#1

on 23.05.20 11:01

ngohoangyen

ngohoangyen

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Theo thông cáo báo chí của  trường Đại học Công nghệ Sydney, từ thứ Hai (25/05/2020) đến thứ Sáu (29/05/2020) các bạn trẻ sẽ có cơ hội khám phá những trải nghiệm trực tuyến thú vị về cuộc sống và môi trường học tập tại Đại học Công nghệ Sydney – Úc (viết tắt là UTS) qua chuỗi tọa đàm trực tuyến: Một tuần làm “Du học sinh kiểu Úc” ngay tại Việt Nam.


Tin tức học đường: Một tuần làm ‘Du học sinh kiểu Úc’ ngay tại Việt Nam Toa-dam-truc-tuyen-1-550x550
Các bạn trẻ và quý phụ huynh đều có thể tham gia chuỗi tương tác này để trao đổi thông tin, đặt câu hỏi với đại diện trường, thầy cô và sinh viên hiện đang theo học tại UTS. Mọi thắc mắc về định hướng nghề nghiệp, ngành học, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập, các chia sẻ và kinh nghiệm thực tế về cuộc sống của sinh viên UTS tại Úc đều sẽ được giải đáp cụ thể.Yêu cầu xét tuyển của UTS thế nào? Phải làm sao nếu chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào của UTS? Các ngành học của UTS gồm những ngành nào? Liệu những ngành học đó có phù hợp? Học bổng của trường có trị giá bao nhiêu? Nên chuẩn bị những hành trang gì để hòa nhập với môi trường mới?
Ông Peter Harris – Giám đốc Đối tác chiến lược và Phát triển tại UTS Insearch nói: “Đừng lo lắng bởi chuỗi tọa đàm trực tuyến sẽ thỏa mãn mọi khúc mắc của các bạn. UTS cung cấp những chương trình học đa dạng, trang bị những kiến thức và kỹ năng mềm thiết yếu không chỉ cần cho môi trường Đại học mà cả cho sự nghiệp tương lai.”
Trong chuỗi tọa đàm diễn ra lần này, gồm nhiều chủ đề khác nhau, trong đó, hữu ích nhất là buổi tọa đàm “Lộ trình vào UTS” bắt đầu lúc 3 giờ chiều giờ Việt Nam (hoặc 6 giờ chiều giờ Sydney) ngày thứ Tư, 27/05/2020. Theo đó, học sinh và quý phụ huynh sẽ có thêm thông tin về chương trình Tiếng Anh, chương trình UTS Foundation Studies và chương trình Diploma dành cho những bạn muốn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu bước vào Đại học.
Tin tức học đường: Một tuần làm ‘Du học sinh kiểu Úc’ ngay tại Việt Nam Toa-dam-truc-tuyen-2-550x550
Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được biết thêm về những chính sách hỗ trợ cung cấp cho học sinh trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Các bạn có thể chọn kì nhập học tháng 6 (từ ngày 22/06/2020) thông qua hình thức học trực tuyến ngay tại Việt Nam mà không cần phải sang Úc tại thời điểm này. Các câu hỏi và thắc mắc của học sinh và phụ huynh sẽ được giải đáp trực tiếp bởi Trưởng phòng Đối tác chiến lược tại Úc (Aline Chiron), Trưởng Bộ phận Tuyển sinh tại Úc (Olivia Barnes) và Giám đốc Học thuật – Chương trình tiếng Anh (Jason West). (Đăng ký và tìm hiểu nội dung từng buổi: www.insearch.edu.au/about/events/uts-international-virtual-open-day)
Đại học Công nghệ Sydney là trường đại học năng động và sáng tạo, có trụ sở tại trung tâm Sydney. Đây là trường đại học trẻ xếp thứ nhất tại Úc trong bảng xếp hạng QS Top 50 những trường đại học trẻ dưới 50 tuổi (2020), và đứng hạng thứ 140 trên thế giới nói chung – phản ánh những điểm mạnh của nhà trường về việc làm, nghiên cứu, giảng dạy, và quốc tế hóa.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết