#1

on 08.08.15 22:00

Chuchau

Chuchau

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Để sinh con theo ý muốn, bên cạnh việc canh ngày rụng trứng thì chế độ ăn uống đúng cách cũng rất cần thiết. Hãy tìm hiểu để sinh con theo ý muốn nhé.


1. Những yếu tố cần và đủ để sinh con


Các điều kiện cần có để thụ thai thành công


- Nam giới phải có tinh trùng đủ số lượng, chất lượng tốt.
- Nữ giới phải có trứng lành mạnh.

Các yếu tố tự nhiên quyết định giới tính


Sau khi quan hệ, tinh trùng được giải phóng vào trong cơ thể phụ nữ. Lúc này, tinh trùng sẽ bắt đầu hành trình tìm đến với trứng. Trong trường hợp trứng rụng đúng ngày có tinh trùng trong cơ thể thì xảy ra sự thụ thai. Hành trình để tinh trùng tìm đến trứng rất gian nan và thường chỉ có một hoặc một số tinh trùng nhanh, mạnh nhất mới có thể đi đến cuối chặng đường, tìm thấy trứng và thụ thai.

- Nếu tinh trùng X kết hợp với trứng sẽ tạo ra con gái.

- Nếu tinh trùng Y kết hợp với trứng sẽ tạo ra con trai.

- Môi trường âm đạo có tính kiềm sẽ lợi hơn cho tinh trùng Y.

- Môi trường âm đạo có tính axit thì lại có lợi cho tinh trùng X.

Điểm khác biệt giữa hai loại tinh trùng


- Tinh trùng X: Nặng hơn tinh trùng Y, di chuyển chậm hơn nhưng lại có tuổi thọ dài hơn so với tinh trùng Y, thích hợp với môi trường âm đạo có tính axit.

- Tinh trùng Y: Nhẹ hơn tinh trùng X nên di chuyển nhanh hơn, nhưng lại có tuổi thọ ngắn hơn tinh trùng X, thích hợp với môi trường âm đạo có tình kiềm.

Như vậy, giới tính thai nhi được quyết định bởi việc loại tinh trùng nào tìm được đến trứng trước để thụ tinh. Trong một lần xuất tinh, số lượng tinh trùng X và Y là cân bằng. Tuy nhiên, dựa vào những khác biệt giữa hai loại tinh trùng này, chúng ta có thể dùng chế độ ăn uống để tác động đến việc tinh trùng nào sẽ khỏe hơn, tìm được đến trứng trước và thụ thai.Mẹ và bé: Bà bầu: Sinh con theo ý muốn nhờ vào chế độ ăn uống đúng cách Sinh_con_theo_y_muon_nho_che_do_an_uong_dung_cach

Sinh con theo ý muốn dựa vào tính chất của tinh trùng X và Y

2. Chế độ ăn tốt cho tinh trùng


Muốn sinh con theo ý muốn thì yếu tố đầu tiên là tinh trùng phải khỏe mạnh. Có như vậy thì mới đảm bảo thụ thai thành công. Do đó, trước khi bắt đầu kế hoạch mang thai, bạn cần thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh để làm tăng cả số lượng và chất lượng tinh trùng.

Những loại thực phẩm nên ăn:


- Ngũ cốc: gạo, gạo lứt, khoai lang, ngô…

- Rau xanh đậm màu: rau bina, rau cải xoăn, rau cải xoong…

- Các loại củ quả đậm màu: cà rốt, bí ngô, táo đỏ, cherry, việt quất…

- Các loại cá.

- Thịt bò, thịt nạc.

Hạn chế tối đa những thực phẩm sau:


- Rượu bia: Uống quá nhiều rượu bia không chỉ gây hại cho sức khỏe, khiến cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi mà còn phá hủy tinh trùng, khiến tinh trùng suy giảm cả về số lượng và chất lượng.

- Thuốc lá: Bạn nên từ bỏ ngay thuốc lá, bởi chúng sẽ hủy hoại sức khỏe và giết chết tinh trùng.

- Thực phẩm cay nóng, đồ ăn nhanh như mì tôm, ớt, khoai tây chiên… cũng không tốt cho tinh trùng.Mẹ và bé: Bà bầu: Sinh con theo ý muốn nhờ vào chế độ ăn uống đúng cách Sinh_con_theo_y_muon_nho_che_do_an_uong_dung_cach_3

Nếu muốn sinh con theo ý muốn hãy từ bỏ thuốc lá và hạn chế rượu bia

3. Chế độ dinh dưỡng hợp lý để sinh con theo ý muốn

Loại thức ănChế độ ăn để sinh con traiChế độ ăn để sinh con gáiĐược ănCấm kỵĐược ănCấm kỵNgũ cốc, khoaiTự nhiênLoại có thêm sữa và trứngTự nhiênTránh bỏ thêm muối, ăn khoai < 100g/ngày.Rau tươiRau củ & trái, giá, hành ++


Rau lá nhiều Ca và Mg thì < 100g/ngàyRất ít rau lá xanh vì giàu CaRau lá xanh ăn tùy thíchRau trái, rau củ, tất cả các loại rau muối sẵn (cà, dưa chua)Trái cây tươiTha hồ ăn vì rất giàu KChỉ tránh có hồng ngâm giàu Ca< 100g/ngàyMãng cầu, mãng cầu xiêm, dừaTrái cây khôÔ mai, chà là-Ca cao < 2 muỗng càphê/ngày. Thịt, cáTùy thích-< 120g/ngàyNấu lạtTrứng-+Tùy thíchTrứng muốiĐậu hạt khô< 50g/ngàyTránh vì giàu CaCàng nhiều càng tốt, ăn phô mai loại tươi.Phô mai mặn.Sữa + sản phẩm từ sữa-Vì giàu CaCàng nhiều càng tốt, ăn phô mai loại tươi.Phô mai mặnĐườngTha hồ ănmiễn đừng có kèm với sữaTùy thích kể cả loại kèm với sữa.-Muối, nước mắmTùy thíchmắm tôm, mắm ruốc, mắm cá vụn vì giàu CaĂn lạt tối đa.Muối, các nước chấm mặn.Đồ uốngTrà, cà phê, nước suối kềm sữa đậu nành.Tất cả loại đồ uống có sữa.Các loại nước uống chế biến từ sữa.Cà phê, trà, nước suối có hơi, bia, nước dừa.4. Chế độ ăn uống theo phương pháp Shettles


Muốn sinh con trai


- Ăn ngọt, mặn. Không ăn chua hoặc thực phẩm lên men. Trước khi thụ thai 3 tháng nên ăn chế độ nhiều muối mặn hơn bình thường. Nên ăn thịt, cá, khoai tây, chuối và thực phẩm khô ướp muối. Nên hạn chế ăn sữa, trứng, nước khoáng, cà chua, cà rốt… Sau khi thụ thai thì ăn trở lại bình thường.

-  Trong ngày dự định quan hệ, nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước dùng để rửa âm đạo. Môi trường kiềm sẽ có lợi hơn cho tinh trùng X, giúp tinh trùng X di chuyển nhanh hơn và tìm được trứng trước tinh trùng X.

Muốn có con gái


- Không ăn mặn. Nên ăn chua với nhiều trái cây, yaourt, uống nhiều sữa…

- Trong ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Bạn pha một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước để rửa âm đạo. Môi trường acid có lợi hơn cho tình trùng X nên sẽ giúp tinh trùng X tìm được đến trứng trước để thụ thai.

Kết hợp tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn


Chế độ ăn uống đúng cách sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để loại tinh trùng mà bạn muốn tìm đến trứng trước. Tuy nhiên, đây mới chỉ là yếu tố tiền đề. Vấn đề then chốt và quyết định việc sinh con theo ý muốn nằm ở chỗ quan hệ đúng thời điểm.

Dựa vào tính chất của các loại tinh trùng chúng ta biết rằng: Tinh trùng X (quyết định con gái) di chuyển chậm hơn nhưng lại sống lâu hơn; tinh trùng Y (quyết định con trai) di chuyển nhanh hơn nhưng lại chết sớm hơn. Theo nghiên cứu, tinh trùng Y có thể sống được khoảng 3 ngày trong cơ thể phụ nữ, còn tinh trùng X sống được tới 5 ngày. Dựa vào điều này, bạn có thể chọn thời điểm thụ thai để quyết định giới tính của con.

Nếu muốn sinh con trai: Bạn nên kiêng quan hệ nhiều ngày trước khi trứng rụng. Trước khi trứng rụng 1 ngày và trong ngày trứng rụng nên quan hệ nhiều lần. Lúc này, tinh trùng được giải phóng vào cơ thể phụ nữ. Tinh trùng Y bơi nhanh hơn, kết hợp với chế độ ăn uống từ trước đó, môi trường âm đạo kiềm, tinh trùng Y mạnh hơn sẽ tìm được đến trứng trước để thụ thai. Do đó bạn sẽ mang thai con trai.

Nếu muốn sinh con gái: Trước thời điểm trứng rụng 3 – 4 ngày bạn bắt đầu quan hệ. Đến ngày rụng trứng thì không quan hệ nữa. Khi đó, tinh trùng Y chỉ sống được 3 ngày nên sẽ chết trước khi trứng rụng. Ngược lại tinh trùng X sống lâu hơn nên vẫn còn trong cơ thể phụ nữ. Kết hợp với chế độ ăn uống từ trước đó, tinh trùng X sẽ mạnh hơn, môi trường âm đạo có tính axit sẽ thuận lợi tìm đến với trứng và thụ tinh. Lúc này, bạn sẽ mang thai con trai.

Như vậy, ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống đúng cách như hướng dẫn, bạn còn phải tính được thời điểm rụng trứng để quan hệ đúng thời điểm. Có nhiều cách tính ngày rụng trứng như theo dõi kỳ kinh nguyệt, dựa vào sự thay đổi của dịch tiết âm đạo, đo thân nhiệt, dùng dụng cụ thử ngày rụng trứng, siêu âm. Bạn nên kết hợp các phương pháp này để có kết quả đúng nhất. Khi nghi ngờ trứng rụng, hãy đi siêu âm để biết chính xác hơn.
#2

on 11.03.17 0:00

uknown1

uknown1

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết