Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Các loại kích thước ô dù cầm tay hiện nay FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Các loại kích thước ô dù cầm tay hiện nay FfWzt02#1

19.09.21 11:42

odunguyenphat

odunguyenphat

Thành viên nhút nhát
https://oduhungthinh.vn
Thành viên nhút nhát
Bạn đang mong muốn đặt mua ô dù gấp 2 cầm tay để đáp ứng cho mong muốn tiêu dùng của mình, nhưng lại không biết nên chọn loại bán kính nào sẽ phù hợp cho mình. Hưng Thịnh là xưởng trực tiếp design và làm ra ô dù trong đó có loại gấp 2, do đó những chia sẽ về kích thước ô dù cầm tay gấp 2 của chúng tôi bền sẽ làm bạn gọn nhẹ chọn lựa mỗi khi có yêu cầu đặt mua.
Diễn đàn rao vặt: Các loại kích thước ô dù cầm tay hiện nay Kich-thuoc-o-du-cam-tay-gap-2-1
Cách chọn kích thước ô dù cầm tay gấp 2 phù hợp
Hôm nay, trên thị trường loại gấp 2 được sản xuất với hai loại kích thước là 60cm và 70cm, tương ứng với mỗi loại kích thước sẽ được chọn lọc cũng như sử dụng vào từng mục đích khác nhau. Để dễ dàng xác định cũng như lựa chọn cho riêng mình kích thước phù hợp thì nên tìm hiểu kỹ về mục đích tiêu dùng, thông số cụ thể như sau:

  • Che nắng che mưa: Để tiêu dùng cho mục đích này thì với loại 60cm thì chỉ có thể sử dụng cho đơn lẻ đường kính bung ra nhỏ. Nhưng đối với kích 70cm thì chúng ta có thể tiêu dùng cho 2 - 3 người cùng lúc mà không phải sợ nắng gắt hay mưa rào.

  • Làm quà tặng quảng cáo: Để giúp cho việc làm quà tặng ý nghĩa và quảng cáo hiệu quả thì ngân sách tức là điều cần quan tâm dành cho những doanh nghiệp nhỏ thì loại gấp 2 bán kính 60cm là phù hợp nhất. Tuy nhỏ gọn nhưng vẫn có thể mô tả được những gì doanh nghiệp mong muốn chia sẽ. Ngược lại, với doanh nghiệp có ngân sách nhỉnh một chút thì loại gấp 2 phân phối kính 70 chính là sự lựa chọn hợp lý, với bán kính rộng và thông điệp chia sẽ được to rõ hơn nhiều.


***Kết luận: Mỗi loại kích thước dù gấp 2 đều được thiết kế riêng dành cho mục đích sử dụng của người sử dụng, song song đó thì mức giá dù gấp 2 cũng có sự thay đổi tùy theo từng kích thước. Do vậy, khi yêu cầu tạo mẫu thì bạn nên cân nhắc về ngân sách để có thể lựa chọn cho mình loại kích thước phù hợp nhất.
Diễn đàn rao vặt: Các loại kích thước ô dù cầm tay hiện nay Kich-thuoc-o-du-cam-tay-gap-2-2
Đơn vị thiết kế kích thước dù gấp 2 theo nhu cầu
Với 6 năm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và tạo ra ô dù nổi tiếng trên thị trường không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nước ngoài. Hưng Thịnh tự tin sẽ có đầy đủ kỹ thuật để phục vụ mọi mong muốn từ đơn giản đưa đến phức tạp của mọi quý khách hàng. Đến với xưởng chúng tôi bạn sẽ được.

  • Tư vấn và phân tích từng nhu cầu của quý khách hàng để tiến hành lên thiết kế.

  • Thiết kế theo đúng với yêu cầu đã được trao đổi từng kích thước, màu sắc, vị trí in ấn ( nếu có ).

  • Chọn lọc đúng khung kèo và cùng với phụ liệu khác đều đảm bảo chất lượng cao.

  • Sản xuất theo đúng số lượng, đúng thiết kế và đúng chất lượng.

  • Kiểm tra chất lượng, đóng gói thành phẩm và bàn giao đưa đến tận địa điểm được yêu cầu.


Hy vọng rằng sau khi tham khảo các bước Hưng Thịnh thiết kế ô dù cầm tay gấp 2 cao cấp giá rẻ theo yêu cầu, bạn đã sở hữu quyết định của mình. Để mọi mong muốn về design ô dù được hoàn hảo nhất thì chỉ cần đưa đến hoặc gọi ngay cho Hưng Thịnh. Xưởng của chúng tôi luôn hỗ trợ và đáp ứng khách hàng hết mình, mọi mong muốn từ đơn giản đến phức tạp về ô dù sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ : 46/4F Ấp Mới Mỹ Huê, P. Trung Mỹ Tây, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Hotline : 0364 234 741 ( Mr. Hưng )
Website: https://oduhungthinh.vn/kich-thuoc-o-du-cam-tay-gap-2-nhu-the-nao/

Email : nguyenthanhdong05@gmail.com


Hưng Thịnh chuyên cung cấp dù cán thẳngdù sắt cầm tay thiết kế theo yêu cầu và luôn đảm bảo chất lượng cao.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết