Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Facebook hôm nay: Seeder - Nghề đa nhân cách hấp dẫn giới trẻ FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Facebook hôm nay: Seeder - Nghề đa nhân cách hấp dẫn giới trẻ FfWzt02

#1

28.09.21 15:53

namihate

namihate

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Tung thông tin lên mạng, thu hút sự quan tâm của dư luận, chèo lái suy nghĩ và thảo luận và chủ đề mình mong muốn. Từ đó khách hàng sẽ chú ý đến sản phẩm và thương hiệu theo mong muốn của bản thân người làm Seeder.

Đôi nét về Seeding và nghề Seeder hot hiện nayFacebook hôm nay: Seeder - Nghề đa nhân cách hấp dẫn giới trẻ IylpAwM


Không còn xa lạ đối với dân Marketing về khái niệm Seeding, đó là hoạt động gieo mầm, ươm mầm trên các nền tảng xã hội. Trên mảnh đất màu mỡ của Internet, các nhân sự làm trong ngành dịch vụ này được gọi Seeder, họ gieo các hạt mầm thông tin lên các diễn đàn, các website, blog các mạng xã hội, tạo nên dư luận, lôi kéo nhiều người, từ đó truyền tải được thông điệp có lợi cho thương hiệu của họ.

Tuy Seeding không mang lại hiệu quả ngay lập tức hay mang lại khách hàng ngay cho doanh nghiệp như quảng cáo Facebook, nhưng với hoạt động mỗi ngày gieo trồng vào tiềm thức, có mặt trên mọi mặt trận khi khách hàng hoạt động trên mạng xã hội, mang lại hiệu quả vô cùng to lớn và quan trọng hơn chi phí của công cụ này khá thấp. Chính vì vậy, các đơn vị kinh doanh, nhãn hàng vô cùng yêu thích.

Nếu như các đội ngũ PR đưa thông tin quảng cáo sản phẩm/dịch của doanh nghiệp một cách trực tiếp thì đối với hoạt động Seeding, chính khách hàng còn không biết chính mình là khán giả của kịch bản của doanh nghiệp đưa ra. Nhiều khi cứ đinh ninh rằng mình đang chủ động tìm hiểu, tiếp cận và sàng lọc nguồn tin theo ý mình.

Thuận lợi của công việc này là bạn có thể làm ở bất cứ đâu, hay ở chỗ nào chỉ cần có kết nối mạng. Có rất nhiều Seeder là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng làm thêm để kiếm một khoản thu nhập. Tranh thủ lúc rảnh rang ở văn phòng hoặc vào buổi tối, họ lên các forum, mạng xã hội, bình luận, trò chuyện cùng các cư dân mạng rồi qua đó truyền tải thông điệp.

Nghe có vẻ khá dễ dàng nhưng không phải ai cũng có thể theo nghề này được. Bởi Seeding làm trong đa lĩnh vực, đòi hỏi bạn tìm hiểu, nắm bắt chuyên sâu thông tin về sản phẩm/dịch vụ, ngoài ra sự nhanh nhạy cũng điều mà nhân sự ngành này nên trau dồi. Các khủng hoảng trên mạng có thể nổ ra bất cứ lúc nào


Ví dụ:
N.T.V là một bạn trẻ vừa tốt nghiệp trong ngành truyền thông. Ngay sau khi ra trường, T.V phỏng vấn thi đậu vào một công ty game với vị trí Seeding. Nói về công việc của mình, T.V cho biết: “Trong công ty, mình phụ trách đội ngũ Seeding, thuộc nhóm truyền thông. Hiểu nôm na rằng, đội nhóm của mình có nhiệm vụ dọn đường cho sản phẩm mới ra mắt, “dập” và định hướng các cuộc tranh luận có ảnh hưởng đến dịch vụ và xoa dịu công chúng trước những sự cố của sản phẩm”.

T.V cho biết, trước khi một sản phẩm game online ra mắt thị trường, đội PR, marketing online và đội cộng đồng sẽ có một kịch bản chi tiết từ việc đẩy, đưa, mở đường như thế nào để sản phẩm đó ra mắt hoàn hảo nhất. Nhiệm vụ của T.V và đội nhóm của mình là tiếp cận tập khách hàng lõi và khách hàng mở rộng của mình để “biến” họ thành khách hàng của sản phẩm sắp ra mắt bằng một loạt các công tác từ “tẩy não” tới spam về sản phẩm của mình một cách “tinh tế”.

-->Xem chi tiết nội dung tại đây: CLICK HERE
#2

28.03.22 10:22

andrewdo

andrewdo

Thành viên Hòa Đồng
https://mifamedia.com
Thành viên Hòa Đồng
Seeding kết hợp với quảng cáo là cách làm hiệu quả nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.
Bên mình cũng nhận quảng cáo facebook, các bạn nhé


Thấu hiểu SEO và inbound marketing: https://inboundmarketing.com.vn
Chuyên gia đánh giá và mua bán Ô tô ngon: https://otongon.com.vn
Tìm việc marketing truyền thông: https://digitalworks.vn
#3

28.03.22 11:25

lenamthanh265

lenamthanh265

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Phần Mềm Chụp Màn Hình Báo Cáo Truy Cập Internet Của Con
 ✨✨✨Nhanh chóng - Đầy đủ - Tự Động ✨✨✨

Phần mềm VAPU là giải pháp chặn web đen, game online và tự động quản lý truy cập Internet của trẻ, chụp màn hình ngay tức thời và gửi cho bố mẹ
⚡ Với phần mềm, bố mẹ có thể dễ dàng cài đặt tính năng theo dõi sử dụng mỗi khi vắng nhà, để con vào máy tính một mình. Dữ liệu nhật ký không thể xóa và được tự động chụp màn hình ngay lập tức, gửi báo cáo hàng ngày cho bố mẹ.
⚡ Nhờ có phần mềm, bố mẹ có thể dễ dàng kiểm soát được tình hình vào Internet của con, nhanh chóng phát hiện và chặn vĩnh viễn các trang web có nội dung không lành mạnh, các trò chơi mạng bạo lực, các link lạ có chứa virus độc hại,...
⚡ Phần mềm VAPU cũng cho phép bố mẹ cài đặt giờ để con sử dụng Internet, cho phép khóa - mở các trang web để con tập trung học hành và chỉ sử dụng khi có bố mẹ giám sát. Những trang mạng xã hội như Youtube hay FB không thể chặn vĩnh viễn cực kỳ phù hợp với tính năng này!
⚡ Mức chi phí cài đặt phần mềm chỉ 42K cho một tháng, mức giá cực kỳ rẻ, lại có giao diện dễ sử dụng. Phần mềm VAPU được phát triển bởi đội ngũ công ty VTEC Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình sử dụng của gia đình!
Facebook hôm nay: Seeder - Nghề đa nhân cách hấp dẫn giới trẻ KlVITBX
TIỆN LỢI - AN TOÀN - BẢO VỆ CON TOÀN DIỆN KHỎI INTERNET❗

GÓI DỊCH VỤ BẢO ĐẢM LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG:
 ✔ Dùng thử FULL chức năng miễn phí
 ✔ Cài đặt trực tiếp, hỗ trợ kĩ thuật 24/7
 ✔ Hoàn tiền ngay nếu bố mẹ không hài lòng về sản phẩm
???????????? ????????̂́???? ????????????̀???? ????????????̂̀???? ????????̂́???? ????????̂́ ????????̣ ????????????̂???????? ????????̀???? ????????̀???????? ????????̂̀ ????????̉???? ????????????̂̉????!!!
Phần mềm chặn web đen, Game online VAPU!
🔔Website: vapu.com.vn
📞 Hotline: Mrs. Ngọc: 0968.909.203
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết