Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Cùng làm toán với đậu lém FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Cùng làm toán với đậu lém FfWzt02#1

06.10.14 13:18

Docomo XJ

Docomo XJ

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nó còn rất bé, bé bằng một học sinh lớp 1. Nó rất dễ thương và lém lỉnh. Nhưng nó không phải là một cậu bé, nó là một hạt đậu, một hạt đậu biết đi, biết nói cười và ham học hỏi. Nó được gọi là Đậu Lém. 
Đậu Lém phiêu lưu qua nhiều chặng đường, gặp nhiều cảnh vật hấp dẫn và đẹp mắt. Trong cuộc phiêu lưu đầu tiên, Đậu Lém phải tìm 4 mảnh ghép bị thiếu trên một cánh cửa bí mật. Trên đường đi, Đậu Lém gặp rất nhiều người bạn, nào là lúa, giun đất, bướm, sóc, ếch, cá trê,... Đậu Lém cũng gặp cả bọn côn trùng dữ tợn như bọ xít, nhện, mối, rít,... Và cứ mỗi lần gặp gỡ như thế, Đậu Lém lại học thêm những kiến thức mới và làm nhiều bài toán. Khi đã tìm đủ 4 mảnh ghép để mở cửa, Đậu Lém cũng có đủ kiến thức của chương trình Toán lớp 1.
Đó chính là nội dung của CD-ROM: Cuộc phiêu lưu của Đậu Lém - Toán 1, đĩa đầu tiên trong bộ chương trình Hỗ trợ giáo khoa cho học sinh tiểu học do Công ty LCKSOFT phát hành. Kiến thức toán lớp 1 sẽ được các em tiếp thu một cách dễ dàng và hứng thú qua CD-ROM này. Chương trình như một trò chơi hấp dẫn với đồ họa rực rỡ, vừa giúp các em học toán, vừa làm quen với các thao tác trên máy tính... Các em cũng sẽ cảm thấy như mình đang ở trong một bộ phim hoạt hình nhưng có thể tương tác với các nhân vật trong đó.

Một vài hình ảnh:

Cùng làm toán với đậu lém 17

Cùng làm toán với đậu lém 18

Cùng làm toán với đậu lém 19

Cùng làm toán với đậu lém 20

Cùng làm toán với đậu lém 21

Cùng làm toán với đậu lém 22

Cùng làm toán với đậu lém 23

Cùng làm toán với đậu lém 24Link Fshare 

http://www.fshare.vn/file/EG0941MGA3/

http://www.fshare.vn/file/0VP9GK085B/

Link box.com tháng 7/2013 no pass

https://www.box.com/s/hagltnsjc7vecg3r71k3
#2

15.10.14 11:12

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
hay wa


Ra mắt làm quen - Box chém gió - Xóm con Gái - Thôn con Trai - Ảnh thành viên - Câu lạc bộ Tuổi trẻ  - Nhịp sống Teen - Cẩm nang vào đời- Truyện sáng tác - Truyện ngôn tình- Truyện teen hay - Truyện cười hay - Thư viện ảnh - Cộng đồng gamer
................
#3

09.03.17 0:55

Kelvin999

Kelvin999

Thành viên ảo

Thành viên ảo