Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Cách cài đặt trò chơi Sudoku trên điện thoại của bạn    FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Cách cài đặt trò chơi Sudoku trên điện thoại của bạn    FfWzt02#1

15.12.20 21:55

thuanvu86

thuanvu86

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Sudoku là một trò chơi toán học thú vị và hấp dẫn cùng với luật chơi đơn giản nên được nhiều người đón nhận và yêu thích. Trước đây, trò chơi này chỉ thường xuyên xuất hiện trong các cuộc thi đấu trực tiếp đối mặt nhưng nhờ có sự phát triển của công nghệ thông tin, game Sudoku đã có phiên bản trên máy tính và điện thoại giúp mọi người có thể trải nghiệm trò chơi này mọi lúc mọi nơi. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách chơi trò chơi sudoku cấp độ khó cho bạn nhé.

Tổng quan trò chơi Sudoku
Tên tiếng anh của trò chơi này chính là Number Place. Trò chơi này có nguồn gốc từ một tạp chí của NewYork.
Cách thức chơi của trò Sudoku không quá phức tạp. Nếu bạn chỉ chơi rèn luyện một mình thì không quá lo lắng về thời gian hoàn thành việc điền các con số vào các vị trí còn trống. Tuy nhiên, nếu bạn đang thi đấu thì thời gian xử lý các con số sẽ trở thành chìa khóa để bạn trở thành người thắng cuộc đấy. Vì thế hãy tích lũy và nâng cao kỹ năng chơi trò Sudoku bằng cách tự tập luyện bằng các ứng dụng game mobile chơi Sudoku.
Diễn đàn rao vặt: Cách cài đặt trò chơi Sudoku trên điện thoại của bạn    Sudoku1
Việc bạn cần làm để thắng cuộc trong trò chơi này đó chính là điền đầy đủ số vào các ô số còn trống ở trong các ô nhỏ 3×3 nhưng điều đặc biệt, quy tắc điền phải đáp ứng rằng các con số không được trùng nhau ở các hàng và các cột.
Đây cũng là trò chơi có nhiều level khác nhau, nên khi mới bắt đầu, bạn hãy lựa chọn những level đơn giản để làm quen và tích lũy kinh nghiệm dễ dàng chiến thắng trong các level cao hơn nữa.
Cách cài đặt trò chơi Sudoku trên điện thoại của bạn
Tùy theo chiếc điện thoại của bạn thuộc hệ điều hành nào, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng và tìm kiếm trò chơi Sudoku, bên dưới thanh tìm kiếm sẽ là kết quả của trò chơi kèm theo các mô tả và hình ảnh cùng video của ứng dụng để bạn tìm được giao diện game Sudoku mình muốn chơi.
Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn vào nút cài đặt, phần mềm sẽ được cài đặt tự động vào điện thoại của bạn. Sau khi, các tác vụ cài đặt xong xuôi, bạn chỉ cần mở trực tiếp từ nút mở trên kho ứng dụng hay bằng shortcut ngoài màn hình điện thoại để truy cập vào game Sudoku và tự mình trải nghiệm các level từ đơn giản đến phức tạp của trò chơi này.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết