Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Quản Lý Công Việc Bằng Danh Sách Jobchat FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Quản Lý Công Việc Bằng Danh Sách Jobchat FfWzt02#1

15.12.20 11:01

thanhphuong

thanhphuong

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trong một dự án bạn nhận được rất nhiều công việc nhưng bạn không biết làm thế nào để sắp xếp công việc của mình sao cho hiệu quả.Mỗi công việc trong dự án cần phải thực hiện, đều có sự theo dõi và phải đưa ra những hướng đi chính xác cho dự án đó. Tính năng quản lý công việc bằng danh sách Jobchat sẽ là cánh tay phải đắc lực giúp bạn làm tốt điều đó. Sự tiện dụng và nhanh chóng của Jobchat sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ.
Chức năng thêm nhóm công việc mới
Diễn đàn rao vặt: Quản Lý Công Việc Bằng Danh Sách Jobchat XhGuU95mpGqhIetMgAJ-OKDDENN9_MOAS07JQ4hINVoKjVPzZNW7hxCB1vKEI9CGaIcgkQKJ5q7I_9JwwFvoDDzDLCZP5ty4Y15kDM-QRFz4lcr-XTctOaGDJUsRdlOAzM4CSrDq
Chức năng thêm nhóm công việc mới
Trong dự án, bạn tiến hành tạo nhóm công việc mới. Giúp tập hợp nhiều công việc con có liên quan đến chủ đề nhóm công việc tạo. Trong nhóm công việc, bạn có thể thêm người theo dõi, thêm người thực hiện, thêm mô tả nhóm.

Chức năng thêm công việc cho nhóm công việc

[size=30]Diễn đàn rao vặt: Quản Lý Công Việc Bằng Danh Sách Jobchat QXDc27xM_oAIz4GQnZ8I55_m40kh7ipCBexR0891eaBzjC0icAoSWBINP4OzW-0dY4WDmNaIYAO5U0dRV58y9hmQ9DNvfTs_CwGiT5K9Ew1zZTQMtf0nRx2UZY1tpmCg3NLt8sRc[/size]
Chức năng thêm công việc cho nhóm công việc

Phần mềm quản lý công việc

JobChat là phần mềm quản lý công việc giúp cho việc quản lý, phối hợp giữa các cá nhân và giữa các bộ phận đơn giản và nhanh chóng. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực của mình. Với giao diện dễ dùng, tính năng thống kê này cũng dễ thực hiện. 
Sau khi đã có nhóm công việc, bạn thực hiện thêm công việc con cho nó. Cũng thực hiện tương tự như tạo nhóm công việc. Bạn có thể thêm người thực hiện, người theo dõi, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, nhãn công việc… 
Bạn có thể thêm một hoặc nhiều công việc con trong cùng một nhóm công việc. Việc này là không giới hạn miễn sao dễ kiểm soát và khoa học nhất là được.
Di chuyển công việc con trong cùng nhóm công việc lớn. Hoặc di chuyển chúng sang những nhóm khác. Chỉ với một click kéo thả chuột dễ dàng.
 
Diễn đàn rao vặt: Quản Lý Công Việc Bằng Danh Sách Jobchat _19R2hKXBhtrY6AJ-HZmfMRlAhxA8rqJX3sSJ6kmNKMKfbRaFgdz246KrxA-5DismkKOKW-GtTfdHwEKbXxm1xaesqKpNGZTtLJNZbpHNXRVPK4cIyytYnUWBbYYD78pjC1HsKC2

Phần mềm quản trị công việc

Jobchat giúp giao việc cũng như đánh giá hiệu quả công việc cho nhân viên,tổng hợp, báo cáo các tình hình công việc trong một khoảng thời gian cụ thể.Từ đó rút được kinh nghiệm cho những dự án tiếp theo.
Ngoài ra, trong tính năng quản lý công việc bằng danh sách Jobchat này. Bạn có thể sử dụng các chức năng cực kỳ thuận tiện. Đó là việc lọc các thuộc tính khác nhau như: công việc hoàn thành, công việc đã hoàn thành, thời gian thực hiện công việc, nhãn…
Điều đặc biệt là bạn cũng có thể lọc mỗi công việc riêng của bạn hoặc những công việc hết hạn trong tuần. Giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng quỹ thời gian của mình để công việc không bị trì hoãn.
Có thể thấy Kanban sẽ chia công việc theo tiến trình công việc. Còn danh sách sẽ giúp bạn kiểm soát công việc theo nhóm công việc. Tuy trình bày khác những việc tích hợp dữ liệu của hai cách này tương tự nhau.

Hướng dẫn đăng ký Jobchat nhanh và dễ dàng

Bước 1. Đăng ký Jobchat trên trình duyệt, bạn truy cập vào website: https://jobchat.vn/. Bạn có thể dùng tài khoản Google, Apple hoặc số điện thoại để đăng ký.
Diễn đàn rao vặt: Quản Lý Công Việc Bằng Danh Sách Jobchat 5Cemmsdx-XigrxMy-E7ew5TOc0t4AxVtynWet6o3-eRVa4pOADNxoc9LEIN9IjOLkBlJ0lTna8aYoWWc0TdsLgkNF7vH852lpAoFbR1gO2cD4t1DYm7lEUVeFEwnYkMrqBRv6Gio
Đăng ký trên web Jobchat
Bước 2. Đăng ký với tên và mật khẩu dễ dàng. Nếu bạn sử dụng số điện thoại sẽ giúp việc đăng ký trở nên nhanh hơn. Chỉ cần nhập mã kích hoạt là bạn đã đăng ký thành công rồi.
Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn nhân viên của mình làm việc với năng suất cao. Tính năng quản lý công việc bằng danh sách Jobchat chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả là ưu điểm mà Jobchat mang lại. Cùng tải ngay Jobchat để hiệu quả công việc của bạn được nâng cao, ghi điểm với sếp của mình.
Sử dụng miễn phí tại: https://app.jobchat.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết