#1

13.11.21 18:13

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Đối với hầu hết mọi người, mùa hè là thời gian yêu thích của chúng ta trong năm. Tuy nhiên, đối với những người sử dụng máy trợ thính, những tháng nắng nóng có thể mang lại một số vấn đề đáng quan tâm. Dưới đây là một số mẹo về cách chăm sóc máy trợ thính của bạn và tận dụng tối đa trong những tháng hè.

Pin/ Bộ sạc

Mùa hè có nghĩa là dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch: phố thị, bãi biển, dã ngoại – hoặc chỉ ở nhà tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời. Hãy nhớ mang theo một bộ sạc dự phòng hoặc pin rời mọi lúc mọi nơi. Bằng cách đó, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc máy trợ thính hết năng lượng.

Kem chống nắng không tốt cho máy trợ thính

Không ai thích bị cháy nắng. Vì vậy, nếu bạn dành một khoảng thời gian đáng kể ở bên ngoài, dưới ánh mặt trời, thì việc thoa kem chống nắng là lời khuyên đúng đắn. Nhưng đừng bôi kem chống nắng lên máy trợ thính hoặc vùng da sau tai nơi tiếp xúc trực tiếp với máy. Kem chống nắng có chứa hóa chất có thể làm hỏng máy trợ thính của bạn. Một cách tốt là thoa kem chống nắng và để kem thấm sâu trước khi đeo máy trợ thính.

Độ ẩm (tránh ẩm tối đa để bảo vệ máy trợ thính tốt nhất)

Máy trợ thính là thiết bị điện tử hoạt động tốt nhất khi được giữ khô ráo, ngay cả khi máy trợ thính của bạn có khả năng chống nước cao. Giữ chúng tránh xa mồ hôi và độ ẩm là điều tất yếu. Mang theo khăn lau hoặc mảnh vải và dùng chúng để vệ sinh máy trợ thính vài lần trong ngày.

TRỢ THÍNH CHÂU ÂU

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết