầu để chăm sóc không? PiHR2dx

Theo bác sĩ Trương Hoàng Hưng, bác sĩ Nhi khoa và giảng dạy lâm sàng tại Texas Tech University (TTU), Texas, Mỹ, cho biết virus corona lây nhiễm từ người sang người theo hai con đường chính:

- Trực tiếp qua các giọt chất tiết cực nhỏ từ đường hô hấp của người bệnh. Mỗi lần người bệnh ho hay hắt hơi, hàng chục nghìn các giọt nhỏ li ti này sẽ bay lơ lửng trong môi trường xung quanh khiến người xung quanh hít phải trong phạm vi 1-2 m.

Ngoài ra, các giọt chất tiết này có thể bám vào quần áo, đồ vật xung quanh và trở thành con đường thứ hai. Chính vì vậy, nên phải ho, hắt hơi đúng cách (che bằng khuỷu tay hay khăn giấy và rửa tay

- Gián tiếp qua tiếp xúc với các chất tiết của người bệnh qua đồ vật, môi trường xung quanh. Ví dụ như người bệnh lấy tay che miệng khi ho hay hắt hơi, bàn tay đầy mầm bệnh đó cầm lấy tay nắm cửa và để lại một tay nắm cửa đầy virus trên đó.

Vì vậy, để phòng lây nhiễm bệnh, người chúng ta nên đeo khẩu trang để che chắn đường hô hấp, tránh hít phải các giọt bắn có nCoV; thay khẩu trang thường xuyên, không tiếp xúc với mặt ngoài của khẩu trang. Duy trì rửa tay thường xuyên để giảm tiếp xúc với virus gây bệnh và tránh mút tay, đưa tay lên miệng, mắt.

Chính vì vậy, việc đến spa chăm sóc bầu cần chọn spa đảm bảo vệ sinh thật an toàn thì các mẹ bầu có thể bình thường đến các spa bầu đó chăm sóc bầu

Spa chăm sóc bầu Mama Maia Spa đảm bảo vệ sinh an toàn trong đại dịch Corona


Đại dịch Corona hiện nay - Mẹ bầu có nên đến các spa bầu để chăm sóc không? 4Dy98PC

Ngay cả khi chưa có dịch bệnh Corona bùng phát, các chuyên viên tại Mama Maia Spa đều phải tuân thủ quy trình 4 bước đảm bảo vệ sinh:

1. Thay thường phục bằng đồng phục trước khi vào phòng chăm sóc

2. Rửa tay kỹ bằng xà phòng trước khi chăm sóc khách hàng

3. Bịt khẩu trang khi chăm sóc khách hàng

4. Thay và giặt sạch ga, khăn, gối sau mỗi lượt chăm sóc

Bên cạnh đó, Mama Maia Spa luôn tiến hành phun thuốc khử trùng định kỳ, dọn dẹp vệ sinh thường xuyên, đảm bảo môi trường sạch sẽ, khô ráo.

Việc giữ gìn vệ sinh, tuân thủ quy tắc trên giúp các khách hàng Mama Maia Spa được chăm sóc trong môi trường sạch sẽ, an toàn trong suốt thời gian vận hành của spa.

Mỗi một phòng dịch vụ đều có nước rửa tay và khẩu trang cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa.

Qua đây mẹ bầu đã có lựa chọn sáng suốt yên tâm đề đi chăm sóc bầu ở spa giúp cơ thể mẹ bầu luôn rạng rỡ thoải mái nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết