Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị như thế nào ? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị như thế nào ? FfWzt02#1

30.07.20 11:01

Ngandoan135

Ngandoan135

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
cạnh bên các bênh cộng đồng phổ biến khác như giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục thì bệnh lậu tác động rất nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống đời kém sinh hoạt thường ngày của người bệnh và chủ yếu lây lan qua đường tình dục. Chúng ta hãy cùng đào bới kỹ hơn về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị nhé !

Bệnh lậu là gì ?

Bệnh lậu là căn bệnh số đông rất gian nguy,gây ra bởi vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae và có thời gian ủ bệnh từ 2 – 6 ngày sau khi xâm nhập vào khung hình . Trước khi đào bới về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị thì biểu hiện của bệnh lậu sẽ có các điểm nhấn phổ biến như:
· Sưng đau ở đầu dương vật
· Sưng hoặc đau ở tinh hoàn
· Đau dai dẳng
· Đau đi tiểu
· Đi tiểu đa dạng hơn
· Mủ ở dương vật

Kiến thức giới tính: Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị như thế nào ? 8b3392f7a62d5b73023c
[size][size]

Cách phòng tránh bệnh lậu

Để phòng tránh bệnh lậu cần chú ý những điều sau về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị :
• Tránh sử dụng chung các vật dụng hàng ngày với người mắc bệnh lậu.
• Khi có các triệu chứng nghi ngại bệnh lậu thì cần đến gặp bác sĩ kiểm tra ngay và làm xét nghiệm.
• phụ nữ trước khi có ý định mang thai nên đi xét nghiệm bệnh lậu để chữa trị kịp thời làm giảm lây nhiễm từ mẹ sang con.
• Quan hệ tình dục tin cậy, luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục bằng miệng hay âm đạo, hậu môn. Không được quan hệ tình dục khi chưa được chữa trị khỏi.

Vậy bệnh lậu bắt nguồn từ đâu?

· Lây gián tiếp
Vi khuẩn lậu cũng đều có thể tồn tại và lây lan lúc tiêu dùng chung vật dụng cá nhân, bàn chải đánh răng, nhà dọn dẹp và bố trí , mặc chung quần áo, bồn tắm,... Do đó, nếu giao tiếp với dịch mủ của người bệnh qua việc sử dụng chung những đồ vật thì nguy cơ lây nhiễm bệnh lậu là không nhỏ .
· Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp đảm bảo
Nếu không sử dụng biện pháp đáng tin cậy thì sẽ có nguy cơ lây nhiễm bệnh lậu cao kể cả bất cứ hiệntượng quan hệ nào như qua đường hậu môn, qua miệng … đều phải có nguy hại nhiễm khuẩn lậu.
· Truyền nhiễm từ mẹ sang con
Trong quá trình mang thai nếu người mẹ bị mắc bệnh lậu thì khả năng lây nhiễm cho con là không nhỏ . Ngay từ trong bào thai, trẻ nhỏ cũng đều có thể bị lây nhiễm nếu gặp phải nhiễm trùng hoặc lây truyền khi người mẹ tiếp xúc với đối tượng bị bệnh lậu trong thời gian dài.
[/size][/size]
Kiến thức giới tính: Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị như thế nào ? 416ef9e50864f53aac75
[size][size]

Bệnh lậu điều trị ra làm cho sao ?

bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị thế nào tùy vào phương pháp chữa trị, chủ yếu sử dụng thuốc kháng sinh hoặc công nghệ DHA tiên tiến. Hiện giờ với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ làm việc thăm khám và bổ trợ điều trị cho những người người bệnh tối ưu và đạt lợi nhuận khổng lồ. Hiện nay hiện thời Phòng khám chuyên khoa Nam Học TPHCM địa chỉ 2N Phạm Hữu Chí P.12, Q. 5, TP.HCM Hotline tư vấn 028 3755 3666 áp dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ hỗ trợ nhiệt tình trong việc tư vấn về khái niệm bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị, mang đến sự tin tưởng cho bệnh nhân.
Bệnh lậu dễ lây truyền trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, khi gặp gỡ có những biểu thị của bệnh lậu hãy đến gặp bác sĩ đế được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để lâu dần gây ra những biến chứng rất gian truân và khó khăn cho việc điều trị.

[/size]
[/size]

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết