#1

24.08.21 14:45

nguyenhue092

nguyenhue092

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Hiện nay, nhu cầu sử dụng inox dùng trong trang trí nội thất ngày càng gia tăng, một trong số những loại vật liệu được sử dụng nhiều đó chính là nẹp la inox vàng gương, chuyên dùng trong dán tường, nẹp chỉ tại một số chi tiết cần trang trí trong căn nhà hoặc những địa điểm khác như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, salon tóc, quán cafe,...
Nẹp la inox vàng gương là một loại nẹp dạng dải inox được cắt từ những loại tấm inox hoặc dạng cuộn inox vàng gương, với nhiều kích thước khổ rộng khác nhau, có các loại khổ rộng như 1cm, 1.5cm, 2cm, 3cm, 4cm 5cm, 6cm, 8cm, 10cm, chiều dài 100m hoặc tùy theo từng nhu cầu.
Loại nẹp la này đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, cùng độ bền cao, khả năng chống gỉ cực tốt theo thời gian, chịu được mọi tác động từ môi trường, giúp đem lại nhiều không gian trang trí cực kỳ đẹp mắt.
Sử dụng những loại keo dán chuyên dụng như keo tibon, keo S8, dùng để dán và giữ chặt inox với bề mặt vật cần trang trí, có thể sử dụng để dán tường, làm viền trần, trên các vật liệu nền như gỗ, kính, tấm vân đá, tấm nỉ, thạch cao,...cho sự chắc chắn tốt nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Nẹp la inox vàng gương có thể thay thế  cho các loại nẹp  T để làm nẹp chỉ len chân tường, đảm bảo sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi.
Hiện nẹp la inox vàng gương đang được cung cấp tại công ty Inox Đông Phương, đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu các loại inox cuộn chân chữ, nẹp la inox ở dạng cuộn 100m, với độ dày 0.4mm, 0.5mm, khổ từ 1cm - 10cm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với mức giá bán tốt nhất cùng chất lượng inox được đảm bảo, vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc.
Mọi nhu cầu xin liên hệ số Hotline: 035 446 99 66 để được tư vấn báo giá tốt nhất về loại nẹp la inox này cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác.
Inox Đông Phương
Địa chỉ:  KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
Chi nhánh: Tổ 2 - Ấp Vàm - Thiện Tân - Vĩnh Cửu - Đồng Nai 


Có thể bạn quan tâm: Báo giá inox 304 tại Hà Nội

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết