#1

16.12.21 8:04

yeubongda

yeubongda

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
Trận hòa Indonesia  hôm qua chứa đựng những nguy cơ tiềm tàng của Việt Nam ở lượt cuối vòng bảng AFF Cup->  Hãy click vào 12BET Link để xem chi tiết

ĐT Việt Nam chỉ cần thắng Indonesia là sẽ chắc chắn đi tiếp với ngôi đầu bảng tại AFF Cup 2021, tuy vậy, trước một đối thủ chơi quá khó chịu thì thầy trò HLV Park đã không thể hoàn thành mục tiêu.

ĐT Việt Nam hòa không bàn thắng trước Indonesia và đẩy lượt trận cuối vào thế căng thẳng. Khi đó, những tấm vé có mặt ở vòng bán kết AFF Cup 2021 của bảng B sẽ chỉ được quyết định khi kết thúc lượt trận cuối cùng.

Với một điểm có được, Việt Nam vẫn đứng thứ hai sau Indonesia vẫn khi cùng được 7 điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng bại (+5 so với +6). Xếp thứ 3 là Malaysia với 6 điểm. Hai đội Campuchia và Lào đã chắc chắn bị loại.

Săn 1.5 TỶ VNĐ 12BET thể thao[url][/url] Giải Đấu Thanh Long

Trường hợp đội tuyển Việt Nam vào bán kết với ngôi nhất bảng:

. Việt Nam thắng Campuchia, còn Indonesia hoà hoặc thua Malaysia. 
. Việt Nam thắng Campuchia, Indonesia cũng thắng Malaysia nhưng Việt Nam vượt qua Indonesia về hiệu số bàn thắng bại.
. Trường hợp đội tuyển Việt Nam vào bán kết với vị trí nhì bảng
. Việt Nam thắng Campuchia, Indonesia cũng thắng Malaysia. Indonesia sẽ đứng đầu bảng nếu tiếp tục bảo toàn hiệu số tốt hơn.
. Việt Nam hoà Campuchia, Indonesia không thua Malaysia hoặc Malaysia thắng Indonesia.
. Việt Nam từ hoà đến thua Campuchia, Indonesia từ hoà đến thắng Malaysia.
. Việt Nam thua Campuchia, còn Indonesia thua Malaysia và có hiệu số bàn thắng bại kém Việt Nam.

AFF Cup: Số phận của Việt Nam sau vòng loại cuối? AVvXsEg9JyJ21jM-tQl0GeU4JLFqrymFJs-SuPkxSvDU6RBiLywVF0lv7Y5FZv7B1LIqfGFP-VgDo0P1W9H6Dvw1ZlK4NyjmEmJlmfvpKXoI2fLp-W48EMhpvDipdpQIsF85uFZGae2XgtKD5frZaE_Vmh6dJTpiGROXCCOHfagGQti7_2cxzwMPtCQ7Qqi9=w640-h429

Trường hợp ĐT Việt Nam bị loại

Việt Nam thua Campuchia trong khi Indonesia thua Malaysia, và hiệu số bàn thắng bại của Việt Nam thấp hơn Indonesia.

Rõ ràng, nếu nhìn vào những kịch bản trên thì có thể thấy được "cửa" đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo là lớn như thế nào. Trước một đối thủ yếu như Campuchia, ĐT Việt Nam hứa hẹn sẽ không mất quá nhiều công sức để hoàn thành mục tiêu mà vẫn có thể chuẩn bị cho những toan tính ở vòng sau.

Tuy vậy, chúng ta cũng không nên chủ quan khi khả năng bị loại ngay từ vòng bảng là vẫn có. Bóng đá chứa đựng rất nhiều những biến số tiềm tàng, vậy nên, một sự cẩn trọng và tôn trọng đối thủ là điều cần thiết ngay lúc này.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết