Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Bao cao su nữ như thế nào? Lợi ích và cách dùng? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Bao cao su nữ như thế nào? Lợi ích và cách dùng? FfWzt02#1

29.04.15 14:48

Yến Tatoo

Yến Tatoo

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/f135-forum
Thành viên Ưu Tú

Bao cao su nữ giống như một túi nhựa trong veo được dùng khi giao hợp để tránh thai, giảm nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. 


Vậy bao cao su nữ như thế nào, cách sử dụng bao cao su nữ và các lợi ích của nó? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
Ở mỗi đầu của bao có một chiếc vòng linh hoạt. Bạn chỉ cần đặt nhẹ nhàng và đưa sâu nó vào âm đạo khi quan hệ. Điều khác biệt ở bao cao su nữ là nó có thể dùng được khi quan hệ ở đường hậu môn.

Bao cao su nữ như thế nào? Lợi ích và cách dùng? CF6BT9G

Lợi ích khi chọn bao cao su nữ

Hiện nay, bao cao su nữ được bán rộng rãi tại các nhà thuốc lớn hoặc khi đến các #shop chuyên kinh doanh đồ đùng người lớn bạn có thể dễ dàng chọn lựa bao cao su nữ với rất nhiều thương hiệu khác nhau, giá thành của sản phẩm cũng tùy vào nhà sản xuất. Bên cạnh sự tiện dụng này thì bao cao su nữ còn mang đến cho chị em phụ nữ ít nhất là 5 lợi ích bất ngờ khi sử dụng:

– Trong những trường hợp, các chị em không thể đặt vòng tránh thai vì lý do bệnh lý, tử cung bị dị tật… Với những chị em bị kích ứng với thuốc tránh thai hoặc bị tác dụng phụ như tăng cân, da bị nám… có thể dùng bao cao su nữ để phòng tránh thai và phòng lây các bênh lây nhiễm qua đường #tình-dục.
– Khi sử dụng bao cao su nữ, các chị em có thể chủ động đặt bao cao su trước nhiều giờ khi quan hệ (để tối đa được 8 tiếng) giúp cuộc yêu không bị gián đoạn như sử dụng bao cao su nam, không làm giảm sự hưng phấn của bạn và đối tác.
– Một lợi ích nữa khi sử dụng bao cao su nữ, bạn sẽ không gặp bất kỳ tác dụng nào. Đặc biệt trong những ngày bị hành kinh việc sử dụng bao cao su nữ cũng không gây ảnh hưởng gì.
– Sử dụng bao cao su nữ giúp các vi khuẩn có lợi trong âm đạo phát triển mạnh mẽ hơn giúp duy trì độ pH thích hợp, cân bằng môi trường âm đạo, ngăn ngừa các vi khuẩn xấu tấm công và gây nhiễm trùng âm đạo. Đây có thể là lý do khiến bạn cân nhắc sử dụng bao cao su nữ khi quan hệ
– Người phụ nữ có thể chu động bảo vệ sức khỏe của chính mình khi bạn tình của họ không đồng ý mang #bao-cao-su-nam.
Cách dùng bao cao su

Theo bác sĩ Nguyễn Ngọc Lan Hương, chuyên khoa sản, Trung tâm giáo dục truyền thông sức khỏe: Đầu tiên bạn nên kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su, kế đến là mở bao để kiểm tra xem bao cao su có bị rách hay không.
Cuối cùng là chọn một vị trí mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Sau đó bạn có thể đứng một chân, một chân đặt cao lên ghế hoặc bạn cũng có thể đặt bao cao su ở tư thế như nằm, ngồi xổm nếu bạn cảm thích thoải mái hơn.

Bao cao su nữ như thế nào? Lợi ích và cách dùng? AOAzjw0

Cách sử dụng bao cao su nữ

Để mang được chiếc áo mưa nữ này bạn cần chú ý: chiếc bao cao su nữ cũng gần giống như bao cao su của nam vậy nhưng khác ở đây là đáy bao có thêm một chiêc vòng thứ 2. Bạn sẽ bóp chiếc vòng ở đáy bao lại, chiếc bao cao su nữ lúc này giống như hình một cây bút chì vậy.
Bạn sẽ đặt phần nhọn vào âm đạo, rồi dùng ngón tay trỏ đẩy sâu vào #âm-đạo cho đến khi ngón tay trỏ không còn đẩy được nữa. Lúc này bạn đã có thể sẳn sàng cho một cuộc mây mưa an toàn.

Lưu ý khi sử dụng

Nhiều trường hợp thắc mắc rằng tại sao dùng bao cao su nữ nhưng vẫn mang thai? Tư vấn của các bác sĩ trong trường hợp này là dù đó là bao cao su nam hay bao cao du dùng cho nữ, khi sử dụng bạn cần lưu ý sử dụng đúng cách để tránh tình trạng đã phòng hộ nhưng vẫn bị “vỡ kế hoạch”.

Vì vậy, sau khi sử dụng xong, bạn dùng tay xoắn chặn lấy miệng bao rồi hãy rút bao ra khỏi âm đạo, tránh được tình trạng tinh dịch trong bao chảy vào âm đạo. Sau đó cho chúng vào bao bì, bỏ vào sọt rác, không nên bỏ vào bồn cầu bấm nước vì chúng không có khả năng tự phân hủy.


Bao cao su nữ như thế nào? Lợi ích và cách dùng? DYV6o Tuoitrevn.NET - Cộng đồng Teen Việt đích thực Bao cao su nữ như thế nào? Lợi ích và cách dùng? DYV6o
#2

30.04.15 14:32

Sức Khoẻ Viên

Sức Khoẻ Viên

Thiên sứ 2T
http://www.teenvi.com
Thiên sứ 2T
Chị bổ sung thêm chút thông tin khi sử dụng bao ca su, khi mua bao cao su nên chọn những nhãn hàng có tiếng để mua bao cao su có chất lượng tốt nhất.
Kiểm tra xem bao cao su có còn nguyên vẹn hay không bằng cách cầm vào túi đựng bao cao su và kiểm tra như sau:


  1. Túi có rách thủng hay không?
  2. Túi xẹp hay phồng? bình thường trước đưa đưa bao cao su vào túi đựng, nhà sản xuất phải khử trùng tiệt khuẩn, đóng vào túi kín, không để không khí bên ngoài vào bên trong làm hỏng bao cao su vì thế túi sẽ phồng chứ không xẹp.
  3. Xem hạn sử dụng của túi đựng bao cao su xem có còn hạn hay không?
  4. Khi bóc bao cao su ra thì nhìn xem màu sắc bao cao su: bao cao su mới thường có màu sáng trắng còn những bao cao su đã chuyển sang màu hơi hơi vàng nâu thì bao cao su này đã bị oxi hóa rồi, không nên sử dụng loại này nữa.

Vài lưu ý nhỏ khác:


  1. Không nên đeo 2 bao cao su 1 lúc, nhiều bạn lầm tưởng rằng đeo 1 bao cao su sẽ dày chắc an toàn hơn, không bị rách khi đang quan hệ, điều đó thật sai lầm, việc này chỉ khiến bao cao su dễ bị rách hơn mà thôi. Nguyên do là vì 2 lớp bao cao su ở phần không có dầu bôi trơn sẽ ma sát vào nhau trong quá trình sử dụng, làm rách cả hai lớp rất nhanh vì giữa chúng không có dầu bôi trơn trong suốt quá trình sử dụng.
  2. Khi bạn quan hệ hãy đeo bao cao su trước khi đưa dương vật vào bên trong, sau đó khi xuất tinh dương vật vẫn còn cương cứng hãy nhanh chóng rút bao cao su ra ngoài, chú ý cần phải giữ tay vào bao cao su bám vào dương vật rồi từ từ rút ra, tránh việc bao cao su bị tuột vào bên trong trong quá trình rút ra ngoài.
  3. Có khá nhiều người bị dị ứng với mủ cao su mà bao cao su lại làm từ mủ cao su, vì thế nếu bạn hoặc người ấy bị dị ứng cần thay đổi sử dụng bao cao su làm từ nhựa tổng hợp hoặc da cừu, hoặc hai bạn cũng có thể sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.
#3

03.05.15 11:25

Thanh Trúc

Thanh Trúc

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thành viên Lòng Cốt
Ít chị em dùng bao cao su khi quan hệ lắm.
#4

03.05.15 16:53

Tangtang90

Tangtang90

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Khi quan hệ thì chỉ 1 trong 2 người dùng, thường thì con trai sẽ dùng.
#5

03.05.15 19:17

Baner

Baner

Banner
http://www.tuoitrevn.net/
Banner
trước có nghĩ nhưng ko ngờ là có :v
#6

03.05.15 20:46

Vân Loan

Vân Loan

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f34-forum
Thành viên Lòng Cốt
Khó chịu lắm, ai thèm sử dụng?
#7

03.05.15 21:17

Vietsub

Vietsub

Thành viên Ưu Tú
http://www.teenvi.com/
Thành viên Ưu Tú
Vân Loan đã viết:Khó chịu lắm, ai thèm sử dụng?
Chị muốn có thai ngoài ý muốn hay đeo?
#8

04.05.15 13:01

Baner

Baner

Banner
http://www.tuoitrevn.net/
Banner
sao ko nói thằng làm ấy
#9

04.05.15 13:33

Kim Trang

Kim Trang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Edo mò vào đây làm gì? đủ 18+ chưa mà giỏi nói thế


nhịp cầu bè bạn teen vào đời chia sẻ tâm sự câu lạc bộ teenvi khu vực cộng đồng bàn luận góp ý truyện truyện sáng tác truyện ngôn tình truyện teen hay loại truyện khác tin tức tổng hợp cộng đồng game thủ thư viện ảnh teenvi Hỏi thế gian tình là gì?
#10

04.05.15 13:35

Baner

Baner

Banner
http://www.tuoitrevn.net/
Banner
chưa nhưng đủ giỏi :v
#11

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết