Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Góc chị em : Sự trinh tiết ... FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Góc chị em : Sự trinh tiết ... FfWzt02#1

21.03.15 8:39

Nga Hanni

Nga Hanni

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f12-forum
Thành viên Lòng Cốt

Xã hội ngày nay không còn đề cao sự trinh tiết của một cô gái nhiều như ngày xưa nữa nhưng nó vẫn là đề tài trong nhiều cuộc tranh luận.

Quan niệm về sự trinh tiết thường gắn với một bộ phận gọi là màng trinh. Màng trinh thật ra là một phần dư sót lại trong thời kỳ thai nhi phát triển. Thông thường, một cô gái được coi là trinh tiết khi màng trinh của họ chưa bị rách và trong lần quan hệ đầu tiên có hiện tượng chảy máu.

Nhưng liệu điều này có hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp?

Ở những phụ nữ khác nhau, màng trinh cũng rất khác nhau. Có nhiều bé gái khi sinh ra đã không có màng trinh, trong khi ở một số phụ nữ màng trinh lại rất dầy và gây trở ngại khi giao hợp, thậm chí có triệu chứng không có kinh.

Lại có những phụ nữ có màng trinh rất đặc biệt, nó có thể co giãn được. Do vậy khi quan hệ, kể cả lần đầu cũng không bị chảy máu. Những phụ nữ này thường bị mang tiếng oan khi chồng hay người yêu của họ là người quan trọng việc còn hay không còn trinh.

Mặt khác, sự phát triển trong lĩnh vực y tế ngày nay đã cho phép người ta có thể "vá" màng trinh. Nhưng việc này chỉ có tính chất đối phó vì trinh tiết không chỉ thể hiện ở thể xác mà còn cả tâm hồn.

Theo quan điểm của một số cá nhân thì sự trinh tiết của một cô gái có hai mức độ:

Mức độ thứ nhất, nàng là một cô gái hoàn toàn trong trắng, nàng thậm chí còn chưa bao giờ hôn một chàng trai.

Mức độ thứ hai, nàng đã từng có một hay hai bạn trai và có những cử chỉ âu yếm như ôm, hôn nhưng chưa bao giờ quan hệ thì nàng cũng là một cô gái còn trinh.

Nhưng chữ trinh có thực sự quan trọng?

Không thể có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi này vì điều đó tùy thuộc vào quan điểm của từng người.

Tuy nhiên thực tế đã cho thấy là xã hội ngày nay không còn quá quan trọng chữ trinh như ngày xưa tuy giá trị của một cô gái đôi lúc vẫn còn phụ thuộc vào chuyện này. Trên thực tế, có những cô gái rất tốt về mặt đạo đức nhưng lại không còn trinh.

Do vậy, điều quan trọng là hãy chọn cho mình một cô gái mà bạn có thể chung sống suốt đời, có thể khiến trái tim bạn rung động chứ đừng để vấn đề còn hay không còn trinh khiến bạn đánh mất cơ hội có được nửa còn lại đích thực của mình.
#2

21.03.15 16:02

Thảo My

Thảo My

Banner
http://raovat.tuoitrevn.net/f34-forum
Banner
Dù gì thì còn trinh trước khi có chồng vẫn tốt hơn, chồng và gia đình chồng sẽ không coi thường và mình sẽ không phải áy láy, buồn phiền


:haha: :haha: :haha: :haha: :haha: :haha: :haha: :haha:
---------------------------------
Thư viện ảnh, Chia sẻ video clip hay, Diễn đàn nhà báo trẻ
#3

10.03.17 21:33

uknown2

uknown2

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết