#201

on 30.08.15 12:43

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
Quyển 2 - Chương 189: Cha đánh con trai?:
"Vậy nguyện vọng của em là gì?" Hắc Viêm Triệt nhìn gió nhẹ thổi bay tóc dài của cô, không nhịn được vươn tay vuốt tóc cô ra sau tai, mắt to lấp lánh lóe ra tia sáng chờ mong, sáng rực trong suốt hồn nhiên giống như thiên sứ sắp vỗ cánh tung bay.

Động tác này của anh làm cho Viên Cổn Cổn đỏ mặt, tuy chuyện mờ ám hơn bọn họ cũng đã làm qua nhưng anh dịu dàng như vậy làm cô càng rung động hơn.

"Nói ra sẽ không linh."

Hắc Viêm Triệt nhìn khuôn mặt cô bỗng ửng hồng, giở trò xấu tiến gần hơn cúi người nhìn xuống từ trên cao, tới gần khuôn mặt nhỏ nhắn của cô còn cố ý dùng môi day nhẹ, chạm nhẹ vào lỗ tai cô nhẹ giọng : "Vậy em bắt bao nhiêu máy bay?"

"Em...em" Viên Cổn Cổn bị anh làm như vậy liền run một cái chân cũng mềm nhũng.

Hắc Viêm Triệt ôm lấy cô giống như ôm Na Tịch Hách, một tay liền bế cô làm ra bộ dáng ước chừng, vẫn còn rất nhẹ.

Viên Cổn Cổn ôm cổ anh, vươn tay gãi gãi lỗ vừa nảy anh thổi hơi làm cô cảm thấy rất ngứa.

"Tiểu Bàn, nếu em muốn cầu nguyện vậy ngày mai anh dẫn em đến sân bay của nhà họ Hắc cho em bắt đủ một lần." Hắc Viêm Triệt ôm cô vừa đi vừa nói chuyện.

"Đừng mà, cố ý làm như vậy không tính." Viên Cổn Cổn lắc lắc đầu vuốt tóc của anh.

"Yêu cầu quá nhiều."

"Ê em có thể hỏi anh một vấn đề hay không?" Viên Cổn Cổn nhẹ nhàng kéo kéo tóc của Hắc Viêm Triệt nhỏ giọng meo meo.

"Ê cái gì, kêu tên của anh." Hắc Viêm Triệt không vui trách mắng.

"Hắc Viêm Triệt."

"Anh biết rồi, em đang ám chỉ đêm qua anh chưa thỏa mãn em cho nên cố ý quên lời nói của anh." Hắc Viêm Triệt nhếch lên một nụ cười quỷ dị nhìn vừa tà ác vừa quyến rủ.

Viên Cổn Cổn đánh anh một cái, lại mặt đỏ

"Anh đừng luôn nói mấy lời này."

"Vậy em nên gọi anh là cái gì?

"Triệt."

"Tốt lắm hỏi đi." Hắc Viêm Triệt vừa lòng gật gật đầu nhàn nhạt nói.

"Anh có biết DOVE có ý nghĩa đặc biệt gì đối với em không?

Hắc Viêm Triệt sửng sốt vào đình hóng mát ngồi.

"Vì sao hỏi như vậy?"

Bởi vì ta sau khi mất trí nhớ trong đầu em thường xuyên hiện ra bốn chữ cái này, bác sĩ nói rất có khả năng là thứ gì đó rất quan trọng trong trí nhớ mà em đã mất." Viên Cổn Cổn rúc vào trong lòng anh, cọ xát tìm kiếm ấm áp.

Hắc Viêm Triệt cởi áo khoác phủ lên trên người cô, nắm tay nhỏ bé hơi lạnh dùng nhiệt độ cơ thể mình ủ ấm cho cô.

"Thật ra anh cũng muốn biết rốt cuộc chữ này có ý nghĩa gì với em, em đi rồi anh mới phát hiện em dùng chỉ thêu cùng màu thêu lên áo tắm, áo ngủ thậm chí là thảm lông cũng có, anh đã nghĩ rất lâu cũng chưa nghĩ ra bốn chữ cái này có ý nghĩa đặc biệt gì với em, ý nghĩa phù hợp nhất với em có thể là em muốn ăn chocolate Dove mà anh không cho em ăn cho nên em mượn cái này nói ra."

"Anh Duệ cũng nói như vậy, chẳng lẽ ở trong lòng các người em chính là một người tham ăn như vậy sao?" Viên Cổn Cổn mím môi hơi không vui meo meo.

"Em đúng là vậy." Hắc Viêm Triệt cố ý xem nhẹ ba chữ làm cho anh không vui, nếu như là trước đây anh nhất định sẽ phát giận với cô nhưng bây giờ bỏ đi, anh không thể quá tham lam, Na Tịch Thịnh Duệ cũng trả giá không kém anh, làm sao anh có thể yêu cầu trong lòng cô chỉ có anh thôi. Chỉ là loại cảm giác này rất không tốt.

"Muốn ngủ, chúng ta về nhà đi." Viên Cổn Cổn cọ xát ở trong ngực anh, buồn ngủ meo meo như mèo kêu.

"Được, chúng ta về nhà." Hắc Viêm Triệt cười cười ôm cô đi về nhà, đi về nơi của anh cũng chính là nhà của cô.

- - - - - - - - - -

Mấy ngày này Viên Cổn Cổn cảm thấy thật hạnh phúc, Hắc Viêm Triệt cưng chiều dung túng cô làm cho cô cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên cái thế giới này thậm chí cảm thấy cứ tiếp tục như vậy không thể nhớ lại cũng không sao nhưng cô không nghĩ tới giữa bọn họ luôn có một việc hơi không hiểu nhau chính là Na Tịch Thịnh Duệ và người kích nổ chuyện mâu thuẫn giữa hai người chính là Na Tịch Hách.

"Con muốn cha."

Na Tịch Hách nhìn Viên Cổn Cổn, đôi đã biến thành màu tím đậm làm cho người ta không rét mà run, ngang ngược rét lạnh giống như cha ruột của cậu.

"Hách Hách , không phải mẹ từng nói với với con là cha đã đi rồi sao, đừng bướng bỉnh nửa được không?" Viên Cổn Cổn bất đắc dĩ nhìn vật dụng bị ném lung tung và miểng thủy tinh xung quanh một chút, nhẹ nhàng nói.

"Con muốn cha." Na Tịch Hách cố chấp ;ặp lại.

"Mẹ biết con nhớ cha mẹ cũng nhớ nhưng mẹ không tìm được con muốn mẹ làm sao bây giờ?" Viên Cổn Cỏn hơi khổ sở hốc mắt đỏ lên.

Na tịch Hách nhìn cô, không nói chuyện.

"Hách Hách ngoan, đừng náo loạn được không nếu chú Hắc thấy thì sẽ tức giận." Viên Cổn Cổn muốn đến gần cậu lại bị một cái tủ quần áo giữa không trung ngăn cản.

"Con muốn cha." Na Tịch Hách quát to một tiếng tất cả đèn treo thủy tinh trên trần nhà đột nhiên phát ra tiếng nổ trong trẻo, Viên Cổn Cổn sợ tới mức ngồi xuống che lỗ tai.

Cũng đúng lúc này cửa 'Ầm' một tiếng mở ra Hắc Viêm Triệt từ cửa lập tức đi tới chỗ Na Tịch Hách không hề nghĩ ngợi trực tiếp nâng tay cho cậu một cái tát.

'Bốp' một tiếng đánh làm cho mặt Na Tịch Hách lệch qua một bên cũng đánh vào tim Viên Cổn Cổn.

"Hách Hách." Viên Cổn Cổn đứng dậy chạy đến bên giường ôm Na Tịch Hách vào trong ngực.

"Con mới mấy tuổi? Càn rỡ đến không để ý đến an nguy của người khác? Có biết có bao nhiêu nguy hiểm hay không?" Hắc Viêm Triệt lạnh lùng nhìn Na Tịch Hách, giọng điệu cũng vô cùng lạnh nhạt.
#202

on 30.08.15 12:43

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
Quyển 2 - Chương 190: Nhốt?:
Na Tịch Hách cũng lạnh như băng nhìn anh.

"Không cần ông quản."

Hắc Viêm Triệt không nói gì giơ tay lên lại đánh thêm một cái nhưng lần này không có đánh vào mặt cậu mà đánh vào trên lưng Viên Cổn Cổn.

Viên Cổn Cổn khó chịu hừ một tiếng không thể tin được anh lại dùng sức lớn như vậy để đánh con trai của mình, ngẩng đầu hơi kích động nói : "Hách Hách vẫn là đứa nhỏ sao anh có thể đánh mặt con còn dùng sức như vậy, sao anh lại ra tay với con trai ruột mình như thế!

"Nó sao? Nếu tôi nhớ không lầm vài phút trước ở trong miệng em nó vẫn là con trai Na Tịch Thịnh Duệ tôi chỉ là 'chú' mà thôi." Hắc Viêm Triệt lạnh lùng trào phúng nhìn cô.

"Anh..."

"Không phải em cũng rất nhớ 'cha' nó sao? Ngủ cùng hai năm cũng không giống nhứ em nói phải không?" Hắc Viêm Triệt bị lòng đố kị kích thích miệng nói chuyện không chừng mực.

"Đúng, không sai em nhớ 'cha' của Hách Hách muốn chết, ít nhất từ trước tới bây giờ anh ấy đều không tổn thương đến chúng tôi chút nào, anh ấy là người đàn ông dịu dàng chu đáo không giống với Hắc tiên sinh." Viên Cổn Cổn tức giận trả lời lại một cách mỉa mai.

"Không sai, anh ta dịu dàng chu đáo tôi lạnh lùng tàn bạo nhưng là em tình nguyện leo lên giường của tôi cũng không cần anh ta, xem ra em cũng không phải mặt hàng gì tốt." Hắc Viêm Triệt gằn từng tiếng nói, những câu đều xé rách tim Viên Cổn Cổn.

"Cũng không biết Na Tịch Hách nghe hiểu được đối thoại giữa bọn họ hay là nhìn thấy sắc mặt Hắc Viêm Triệt đối với Viên Cổn Cổn không tốt, chỉ thấy tay nhỏ bé của cậu vừa động một cái ghế liền bay thẳng đến đầu Hắc Viêm Triệt, mà lần này Hắc Viêm Triệt không cho cậu cơ hội, bốp một tiếng ghế liền rách nát trong không trung.

Hắc Viêm Triệt đoạt lấy Na Tịch Hách từ trong lòng Viên Cổn Cổn, mất đi lý trí nắm chặt cổ của cậu, lạnh giọng nói : "Tôi có thể sinh con ra cũng có thể giết chết con."

Na Tịch Hách quật cường nhìn anh, không phát ra một tiếng gì chỉ lạnh lùng đối mặt với anh.

"Hắc Viêm Triệt anh điên rồi sao? Anh buông tay buông tay!" Viên Cổn Cổn khóc đứng dậy đánh đấm anh, không biết tại sao bọn họ có thể biến thành như vậy.

Hắc Viêm Triệt bị tiếng khóc của cô kéo một chút lý trí về buông Na Tịch Hách ra, nhìn cậu mở miệng hít thở nắm chặt hai đấm, rốt cuộc anh đang làm cái gì dù sao vẫn chỉ là một đứa trẻ vì sao anh lại nghiêm túc với cậu.

Viên Cổn Cổn ôm lấy Na Tịch Hách đau lòng khẽ vuốt khuôn mặt nhỏ nhắn của cậu : Hách Hách đừng sợ mẹ đưa con về nhà ông ngoại."

Hắc Viêm Triệt ngăn ở trước mặt cô, không nói gì.

Viên Cổn Cổn sợ hãi lui về sau mấy bước, phòng bị nhìn anh

"Anh còn muốn làm cái gì?"

Hắc Viêm Triệt bị thái độ phòng bị của cô đâm bị thương, thái độ vốn mềm yếu lại bắt đầu căng cứng.

"Em coi đây là chỗ nào? Tùy em muốn tới thì tới còn muốn đi liền đi?"

"Tôi muốn đi đâu mắc mớ gì đến anh dù sao 'cha' của con tôi cũng không phải anh không cần anh để ý chúng tôi đi đâu." Viên Cổn Cổn vừa sợ hãi run run vừa quật cường nói trái lòng

Hắc Viêm Triệt nhìn cô, mấp máy môi mỏng.

Viên Cổn Cổn cũng nhìn anh, ôm chặt Na Tịch Hách.

"Tốt lắm, xem ra chúng ta lại trở về điểm xuất phát." Một lúc sau Hắc Viêm Triệt nhàn nhạt.

"Sớm biết như thế tôi thà rằng vĩnh viễn ở nước Pháp cũng không muốn trở về lại gặp anh." Viên Cổn Cổn chảy nước mắt nhỏ giọng nói.

"Lặp lại lần nữa." Mắt tím của Hắc Viêm Triệt híp híp, phun ra từng chữ lạnh như kết băng.

"Tôi...tôi thà rằng..."

Không đợi Viên Cổn Cổn nói xong Hắc Viêm Triệt liền đoạt lấy Na Tịch Hách ở trong lòng cô. bắt lấy cổ áo cô tàn nhẫn nói "Tôi đây cũng nói cho em biết sớm biết như thế này thì lần đầu tiên nhìn thấy vào sáu năm trước thì tôi nên giết em."

Viên Cổn Cổn sửng sốt không thể tin được anh sẽ nói như vậy, dường như dịu dàng mấy ngày nay đều là ảo giác.

"Viên Cổn Cổn tốt nhất em biết làm tôi tức giận sẽ có kết cục gì." Hắc Viêm Triệt làm một tư thế tay với Na Tịch Hách đang sốt ruột, cậu liền ngã xuống nhắm hai mắt lại.

"Anh làm cái gì." Viên Cổn Cổn kích động đánh đấm anh, muốn tránh thoát kiềm chế của anh.

"Em muốn gặp Na Tịch Thịnh Duệ? Muốn con trai của em? Từ hôm nay trở đi ai em cũng không gặp được." Hắc Viêm Triệt cười lạnh một tiếng thô lỗ lôi cô ra khỏi phòng.

"Chủ nhân."

"Chủ nhân."

Á Tư và Nhã Tư canh giữ ở cửa, thấy bộ dáng tàn bạo của anh không đành lòng khẽ gọi.

"Từ hôm nay trở đi cắt đứt mọi thông tin, ném cô ta vào phòng không cho phép ra khỏi phòng một bước làm trái chết." Hắc Viêm Triệt ném Viên Cổn Cổn đến bên người bọn họ giống như vứt rác, trong con ngươi tím đậm tràn đầy ý lạnh như băng.

Á Tư đỡ lấy Viên Cổn Cổn không dám ở lâu, đưa cô về phòng ngủ chính.

"Hắc Viêm Triệt hu hu anh không có quyền đối với tôi như vậy hu hu buông tôi ra."

Viên Cổn Cổn vừa giãy dụa vừa khóc hô.

"Trên cái này thế giới chỉ có tôi không muốn làm không có chuyện tôi không được làm, tốt nhất em nên biết rõ điều này."

Hắc Viêm Triệt lạnh lùng nói xong xoay người rời đi.

Nhã Tư nhìn nam một hướng trái nữ một hướng phải thở dài, tốt rồi, làm sao có thể biến thành như vậy. đây là muốn mọi việc tốt phải trải qua khó khăn?

- - - - - - - -

Hắc Viêm Triệt đong đưa cái ly đế dài trong tay, nhìn chất lỏng màu đỏlay động ra tia sáng mê hoặc dưới ánh đèn, sau đó nâng ly uống cạn lại rót một ly mới, anh không say rượu, từ trước tới bây giờ cũng không có tiệc rượu nào làm cho người ta mất đi lý trí làm cho người ta muốn ngất đi nhưng hôm nay anh thật sự rất muốn ngất một lần không thèm nghĩ đến đứa con trai đáng chết kia cũng không thèm nghĩ đến Viên Cổn Cổn đáng chết, thầm muốn ngủ một giấc thật ngon quên đi tất cả, đợi ngày mai tỉnh lại anh vẫn hạnh phúc cùng cô nhưng vì sao không thể uống say?
#203

on 30.08.15 12:44

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
Quyển 2 - Chương 191: Tình cha con?:
Viên Cổn Cổn nằm sấp không ngừng khóc, ngày hôm qua vành tai và tóc mai bọn họ vẫn chạm vào nhau sao hôm nay anh có thể nói ra lời như vậy và làm ra loại chuyện này cô không hiểu cô thật sự không hiểu, cô chỉ cảm thấy Hách Hách quá nhỏ còn chưa thích hợp biết sự thật nhưng sớm muộn gì cũng sẽ nói cho cậu biết, liền bởi vì chuyện không đáng này mà anh tức giận sao? Anh dùng lời tổn thương cô cũng không sao nhưng sao anh có thể đối với Hách Hách như vậy, chẳng lẽ anh quên Hách Hách là con của anh sao? Anh lại đối xử tàn bạo với con ruột mình như vậy, thật sự là làm cho trái tim cô lạnh băng, người đàn ông cưng chiều cô đến tận trời là anh sao? Chẳng lẽ trong khoảng thời gian này anh đối tốt với cô đều là ảo giác sao? Nếu không tại sao hôm nay anh lại đối với cô nhẫn tâm như vậy, Hắc Viêm Triệt rốt cuộc là chúng ta như thế nào?

Ban đêm toàn thân Hắc Viêm Triệt đều là mùi rượu về tới phòng không ngoài ý muốn nhìn thấy Viến Cổn Cổn vì khóc mệt mỏi mà ngủ say, không kiềm nén được thả nhẹ bước chân ngồi bên cạnh cô, vươn tay nhẹ nhàng lau vết nước chưa khô ở khóe mắt, nhìn cô lại ngậm ngón tay và tướng ngủ trẻ con không khỏi lộ ra một chút cười khẽ, thói quen của cô cũng không thay đổi chút nào nhưng mà càng ngày càng ngang ngược, trước kia ngay cả nói lớn tiếng với anh cô cũng không có gan hôm nay là vì thằng nhóc thối kia sao? Bởi vì anh ra tay đánh cậu cho nên cô mới trở nên gay gắt như vậy, đây là tình mẹ sao. Hôm nay đúng là anh quá đáng, mặc kệ thế nào thì thằng nhóc kia cũng chỉ là đứa nhỏ hơn 1 tuổi, tuy cái gì cậu cũng biết nhưng dù sao cũng chỉ là một đứa trẻ, dù anh cậu suýt làm cô bị thương anh cũng không nên vung tay tát cậu như vậy, trừng phạt như vậy đối với đứa nhỏ mà nói là quá nghiêm khắc rồi.

Viên Cổn Cổn giật giật nhíu mày thì thào "Hắc Viêm Triệt."

Hắc Viêm Triệt sửng sốt nhìn cô nhíu mày, không nhịn được lấy tay nhẹ nhàng vuốt ra cho cô. cô mơ thấy anh sao ? Ha ha dù không phải là một giấc mơ đẹp anh cũng cảm thấy vui vẻ, ít nhất cô kêu chính là tên của anh mà không phải Na Tịch Thịnh Duệ anh không biết hôm nay mình phát điên cái gì, chỉ là vì cô vô ý nói mấy câu liền làm mọi chuyện biến thành như vậy, lật đổ toàn bộ cố gắng trước đây nhất định là cô hận anh muốn chết rồi. Hắc Viêm Triệt thở dài đi ra ngoài.

Na Tịch Hách mơ mơ màng màng mở mắt ra, nhìn thấy người đàn ông ngồi ở bên cạnh cậu liền tỉnh táo, khuôn mặt nhỏ nhắn lạnh lùng vẫn quật cường như cũ.

Hắc Viêm Triệt tự động bỏ qua bài xích của cậu, lấy cao bạc hà ra nhẹ nhàng bôi lên vết sưng trên khuôn mặt nhỏ nhắn.

Na Tịch Hách ngẩn người nhưng không có né.

"Nhóc con, con nên biết rõ cha mới là cha của con." Hắc Viêm Triệt nhàn nhạt nói.

Na Tịch Hách nhìn anh, không nói gì.

"Cha không đánh sai con, hành vi hôm nay của con suýt làm mẹ con bị thương, mặc kệ là ai cha đều không cho phép làm cô ấy bị thương." Hắc Viêm Triệt tiếp tục bôi thuốc ở trên mặt cậu.

"Con nhớ kỹ, khả năng của con chỉ có thể dùng để bảo vệ mẹ không thể dùng để tổn thương mẹ cho dù là ngộ thương cũng không được, trước khi con chưa khống chế được khả năng của mình thì đừng dùng loạn." Hắc Viêm Triệt đật nắp thuốc mỡ đặt ở đầu giường của cậu.

"Lão già thối." Đột nhiên Na Tịch Hách mở miệng vươn tay chỉ chỉ dấu tay trên cần cổ mình.

"Cái đó không cần bôi, qua hai ngày tự hết."

"Muốn bôi." Na Tịch Hách cố chấp nhìn anh.

Hắc Viêm Triệt nhìn nhìn cậu, vẫn cầm lấy thuốc mỡ bôi cho cậu.

Sau khi bôi xong Na Tịch Hách vừa lòng gật gật đầu, bộ dáng đắc ý

"Con đói bụng."

Hắc Viêm Triệt cất thuốc mỡ đứng dậy vươn tay ra với cậu, nhàn nhạt nói "Đi."

Na Tịch Hách nhìn nhìn anh, thả tay nhỏ bé lên trên bàn tay to của anh để anh bế cậu dậy.

Hắc Viêm Triệt ôm anh đi ra phòng.

"Con thật sự nhớ Na Tịch Thịnh Duệ như vậy?"

"Dạ." Na Tịch Hách lên tiếng.

"Cha tìm anh ta ra cho con xem như bồi thường bóp cổ." Hắc Viêm Triệt nhàn nhạt nói.

"Thật?"

"Ừ."

"Con đây tha thứ cho cha." Na Tịch Hách kiêu ngạo nói.

"Tùy con." Hắc Viêm Triệt khó chịu lạnh giọng nói.

Na Tịch Hách nhìn nhìn khuôn mặt anh giống như đúc với cậu, vươn tay nhỏ bé ôm cổ anh có lẽ người cha này cũng không tệ ít nhất cũng muốn bảo vệ một người như cậu, chính là mẹ.

Hắc Viêm Triệt sửng sốt, trong lòng dâng lên một chút ấm áp anh có thể trách ai được nếu không phải lúc trước anh anh đi tìm mẹ con bọn họ thì bây giờ cậu cũng sẽ thích anh giống Na Tịch Thịnh Duệ, tuy rằng tình thân của đàn ông trong nhà họ Hắc tương đối nhạt nhưng loại cảm giác này thật ra cũng không tệ, một ngày nào đó cậu cũng sẽ trưởng thành cũng là một người đàn ông, lúc đó cậu liền không có thể thân cận với anh như vậy nửa, giống như anh và Hắc Viêm Tước thật lâu thật lâu trước kia, anh cũng đã cảm thấy thật ấm áp ở trong lòng Hắc Viêm Tước.

Viên Cổn Cổn vừa ngủ dậy phát hiện mình bị người ta ôm vào trong ngực, không cần nghĩ cũng biết chủ nhân vòng tay ôm ấp này là ai.

Hắc Viêm Triệt ngủ rất say ngay cả Viên Cổn Cổn tỉnh cũng không biết.

Viên Cổn Cổn nhìn khuôn mặt tuấn tú hoàn mỹ khi ngủ của anh, nhìn dịu dàng vô hại như vậy khác xa bộ dáng bá đạo lạnh lùng thường ngày, tay không tự giác nhẹ nhàng mơn trớn trên gương mặt anh.

"Tiểu Bàn đừng lộn xộn."

Hắc Viêm Triệt giật giật càng ôm sát thân thể của cô hơn, thì thào lung tung.

Viên Cổn Cổn giống như bị điện giật rụt tay về, ngày hôm qua anh đối xử với Hách Hách tàn nhẫn như vậy sao cô còn có thể mê luyến anh thậm chí còn muốn ỷ lại và quyến luyến nhiệt độ cơ thể của anh, nghĩ đến đây Viên Cổn Cổn bắt đầu giãy dụa.
#204

on 30.08.15 12:44

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
Quyển 2 - Chương 192: Cách cũ?:
Hắc Viêm Triệt bị cô gái nhỏ không an phận ở trong lòng đánh thức, mở mắt tím.

Viên Cổn Cổn tránh thoát ôm ấp cũng không nhìn amj cái nào mà rời giường đi tới phòng tắm.

Hắc Viêm Triệt nhìn bóng lưng của cô, mệt xoa xoa giữa lông mày, cảm thấy đau đầu.

Viên Cổn Cổn cầm bàn chải đánh răng, cố ý xem nhẹ ánh mắt nóng rực phía sau của người nào đó.

Hắc Viêm Triệt cầm lấy bàn chải đánh răng, bắt đầu rửa mặt.

Viên Cổn Cổn rửa mặt xong thì rời, bộ dáng gấp gáp rất rõ ràng chính là không muốn ở cùng anh một giây nào.

Hắc Viêm Triệt bắt lấy tay cô, nhàn nhạt nói : "Không muốn nhìn thấy anh như vậy?

Viên Cổn Cổn làm như có mắt không thấy có tai như điếc, chỉ lẳng lặng nhìn sàn nhà.

"Chuyện ngày hôm qua..."

"Là tôi sai, từ lúc vừa mới bắt đầu tôi không nên đưa Hách Hách vào nhà anh, bây giờ tối chỉ muốn đưa Hách Hách về nhà cha tôi, tôi biết Hắc tiên sinh tài cao quyền lớn, trên cái này thế giới không có chuyện anh không làm được nhưng tôi chỉ là một cô gái bình thường, cô gái bình thường này có thể xin anh giơ cao đánh khẽ được không?

Hắc Viêm Triệt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn bướng bỉnh của cô, không vui nhếch mày kiếm, anh kiêu ngạo như vậy cũng bằng lòng buông bỏ tự tôn xin lỗi cô mà cô lại trả lại cho anh như thế? Vậy anh vẽ vời thêm chuyện làm gì, anh cũng không tin cách hai năm thì tính cách của cô có thể gay gắt hơn anh.

"Nếu như không tha em thì phải làm thế nào đây?"

"Anh..." Viên Cổn Cổn nhìn anh, trong đôi mắt to tràn đầy ủy khuất.

"Cáu kỉnh với anh? Viên Cổn Cổn hai năm trước không được thì hai năm sau cũng không có khả năng đó, nếu em nghe lời anh còn có thể cho em gặp con trai nếu còn như vậy thì lời nói có gai anh có, cách làm cho em đau khổ cũng có, không tin em có thể thử xem." Hắc Viêm Triệt lạnh lùng gằn từng tiếng nói.

Viên Cổn Cổn nhìn đôi mắt tím mất đi độ ấm mà lạnh như băng kia, cắn cắn môi dưới không nói một câu.

Hắc Viêm Triệt kẹp chặt cằm của cô, vây cô ở góc tường cúi người mạnh mẽ xâm chiếm môi cô.

Viên Cổn Cổn hừ nhẹ , dùng cả tay chân tấn công lại bị anh hóa giải dễ dàng, cô chỉ có thể ngoan ngoãn mặc anh cần anh lấy.

Cái hôn này mạnh mẽ thô lỗ hơn so với bình thường, làm cho môi Viên Cổn Cổn đau cũng làm cô đau lòng, ngay lúc cô muốn cắn môi anh, Hắc Viêm Triệt nhanh nhẹn né tránh thừa lúc cô còn chưa kịp phản ứng hung hăng cắn ở trên môi cô, máu tươi chảy ra từ môi của cô, Viên Cổn Cổn còn không kịp kêu đau thì hơi thở liền bị Hắc Viêm Triệt chiếm đoạt.

Sau khi kết thúc nụ hôn, Hắc Viêm Triệt buông Viên Cổn Cổn thở hổn hển ra, ngón tay tà mị lau vết máu trên môi mình, nhàn nhạt nói : "Kết cục phản khán chính là bị thương, tốt nhất em nên nhớ kỹ."

Viên Cổn Cổn che miệng nước mắt lưng tròng nhìn anh.

Hắc Viêm Triệt đè nén xúc động muốn ôm cô vào trong ngực dụ dỗ, xoay người rời đi.

Viên Cổn Cổn mềm nhũng trượt xuồng theo góc tường, ngồi xổm dưới đất sờ sờ vết thương trên môi nhìn vết máu màu đỏ trên ngón tay lẳng lặng rơi nước mắt, thì ra lúc anh muốn tàn nhẫn thì có thể rất tàn nhẫn lúc muốn dịu dàng thì có thế rất dịu dàng lúc muốn cưng chiều thì có thể cưng chiều cô lên tận trời, ngược lại có thể đánh cô xuống địa ngục, Hắc Viêm Triệt tôi nghĩ tôi bắt đầu hiểu anh một chút nhưng vì sao vì sao có biết anh là như thế này, là một người đàn ông nguy hiểm tôi vẫn không có cách nào chán ghét anh.

Liên tục hai ngày, không khí trong nhà họ Hắc đều bị mây đen vây quanh, trong không khí tràn đầy áp lực làm người ta hít thở không thông, Hắc Viêm Triệt tức giận lật đồ bàn, tất cả những thứ trên đó đều rơi khắp nơi trên mặt đất, cô gái đáng chết, sao lại ngang ngược như vậy, tính cách bướng bỉnh như vậy là do ai nuôi ra thật sự là đáng giận.

Á Tư nhìn nhìn rác rơi đầy đất vì không để mình cũng rơi xuống giống như chúng nó, cuối cùng quyết định lại 'chuyện tốt ' lần nửa.

"Chủ nhân, nếu ngài muốn làm hòa với Cổn Cổn thì tôi có cách."

"Ai muốn làm hòa với cô ấy? !" Hắc Viêm Triệt đảo mắt tím, hét lớn một tiếng.

"Ha ha tôi nói sai rồi là Cổn Cổn muốn làm hòa với ngài nhưng mà ngài cũng phải cho cô ấy một bậc thang đi xuống." Á Tư cười gượng hai tiếng, nói lời trái lòng.

"Tiếp tục nói." Hắc Viêm Triệt dời sự chú ý lên người anh ta.

"Cách không sợ dùng lại dùng tốt là được, Cổn Cổn sợ quỷ như vậy thì dùng lại cách lần trước, ha ha kích thích cô ấy một chút ngài xem được không?

Hắc Viêm Triệt nhăn mày không nói gì. Anh thật sự là không thích làm cách này nhưng mà...

Á Tư đứng ở một bên đợi mệnh lệnh của anh.

"Anh đi sắp xếp." Một lúc sau Hắc Viêm Triệt nhàn nhạt nói.

"Dạ." Á Tư cung kính khom lưng xoay người.

Hắc Viêm Triệt đứng dậy đi ra khỏi phòng sách. Quên đi mặc kệ là dùng cách gì chỉ cần có thể làm cho cô thỏa hiệp thì cái khác đều không quan trọng, dù sao cũng không phải chưa từng dùng.

Ánh trăng màu trắng bạc rải rắc trên mặt đất, hương thơm mát mẻ ban đêm tràn ngập trong không trung. ban đêm yên tĩnh chất chứa ánh trăng thần bí mờ mờ ảo ảo nhìn qua như rất mềm mỏng nhưng lại để lộ ra màu sắc quỷ dị mê say làm người ta điên cuồng, đương nhiên cũng có thể là ngòi nổ sự sợ hãi ở nơi tối sâu trong lòng người.

Viên Cổn Cổn ngồi xem xem tivi, xem Hắc Viêm Triệt ngồi bên cạnh đang nhìn tài liệu trở thành người tàng hình nhìn, không chớp mắt nhìn chằm chằm màn hình lớn trên tường, dường như câu chuyện ở đó có tình tiết hấp dẫn toàn bộ tinh thần của cô nhưng mà chỉ có chính cô hiểu rõ cô đang lừa mình dối người.

Ngoài Viên Cổn Cổn lừa mình dối người ra còn có Hắc Viêm Triệt, anh cố gắng nói với mình đừng quản cô nhưng mà mở tài liệu ra cũng không động đến một tờ, toàn bộ tinh thần của anh đều đặt trên người cô gái quật cường kia, anh không hiểu cô luôn luôn yếu đuối nhát gan vậy từ khi nào thì trở nên quật cường như vậy, thật sự là không đáng yêu một chút nào.
#205

on 30.08.15 12:45

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
Quyển 2 - Chương 193:
Trong bầu không khí im lặng quỷ dị này, đột nhiên Viên Cổn Cổn giật mình nhảy xuống giường.

Hắc Viêm Triệt ngước mắt nhàn nhạt nhìn cô.

Viên Cổn Cổn khẩn trương nhìn khắp nơi, là ảo giác của cô sao? Lúc nảy có người thổi hơi ở bên tai cô còn dùng loại giọng u oán kéo dài gọi tên của cô.

Viên Cổn Cổn!

Giọng nữ ai oán lại vang lên, Viên Cổn Cổn sợ hãi che lỗ tai, nhớ tới án mạng xảy ra ở phòng số 74 mà Hắc Viêm Triệt từng nói.

Hắc Viêm Triệt nhìn bộ dáng hoảng sơ của cô, biết rõ còn hỏi : "Sao vậy?"

"Em..." Viên Cổn Cổn nhìn anh, theo bản năng muốn tìm kiếm anh che chở nhưng mới phun ra một chữ liền dừng lại, không được cô không thể không có tiền đồ như vậy không thể ỷ lại anh nửa, không thể để bọn họ có tiếp xúc thân mật gì nửa.

"Mặt tôi đau quá, Viên Cổn Cổn đưa mặt của cô cho tôi, Viên Cổn Cổn"

Giọng nói ai càng ngày càng thê thảm, dường như Viên Cổn Cổn có thể cảm nhận được có người kéo mặt cô, cảm giác này giống như một giây sau mặt cô sẽ bị kéo xuống, sợ hãi làm cho cơ thể cô run run hốc mắt đỏ lên nhìn bộ dáng lạnh lùng của Hắc Viêm Triệt, cô rất muốn hỏi anh có nghe thấy tiếng đó hay không nhưng mà...

Hắc Viêm Triệt nhìn cô sợ hãi run run lại cắn răng không chịu tỏ ra yếu thế với anh, trong lòng khó tránh khỏi hơi sốt ruột muốn cô nói với anh vì sao phải bướng bỉnh như vậy ngay cả nói chuyện với anh cũng không muốn.

Viên Cổn Cổn dùng chăn che đầu giống như làm như vậy là có thể trốn đi.

Hắc Viêm Triệt nhìn 'vật thể' quấn chăn không ngừng run rẩy trước mắt làm anh giận dữ, cô thà rằng như vậy cũng không chịu cầu cứu anh thậm chí nói thêm một câu cũng không chịu mà anh còn tràn đầy chờ mong cô ngã vào lòng.

Viên Cổn Cổn cuộn mình hàm răng hung hăng cắn môi dưới không để mình khóc ra thành, tiếng kêu vẫn quanh quẩn rõ ràng bên tai, cô chỉ có thể giả vờ như không nghe nói với chính mình không phải là thật.

Hắc Viêm Triệt phát nổ xốc chăn phủ trên người cô ra, lửa giận vài ngày này liền bùng nổ trong nháy mắt.

"Em liền bướng bỉnh như vậy? !"

Viên Cổn Cổn hoảng sợ nhìn anh, ở trong trí nhớ của cô anh chưa từng rống lớn tiếng với cô như vậy.

"Sợ vì sao không tìm anh? Em liền chán ghét anh như vậy sao?" Hắc Viêm Triệt kìm chặt cằm cô, hung tợn nói.

Viên Cổn Cổn nước mắt lưng tròng nhìn anh, không biết nên nói cái gì đó.

"Em muốn bướng bỉnh phải không? Anh xem em có thể bướng bỉnh tới khi nào!" Hắc Viêm Triệt thô bạo kéo áo cô xuống, bàn tay to không chút thương tiếc xoa xoa mềm mại của cô, trong mắt tím đậm chỉ có phá hủy tất cả, anh càng lui về sau thì co càng được một tấc lại tiến một thước, đủ rồi anh đã nhịn cô quá nhiều rồi, không có ai có thể khiến anh đối xử đến như vậy, cô không quý trọng thì anh liền không khách sáo.

"Dừng tay, anh dừng tay!" Rốt cuộc Viên Cổn Cổn không nhịn được lớn tiếng khóc kêu lên.

Hắc Viêm Triệt ngoảnh mặt làm ngơ, phát huy tính chiếm đoạt vô cùng nhuần nhuyễn.

"Anh khi dễ em thì là đàn ông gì, em chán ghét anh ghê tởm anh." Viên Cổn Cổn giãy dụa kịch liệt giống như mèo con bị chọc giận đưa ra móng vuốt lợi hại của mình.

"Anh không phải đàn ông? Thì là ai? Na Tịch Thịnh Duệ? Em nhớ anh ta muốn tìm anh ta trở về. nói cho em biết cả đời đều không thể." Hắc Viêm Triệt mất đi lý trí nắm giữ cổ tay nhỏ bé và yếu ớt, để lại dấu xanh tím trên cổ ta.

"Anh...hu hu...anh..." Viên Cổn Cổn bị anh làm tức giận đến nói không ra lời, biết mình đánh không lại anh chỉ có thể yếu đuối tùy anh đối xử thô bạo.

"Em là của anh, em là của anh!" Hắc Viêm Triệt lầm bầm lầu bầu. mất đi lý trí giống như phát điên rồi, để lại từng dấu vết trên thân thể, anh không cho cô không nhìn anh như vậy không cho cô không nói chuyện với anh không cho cô không cười ngây ngô với anh, không cho không cho.

"Đừng! ! !" Viên Cổn Cổn hô lớn một tiếng, chuyện kỳ lạ đã xảy ra, một ánh sáng màu tím bắn ra từ bụng bằng phẳng của cô sau đó bao phủ toàn thân cô.

Bàn tay của Hắc Viêm Triệt tàn sát bừa bãi trên người cô bị bắn văng ra làm cho anh thoáng tỉnh táo một chút, hơi kinh ngạc nhìn ánh sáng màu tím bao phủ quanh thân thể cô.

Viên Cổn Cổn vội vàng kéo chăn bao trùm thân thể của mình, ngồi dậy căm giận nhìn Hắc Viêm Triệt : Em chán ghét anh! Chán ghét anh nhất! Em..." Còn chưa nói xong cơ thể liền mềm nhũn ngất đi.

Hắc Viêm Triệt liền hoảng hốt vươn tay ôm cô vào trong ngực vừa mới nảy là cái gì? Cô không thể có năng lực như vậy, chẳng lẽ...Hắc Viêm Triệt nhẹ nhàng đặt cô lên giường đắp chăn cho cô, tùy tiện sửa sang quần áo lại một chút, cầm lấy điện thoại gọi.

"Á Tư, gọi bác sĩ đến."

"Bác sĩ? Được."Á Tư đầu điện thoại bên kia ngẩn người nhưng nhanh chóng phản ứng kịp, trời ạ, sẽ không phải là kế hoạch thất bại nên người nào đó đó thẹn quá hóa giận làm ra chuyện gì với Cổn Cổn chứ, nếu như thật là như thế này thì anh ta thật có lỗi rồi.

Hai mươi phút sau, một người phụ nữ mặc áo khoắc trắng từ bên giường đứng lên nhìn Hắc Viêm Triệt đứng một bên sốt ruột, lộ ra cười khẽ.

"Là tin tốt, Hắc tiên sinh ngài sắp làm cha."

Hắc Viêm Triệt ngẩn người không biết nên nói cái gì, một lúc sau mới mở miệng "Nên làm như thế nào?"

"Ha ha chờ tôi viết một tờ đơn cho ngài ngài ngươi cứ dựa theo thực đơn trên đó bồi bổ cho phu nhân, ba tháng đầu và ba tháng cuối không nên quá vất vả, từ tháng thứ 4 tháng đến tháng thứ 7 có thể nhưng không nên quá mạnh, còn nửa chính là ngàn vạn lần phải để cho tâm trạng của phụ nữ có thai được tốt bằng không rất dễ bị chứng u buồn trước sinh, những cái khác cũng không vấn đề gì quá lớn." Bác sĩ nữ vừa thu dọn dụng cụ khám bệnh vừa nhẹ nháng nói.
#206

on 30.08.15 12:45

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
Quyển 2 - Chương 194: Hếch mũi lên mặt!:
Hắc Viêm Triệt lẳng lặng nghe, bộ dáng hơi ngu ngơ.

"Xin mời đi theo tôi." Nhã Tư nhìn nhìn bộ dáng Hắc Viêm Triệt, đi tới bên người bác sĩ nữ vươn tay làm tư thế mời.

Bác sĩ buồn cười nhìn bộ dáng sửng sốt của người cha tiêu chuẩn nào đó, đi theo Nhã Tư ra ngoài, lại là một sinh mạng nhỏ tràn đầy sức sống xem ra sẽ là một đứa bé hạnh phúc.

"Chủ nhân chủ nhân?" Á Tư gọi Hắc Viêm Triệt hi vọng có thể gọi hồn anh trở về, từ lúc quen Cổn Cổn anh liền trở nên thích bay bổng không động đi vào cõi thần tiên nhưng bộ dáng ngu ngơ vẫn là lần đầu tiên gặp, quả nhiên chỉ cần có Cổn Cổn thì bọn họ có thể nhìn vẻ mặt tương đối giống người của Hắc Viêm Triệt.

Hắc Viêm Triệt nhìn anh ta, không nói gì.

"Chủ nhân cũng nghe được Cổn Cổn đã mang thai rồi, cảm xúc của phụ nữ có thai nếu không ổn định thì đối với cơ thể mẹ và đứa nhỏ đều không tốt cho nên chủ nhân ngài liền nhân nhượng Cổn Cổn một chút đi, đừng phát cáu với cô ấy nửa." Á Tư nhẹ giọng nói.

"Luôn là cô ấy phát cáu với tôi." Hắc Viêm Triệt nhíu mày tức giận nói.

"Chủ nhân, thật vất vả Cổn Cổn mới trở về bên cạnh ngài ngài thật sự không sợ lại mất đi sao?" Á Tư thở dài nhìn Viên Cổn Cổn mê man

"Nếu cô ấy dám tôi liền đánh gãy hai cái chân ngắn kia để cô ấy không chạy được." Hắc Viêm Triệt hừ lạnh một tiếng, nghĩ một đằng nói một nẻo.

Á Tư nhìn nhìn anh không nói gì, anh ở trên thương trường lật tay làm gió úp tay làm mưa, anh ở trong tộc Báo nói một không ai dám nói hai vô cùng tôn quý, mãnh mẽ và lý trí của anh khi đối mặt với Viên Cổn Cổn thì tất cả đều biến mất, một người đàn ông lạnh lùng tàn nhẫn lại trở nên giống như bé con ngây thơ, tình yêu thật sự làm cho người ta nhìn không rõ nghĩ không thấu.

"Á Tư."

"Dạ? Chủ nhân."

Đột nhiên bị gọi đến tên, Á Tư hơi ngây người.

"Anh nói xem phải làm thế nào cô ấy mới có thể vui vẻ?" Hắc Viêm Triệt quay lưng lại che giấu bản vẻ mặt uốn éo xấu hổ của mình.

Á Tư cười khẽ một tiếng, xem ra tình yêu không chỉ làm cho người ta trở nên ngây thơ còn làm cho người ta trở nên kém thông minh.

"Đầu tiên nói cho cố ấy biết mình có thai, hơn nữa hủy bỏ lệnh không cho cô ấy và tiểu thiếu gia gặp mặt, nói lời nhỏ nhẹ xin lỗi dụ dỗi cô ấy để cô ấy biết ngài rất quan tâm cô ấy, đúng rồi tôi nhớ trước kia Cổn Cổn từng nói rất thích chủ nhân biến thành bộ dáng báo con luôn luôn nói thầm ngài không chịu biến cho cô ấy xem cho nên nếu chủ nhân đồng ý biến thân dụ dỗ cô ấy vui nhất định làm ít lời nhiều."

"Tình cảm của anh và cô ấy thật sự là không tệ, cái gì cô ấy cũng nói với anh." Lời nói lạnh như băng của Hắc Viêm Triệt từ môi mỏng phun ra, giống như một trận gió lạnh làm cho Á Tư cảm giác lạnh lẽo.

"Ha ha thật ra Nhã Tư cũng biết." Mặc kệ thế nào nhưng trước tiên kéo thêm một tên chết cùng cũng không tệ.

"Đi ra ngoài." Hắc Viêm Triệt cũng không quay đầu lại nói.

"Dạ." Á Tư cung kính khom lưng xoay người cười đi ra khỏi phòng, chủ nhân của anh ta thật sự là một thùng dấm chua lớn.

Hắc Viêm Triệt ngồi ở bên giường nhẹ nhàng vỗ về tóc dài của Viên Cổn Cổn, cứ lẳng lặng nhìn chờ cô tỉnh lại.

- - - - - - - - - -

Lúc Viên Cổn Cổn tỉnh lại đã là chuyện của ba tiếng sau, chỉ thấy cô hừ hừ hai tiếng dùng tay nhỏ bé dụi dụi mắt mơ mơ màng màng mở mắt, hoàn toàn là bộ dáng ngốc nghếch vừa mới tỉnh ngủ không hề có một dấu hiệu choáng váng tức giận nào.

"Tỉnh?" Hắc Viêm Triệt sờ sờ đầu cô, phát hiện mình cũng có thói quen nói nhảm.

Viên Cổn Cổn ngốc ngốc nhìn anh một chút lại nhìn nhìn mình, sửng sốt một chút lập tức xoay người đưa lưng về phía anh để xem thường anh.

Hắc Viêm Triệt cố ý chen lách nằm một chỗ với cô, ôm cô từ phía sau lưng.

"Tiểu Bàn, chúng ta ngừng chiến không náo loạn nửa được không?"

Viên Cổn Cổn không để ý anh vẫn coi anh là trong suốt, kiên quyết thực hiên phương châm không nhìn không nghe không nói .

"Em mang thai, bây giờ ở đây có một đứa bé của anh và em." Hắc Viêm Triệt vươn tay khẽ vuốt bụng của cô, giọng nhẹ nhàng là một trời một vực với bộ dáng hung ác mấy tiếng trước.

Viên Cổn Cổn cứng đờ lập tức nói châm chọc sắc bén " Ở đâu? Hách Hách là con của tôi và anh Duệ , 'cha' đứa bé là anh ấy không phải Hắc tiên sinh."

Hắc Viêm Triệt nghe vậy không vui lại muốn nổi giận nhưng nghĩ tới lời cảu bác sĩ, cứng rắn đè nén tính khí của mình dùng sức ôm chặt cô.

"Đừng nói những lời này nửa."

"Vốn là vậy."

"Viên Cổn Cổn, em đừng hếch mũi lên mặt."

"Tôi liền lên mặt, anh có bản lĩnh thì đánh tôi đi hay là ép buộc tôi giống như lúc nảy, tốt là tôi làm cho đứa nhỏ biến thành không thấy, hai người chúng tôi liền tan biến." Viên Cổn Cổn cọ người một chút xoay người lại đối mặt với anh, vẻ mặt không phục.

"Anh cũng xin lỗi em rồi em còn muốn thế nào? !" Hắc Viêm Triệt không nhịn được lớn tiếng nói.

"Cái này gọi là xin lỗi sao?!" Viên Cổn Cổn cũng không yếu thế so giọng với anh.

Hai người rống lên giống như hai đứa trẻ vì tranh giành đồ chơi mà ầm ĩ.

Hắc Viêm Triệt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn Viên Cổn Cổn vì rống to mà hơi hồng, đột nhiên cảm thấy bộ dáng này của cô thật đáng yêu, mắt to sáng lấp lánh vì lửa giận mà sáng láng, khác xa với bộ dáng con thỏ nhỏ mặc cho người ta khi dễ thường ngày.

Viên Cổn Cổn thở phì phò, cô chưa bao giờ rống to như vậy, bây giờ cô mới phát hiện thì rống người ta cũng là một việc tốn, hơi không cao mà rống thì thật sự rất mệt.

Hai người mắt tím trừng mắt đen mắt đen trừng mắt tím so kỹ thuật trừng mắt kỹ, cuối cùng Viên Cổn Cổn bỗng khóc lên Hắc Viêm Triệt lấy được quyết định thắng lợi.

Hắc Viêm Triệt nhìn Viên Cổn Cổn bỗng nhếch miệng khóc lớn, không rõ sao cô có thể trở nên thay đổi nét mặt nhanh như vậy. nói đổi liền đổi, sao trước kia anh lại không phát hiện cô có bản lĩnh này.
#207

on 30.08.15 12:45

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
Quyển 2 - Chương 195: Con chó lớn?:
Viên Cổn Cổn kéo mở cổ họng bất kể hình tượng lớn tiếng khóc lên giống như bị ủy khuất rất lớn, mặt đầy nước mắt nước mũi như vậy nói có bao nhiêu khó coi liền có bấy nhiêu khó coi nhưng ở trong mắt Hắc Viêm Triệt lại hoàn toàn không phải như vậy mà ngược lại anh cảm thấy nàng bộ dạng này cũng rất đáng yêu.

Hắc Viêm Triệt ôm cô vào trong ngực vỗ nhẹ sống lưng của cô nhẹ giọng dỗ : "Suỵt, đừng khóc, ngoan, Tiểu Bàn đừng khóc."

"Không cần anh lo." Viên Cổn Cổn mặc kệ há mồm cắn lên ngực của anh, giọng nói hơi không rõ.

Hắc Viêm Triệt không biết từ khi nào thì cô trở nên khó dỗ như vậy, mặc kệ anh tức giận ngược lại cô lại vừa khóc vừa nói không tha thứ, đột nhiên anh cảm thấy ngàn sai vạn sai đều là anh sai.

"Tiểu Bàn, ngày đó anh đánh thằng nhóc kia là vì nó quá kiêu ngạo, em không có khả năng đặc biệt cho nên không hiểu, có thể người thường không thể tự nhiên làm chúng ta có cảm giác ưu việt hơn người này nhưng nếu khống chế không được cảm giác này thì sau này sẽ biến chất hiểu không? Hơn nữa ngày đó nó suýt chút làm em bị thương, trong cơn tức giận anh mới ra tay."

"Vậy anh cũng không nên dùng sức bóp cổ con như vậy còn nói cái gì có chết hay không, anh không sợ Hách Hách chán ghét anh sao? Hay nói căn bản là anh không thích Hách Hách? Hơn nữa anh còn nói em như vậy." Viên Cổn Cổn vừa khóc vừa nói đứt quãng.

"Ai kêu lúc em nói chuyện với con xưng Na Tịch Thịnh Duệ là cha còn anh chỉ là chú, em cho rằng anh nghe những lời như vậy có thể giữ bình tỉnh sao?

"Hách Hách còn nhỏ nói với con chuyện này đó con cũng không hiểu, em chỉ muốn chờ con lớn hơn một chút lại rồi nói cho con nghe, chuyện này cũng đáng làm cho anh tức giận sao?" Viên Cổn Cổn trừng to mắt, đôi mắt đẫm nước tràn đầy ủy khuất nhìn anh.

"Không chỉ vậy, em còn nói em nhớ Na Tịch Thịnh Duệ." Hắc Viêm Triệt nhăn mày nhắc nhở cô.

"Vì chuyện này? Liền vì một câu nói vô ý này?

"Vô ý? Trong lúc vô ý nói ra là sự thật, em dám nói em không nhớ anh ta không?" Hắc Viêm Triệt chua sót nói.

"Anh..anh...thật không hiểu rõ, em không muốn nói với anh nửa." Viên Cổn Cổn đẩy anh ra, xoay người đưa lưng về phía anh.

Hắc Viêm Triệt vươn tay muốn ôm cô lại bị cô né tránh.

"Không cần anh chạm vào." Viên Cổn Cổn khóc meo meo nói.

Hắc Viêm Triệt nhìn cô giận dỗi, suy nghĩ một chút bước xuống giường.

Một lát sau Viên Cổn Cổn cảm nhận được giường lún nặng xuống một chút sau đó lại yên ổn, một lát sau cô cảm thấy có cái gì đó liếm liếm lỗ tai của cô, quay đầu lại bị cảnh tượng trước mắt làm cho giật mình, cặp con ngươi màu tím nhạt không đổi vẫn tôn quý lạnh lùng như cũ nhưng từ lúc nào thân thể anh lại biến thành lông xù rồi? Còn có móng vuốt và đuôi lốm đốm.

Hắc Viêm Triệt nhìn bộ dáng kinh ngạc của cô, hơi khẩn trương trước khi cô không mất trí nhớ thật sự rất thích bộ dáng sau khi anh biến thân, luôn đeo bám dai dẳng muốn anh biến cho cô xem nhưng bây giờ anh không chắc chắn.

Viên Cổn Cổn đấu tranh ở trong lòng, rốt cuộc là phải tiếp tục chiến tranh lạnh hay là làm hòa với anh? Anh bộ dáng này rất đáng yêu, làm sao bây giờ rất muốn sờ.

Một người một báo đều tự suy nghĩ khác nhau như vậy, thời gian trôi đi lòng Hắc Viêm Triệt càng ngày càng ảm đạm, tuy anh cũng không thích biến thân nhưng mặc kệ là như thế nào đây cũng là một phần của anh nếu cô không thể chấp nhận thì nên làm cái gì bây giờ? Dù sao cô cũng không phải Viên Cổn Cổn hai năm trước.

Rốt cục Viên Cổn Cổn không chịu đựng nổi loại giày vò này, vươn tay nhỏ bé thử sờ sờ da lông sáng mềm của anh, cảm xúc bóng loáng khiến cô vừa sờ liền nghiện chậm rãi vươn bàn tay nhỏ khác vuốt ve.

Hắc Viêm Triệt nhìn bộ dáng cô rõ ràng là vui vẻ lên, trong lòng thở dài nhẹ nhõm một hơi thật lớn, may mắn điểm này không thay đổi.

Viên Cổn Cổn hưng phấn vuốt từ cổ đến thân thể anh sau đó đụng tới móng vuốt lớn, sau đó lại chạm vào lỗ tai còn nhẹ nhàng lôi kéo hai lần. lộ ra nụ cười ngây ngô : "Con chó lớn".

Hắc Viêm Triệt không hiểu nhìn cô, không biết cô đang nói cái gì nhưng anh biết cô vui vẻ rồi.

Viên Cổn Cổn càng chơi càng quên hết tất cả, dùng mặt mình cọ xát cổ anh ôm cổ anh thì thầm luyến tiếc buông tay.

Hắc Viêm Triệt bộ dáng ngây ngốc của cô, lè lưỡi liếm một cái ở trên mặt cô.

"Ha ha rất ngứa." Viên Cổn Cổn đã ném chuyện mình chiến tranh lạnh đến chân trời từ lâu, cười ru rú vào lòng anh.

Hắc Viêm Triệt tựa vào cạnh để mặc cô sờ sờ bên trái xoa xoa bên phải, dùng cả tay chân và cả người cọ cọ bên người anh, cười đến thỏa mãn, biết sớm là như thế này anh còn phí sức lực làm gì,

Viên Cổn Cổn vui vẻ nâng mặt lông xù mặt của anh, không nhịn được hôn một cái ở trên mũi của anh.

Hắc Viêm Triệt ngẩn người đột nhiên hơ khó chịu, đây là cái gì? Cùng là một người nhưng bởi vì hình dạng khác nhau lại có đãi ngộ khác nhau như vậy.

Viên Cổn Cổn hôn một cái ở ngoài miệng lông xù sau đó sờ sờ đầu anh giống như sờ con chó nhỏ, khen ngợi nói "Thật đáng yêu."

Hắc Viêm Triệt suy nghĩ trong lònh sao anh lại suy sụp đến nước này nếu như bị người kh55á thấy vậy vương vị của anh còn ngồi thế nào? Rốt cục không nhịn được tránh thoát cô, một ánh sáng màu bạc bỗng từ xung quanh thân thể anh phát ra, Viên Cổn Cổn lấy tay cản ánh mắt không bao lâu liền thét chói tai xuyên qua bầu trời đêm còn vang vọng lại.

~~~~~~~

"Đừng ầm ĩ." Hắc Viêm Triệt biến về hình người nhàn nhạt nói.

"Anh...anh." Viên Cổn Cổn nhìn anh nằm sấp thân thể trần truồng, làm cho cô cảm thấy chói mắt là vật tượng trưng cho người đàn ông của anh đã ngẩng đầu giống như đang 'ngẩng đầu thăm hỏi' cô.

Hắc Viêm Triệt lạnh nhạt xuống giường đi vào trong tủ quần áo xuất ra áo ngủ màu đen, động tác còn tao nhã đáng ghét không có chút nào là không được tự nhiên.
#208

on 30.08.15 12:46

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
Quyển 2 - Chương 196: Hiệp ước ngưng chiến:
"Anh...Anh..." Viên Cổn Cổn nhìn anh đi tới gần mình không khỏi lùi về sau vài bước đỏ mặt nói lắp.

Hắc Viêm Triệt ngồi xuống chìa tay liền ôm cô vào trong ngực, xấu xa cắn nhẹ lên vành tai của cô.

"Anh...Anh biến thành báo nhỏ cũng...cũng...giở trò lưu manh!" Viên Cổn Cổn vươn tay chống đẩy mặt anh, mặt đỏ như quả cà chua.

"Bị sờ như vậy còn bị khiếu nại." Hắc Viêm Triệt bắt lấy tay cô, vô cùng thân thiết dùng mặt mình cọ xát tay cô, thích nhìn bộ dáng ngây ngốc ngượng ngùng này.

Viên Cổn Cổn không muốn thảo luận đề tài này với anh nửa, chỉ cố gắng muốn tránh thoát bàn tay to đang lôi kéo của anh.

Hắc Viêm Triệt bá đạo dùng thân thể giữ chặt bờ vai cô, hôn lén lên trên cổ cô.

"Đáng ghét." Viên Cổn Cổn rụt rụt cổ nhìn anh tràn đầy mùi làm nũng.

"Chúng ta một người lui một bước ngưng chiến đi." Hắc Viêm Triệt cưng chiều hôn lên chóp mũi cô nhàn nhạt nói.

"Vậy sau này không cho anh nói như vậy nửa." Viên Cổn Cổn mím môi thì thào.

"Không cho? Luôn là anh không cho cô, từ khi nào thì cô cũng dám nói với anh hai chữ không cho này hả?

"Không được thì thôi." Viên Cổn Cổn nhìn anh im lặng không tiếng động lại bắt đầu giãy dụa.

"Được." Hắc Viêm Triệt ôm chặt cô, trả lời.

"Không cho đánh Hách Hách nửa." Viên Cổn Cổn tiếp tục đưa ra yêu cầu ký kết "hiệp ước hòa bình".

"Đừng được một tấc lại muốn tiến một thước." Hắc Viêm Triệt nhếch mày kiếm.

"Ít nhất không thể đánh mặt của con, hơn nữa cũng không thể dùng sức như vậy." Viên Cổn Cổn suy nghĩ, lui một bước.

"Ừ." Hắc Viêm Triệt hơi khó chịu, phát ra một chữ này từ lỗ mũi

Lấy được cam kết. Viên Cổn Cổn kéo khóe miệng càng xê dịch vào trong lòng anh hơn.

"Rất đắc ý đúng không?" Hắc Viêm Triệt nhìn hành động cười trộm của cô, trong lòng cực kỳ khó chịu.

Viên Cổn Cổn nhìn vẻ mặt anh rõ ràng là không vui, chủ động ôm lấy eo vùi mặt vào ngực anh.

"Em thích anh Duệ nhưng mà không giống như em thích anh, một là tình cảm nam nữ một là tình cảm anh em cho nên đừng nghi ngờ em nửa sẽ làm em khổ sở."

Hắc Viêm Triệt mấp máy môi mỏng vươn tay khẽ vuốt tóc dài mềm mại của cô, cô cùng giường chung gối với Na Tịch Thịnh Duệ hai năm cũng không có xảy ra quan hệ với anh ta, ở cùng anh không lâu liền giao mình cho anh vì sao còn phải nói những lời tổn thương cô, tất cả đều là vì quá để ý cho nên mới gây khó dễ rồi mất đi lý trí.

"Em muốn gặp Hách Hách." Viên Cổn Cổn ngẩng đầu lên nhỏ giọng meo meo.

"Bây giờ đã mấy giờ rồi, con đã ngủ em cũng nên ngủ." Hắc Viêm Triệt ôm cô nằm xuống kéo chăn qua đắp kín cho cô.

"Em chưa muốn ngủ." Viên Cổn Cổn mở to mắt nhìn.

"Không muốn ngủ cũng phải ngủ, bây giờ em có thai phải sinh hoạt có quy luật." Hắc Viêm Triệt vỗ nhẹ sống lưng dỗ cô đi vào giấc ngủ.

"Đúng rồi, em sắp làm mẹ rồi." Viên Cổn Cổn vươn tay sờ sờ bụng mình cười rất dịu dàng.

"Cho nên ngoan ngoãn nhắm mắt lại." Hắc Viêm Triệt nhẹ giọng dỗ.

"Dạ." Viên Cổn Cổn ngoan ngoãn nhắm mắt lại, ở trong lòng anh giật giật tìm vị trí thoải mái nhất.

Hắc Viêm Triệt cứ vỗ về cô như vậy chờ cô đi vào giấc ngủ.

Viên Cổn Cổn vốn là một 'loại' thích ngủ, không bao lâu ý thức đã mơ hồ rồi.

Ngay lúc Hắc Viêm Triệt cho rằng cô ngủ đột nhiên cô nói nhỏ "Em muốn sinh đôi."

Hắc Viêm Triệt cười khẽ hôn lên trán cô "Tốt nhất là con gái."

Viên Cổn Cổn không có trả lời anh đã hoàn toàn tiến vào giấc ngủ.

Hắc Viêm Triệt nghe tiếng hít thở đều đều của cô cũng nhắm hai mắt lại, trong đầu đều là phiên bản thu nhỏ của Viên Cổn Cổn, tưởng tượng thấy cô bé vươn tay nhỏ bé mũm mĩm ngọt ngào ngây thơ nói với anh 'Cha, con muốn ăn kẹo ngọt.' Nghĩ đến đây khóe miệng của anh không khỏi kéo lên chút ý cười dịu dàng, chính là muốn sinh con gái giống cô.

- - - - - - - - - - - - -

Từ sau khi Viên Cổn Cổn mang thai Hắc Viêm Triệt đối với cô là một tấc cũng không rời còn mỗi ngày luôn đúc cô ăn canh bổ còn dẫn cô đi ra ngoài đi dạo cùng 'bắt máy bay' với cô, Na Tịch Hách càng giống một vệ sĩ nhỏ canh giữ bên cạnh Viên Cổn Cổn, mỗi lần ra ngoài đều nghiêm túc đều quảng cáo rùm beng người sống chớ lại gần người quen chớ quấy rầy.

"Hách Hách con muốn em trai hay là muốn em gái?" Viên Cổn Cổn nắm tay nhỏ bé của Na Tịch Hách, dịu dàng hỏi.

"Em gái." Na Tịch Hách không cần suy nghĩ đã trả lời, hiếm khi cùng ý kiến với Hắc Viêm Triệt.

"Vì sao? Em trai không được sao?"

"Con đang sợ sinh ra em trai cũng có tính cách thối như con cho nên mới muốn một em gái ngoan ngoãn thuận tiện cho con khi dễ." Hắc Viêm Triệt nhàn nhạt nói.

"Không phải." Na Tịch Hách mở miệng phản bác.

"Vậy vì sao?" Viên Cổn Cổn cười khẽ sờ sờ đầu của cậu.

"Không thể giống lão già thối." Na Tịch Gách nâng cằm nhỏ khiêu khích nhìn Hắc Viêm Triệt.

"Thằng nhóc thối, dường như con giống cha." Hắc Viêm Triệt ôm cậu đứng lên bóp chặt khuôn mặt nhỏ nhắn mềm mại của cậu.

"Là cha giống con." Na Tịch Hách cũng không cam lòng yếu thế vươn tay nhỏ bé bóp chặt mặt anh.

Hai đôi mắt tím giống nhau như đúc đối mặt bộc phát ra ngọn lửa nhỏ sinh động.

Viên Cổn Cổn nhìn tiết mục diễn ra mỗi ngày cười lắc lắc đầu quả nhiên rất giống, đúng lúc này bên tai truyền đến một tiếng động quen thuộc cô vội vã ngẩng đầu đi tìm vị trí tiếng động này, tuyệt quá bắt được chiếc thứ 1000 thì nguyện vọng của cô sẽ thành hiện thực.

Hai cha con đang 'liều mạng' cũng chưa phát hiện Viên Cổn Cổn vì tìm máy bay mà đi khỏi phạm vi tầm mắt bọn họ mà phía trước của bọn họ là một con đường lớn.

Tìm được! Viên Cổn Cổn nhìn chiếc máy bay thứ 1000 cười đến thật vui vẻ, mãi đến khi vang lên tiếng kèn chói tai mới kéo thần kinh chậm chạp của cô về, quay đầu chỉ còn kịp thấy một chiếc Benz bay nhanh vọt tới gần cô, trong lúc này trong đầu cô thoáng hiện ra rất nhiều rất nhiều hình ảnh không đợi cô thét chói tai cũng đã rơi vào một vòng tay ấm áp bên tai còn truyền đến tiếng hét tức giận của tài xế nhưng cô đã hoàn toàn ngây người.

Hắc Viêm Triệt gắt gao ôm lấy cô thở hổn hển rống to

"Em cái người ngu ngốc này!"

Viên Cổn Cổn ngu ngơ nhìn anh, ánh mắt mơ hồ không biết suy nghĩ cái gì.

Hắc Viêm Triệt nhìn cô bị dọa đến ngốc không đành lòng trách móc nặng nề, dùng sức ôm cô vào trong ngực run run thì thào : "Đồ ngốc, làm anh sợ muốn chết."

Viên Cổn Cổn ngoan ngoãn bị anh ôm vẻ mặt vẫn dại ra dường như bị sợ không nhẹ.

"Đừng sợ không có việc gì, chúng ta về nhà." Hắc Viêm Triệt an ủi sờ sờ đầu cô, một tay dắt tay cô một tay ôm lấy Na Tịch Hách đi tới bãi đậu xe.

Viên Cổn Cổn không nói gì im lặng đi theo bước chân của anh.

Phòng ngủ chính nhà họ Hắc.

Hắc Viêm Triệt đặt Na Tịch Hách cũng bị sợ xuống, vỗ vỗ mặt Viên Cổn Cổn nhẹ giọng nói

"Sao vậy, bị dọa đến ngốc?"

Viên Cổn Cổn nhìn anh, đôt nhiên hốc mắt đỏ lên.

"Khóc cái gì anh cũng không có mắng em." Hắc Viêm Triệt nhéo nhéo mũi cô, hơi buồn cười.

"Triệt." Đột nhiên Viên Cổn ôm lấy eo của anh vùi mặt tiến trong lòng anh.

"Ngoan không có chuyện gì, có anh ở đây không có thứ gì có thể làm tổn thương em." Hắc Viêm Triệt ôm lại vỗ vỗ sống lưng cô.

Viên Cổn Cổn khịt khịt mũi không nói gì.

Na Tịch Hách bò đến giữa bọn họ cứng rắn chen lách đi vào, vươn tay nhỏ bé lau nước mắt ở trên mặt Viên Cổn Cổn, nhăn lông mày xinh đẹp ngọt ngào ngây thơ nói "Thật xấu."

Viên Cổn Cổn nín khóc mỉm cười vui mừng ôm cậu vào trong ngực.

"Ngủ trưa đi đến giờ rồi." Hắc Viêm Triệt vươn tay ôm cả cô và Na Tịch Hách.

"Dạ." Viên Cổn Cổn nghe lời nhắm mắt lại.

Na Tịch Hách nhìn Viên Côn Cổn ôm mình lại nhìn Hắc Viêm Triệt ôm Viên Cổn Cổn, nhắm hai mắt lại lần đầu tiên cậu cảm thấy chen chúc một chỗ như vậy cũng không tệ.

Hắc Viêm Triệt dịu dàng vỗ nhẹ lưng Viên Cổn Cổn, động tác dỗ cô ngủ này đã là thói quen dần dần chính anh cũng đã ngủ.
#209

on 30.08.15 12:46

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
Quyển 2 - Chương 197: I DO!:
Không biết qua bao lâu Viên Cổn Cổn mở to mắt lẳng lặng nhìn Hắc Viêm Triệt đã ngủ, vươn tay dịu dàng khẽ vuốt khuôn mặt hoàn mỹ, nguyện vọng của cô đã thành

hiện thực đoạn trí nhớ bị mất kia đã quay lại.

Không ổn, rất không ổn, Hắc Viêm Triệt nhíu mày nhìnViên Cổn Cổn lại rơi vào trạng thái ngẩn người, từ ngày đó về sau cô liền thường xuyên ngẩn người vẻ mặt nặng nề đầy tâm sự.

“Một tiếng em chỉ ăn được như vậy là muốn anh tức giận.” Hắc Viêm Triệt gấp khúc ngón tay gõ gõ trước chén cơm, thu hút sự chú ý của cô.

Viên Cổn Cổn ngẩn người vội vàng cầm lấy chén xới miếng cơm to.

“Dùng bữa.”

Giọng nói trầm thấp từ miệng Hắc Viêm Triệt phun ra, biểu hiện tâm trạng anh không được tốt lắm.

Viên Cổn Cổn nhận được mệnh lệnh lập tức gắp thức ăn đưa trong miệng, nét mặt giống như con trâu cần quất roi mới bước đi.

Hắc Viêm Triệt không nhịn được lấy chén cơm và đũa của cô qua, bế cô lên trên người mình sau đó bắt đầu chia thức ăn cẩn thận dùng muỗng múc một muỗng cơm rồi lại gắp thức ăn để ở mặt trên đưa đến bên miệng cô.

Viên Cổn Cổn ngượng ngùng nhìn anh một chút, há mồm ăn.

“Rốt cuộc là em làm sao hả? Không thoải mái chỗ nào?”

Hắc Viêm Triệt vừa đút cô vừa nhẹ nhàng hỏi, từ sau khi cô mang thai anh liền trở nên dịu dàng hơn không dám tùy tiện lớn tiếng với cô sợ cô không vui nên chỉ có thể học bao dung dụ dỗ cưng chiều.

Viên Cổn Cổn lắc lắc đầu chỉ nhìn anh.

“Vậy vì sao không vui cả ngày ngẩn người buồn rầu, em đang nghĩ cái gì?” Hắc Viêm Triệt lấy một cái chén không múc canh bổ.

“Không có gì, Triệt em bàn với anh một chuyện được không?” Viên Cổn Cổn mềm mỏng nói.

“Ừ nói đi.”

“Nếu lần này em sinh con gái vậy để con bé theo họ của em được không?”

“Vì sao?” Hắc Viêm Triệt thổi thổi canh sau khi thử độ ấm mới đưa đến bên miệng Viên Cổn Cổn.

Viên Cổn Cổn ngoan ngoãn uống xong mới chậm rãi nói: “Bởi vì con gái họ Hắc nghe không êm tai, phải đặt tên thế nào? Hắc Quả Phụ? Hắc Mân Côi? Hắc Hắc? Hắc Long Đông?”

Hắc Viêm Triệt nghe vậy tay cầm chén run một chút không nói gì nhìn cô.

“Sao anh nhìn em như thế? Chẳng lẽ không đúng sao? Hơn nữa, không phải là tên Hách Hách đã đổi thành Hắc Viêm Hách sao, để cho con gái theo họ em đi.” Viên Cổn Cổn chớp chớp mắt biểu cảm rất là vô tội.

Quên đi, dựa vào chỉ số thông minh của cô thì cũng không thể yêu cầu quá xa vời.

“Được, vậy nếu là con gái em muốn đặt tên gì?”

“Viên Cầu Cầu?” Viên Cổn Cổn đắc ý tuyên bố cái tên mình suy nghĩ mấy ngày mới nghĩ ra được, cực kỳ vừa lòng.

Tay cầm chén của Hắc Viêm Triệt lại run lên, nhìn cô không biết nên nói cái gì.

“Không hay sao?” Viên Cổn Cổn nhìn anh im lặng lập tức trề miệng làm một bộ dáng lã chã chực khóc.

“Rất hay.” Hắc Viêm Triệt né tránh ánh mắt trong suốt của cô tiếp tục múc canh để tới bên miệng thổi nguội.

“Thật sao?” Viên Cổn Cổn lập tức nâng khuôn mặt tươi cười lên, thay đổi sắc mặt cực nhanh làm cho người ta nhìn thôi là đủ rồi.

“Ừ.”

“Nếu là sinh đôi thì làm sao bây giờ?” Viên Cổn Cổn ôm cổ anh làm nũng.

“Lại đặt thêm một cái tên.” Hắc Viêm Triệt phun ra một câu nói nhảm.

“Vậy thì đặt tên gì? Viên Đóa Đóa được không? Viên Đóa Đóa thật đáng yêu.” Viên Cổn Cổn hưng phấn nói.

“Ừ đáng yêu.” Hắc Viêm Triệt tiếp tục nói trái lòng.

“Vậy nếu là sinh ba.”

“Đến lúc đó lại nói, mau ăn cơm.” Hắc Viêm Triệt ngắt lời cô, nhét một muỗng cơm ngăn chặn miệng của cô.

Viên Cổn Cổn nhìn nhìn anh cười thật ngọt ngào, có phải là nên nói cho anh biết rồi không, đêm nay cứ nói đi.

Buổi tối hơn mười giờ, Viên Cổn Cổn ru rú trong lòng Hắc Viêm Triệt xem tivi, cầm trong tay là đồ ăn vặt của riêng phụ nữ có thai mà Hắc Viêm Triệt gọi người nghiên cứu chế tạo cho cô, vừa ăn vừa xem giống một con mèo nhỏ rất được cưng chiều dựa vào trong lòng chủ nhân không chịu động.

“Nên ngủ, đi đánh răng.” Hắc Viêm Triệt lấy đồ ăn vặt trên tay cô, vỗ vỗ mông tròn nhắc nhở.

“Vì sao anh không đánh răng?” Viên Cổn Cổn liếm liếm ngón tay lười biếng không muốn động.

Hắc Viêm Triệt kéo ngón tay trong miệng cô ra, lấy khăn giấy lau cho cô.

“Anh đã đánh răng rồi, còn nữa không cho liếm tay như thế.”

“Hôm nay em không muốn đánh răng cũng không muốn động.” Viên Cổn Cổn làm nũng chui vào lòng anh cọ cọ.

“Không được, mau đứng lên anh đi với em.” Hắc Viêm Triệt vươn tay vuốt vuốt tóc dài của cô.

Viên Cổn Cổn bẹt bẹt miệng, nghe lời từ trên người anh tuột xuống ngoan ngoãn đi tới phòng tắm đánh răng.

Sau khi đánh răng xong, Viên Cổn Cổn giang hai tay cười ngây ngô với Hắc Viêm Triệt bên cạnh: “Ông xã, ôm.”

Hắc Viêm Triệt ôm cô lên tắt đèn đi trở về bên giường nhẹ tay nhẹ chân đặt cô xuống mình cũng nằm xuống.

Viên Cổn Cổn chủ động ôm eo Hắc Viêm Triệt, mặt dán vào ngực anh nghe tiếng tim đập mạnh mẽ hít vào một hơi sau đó nhẹ nhàng mở miệng: “Triệt em kể chuyện xưa cho anh nghe được không?”

“Được.” Hắc Viêm Triệt dịu dàng vuốt tóc dài của cô, đừng nói nghe cô kể chuyện xưa chỉ cần cô muốn nói anh đều cho.

Mùa xuân năm 1919, vương thất nghênh Lục Xâm Bảo (Luxembourg) nghênh đón công chúa Charlotte kế thừa vương vị đồng thời nàng lại gả cho vương tử Felix hậu duệ Bourbon.

Leon một phụ bếp của vương thất hết sức bận rộn, cả ngày đều dọn dẹp bát đũa và mâm, hai tay nứt ra rất nhiều lỗ hổng lúc hắn đang dùng nước muối lau miệng vết thương thì một bé gái đã đi tới nói với hắn: "Như vậy nhất định sẽ rất đau?"

Bé gái này chính là người ảnh hưởng đến cả đời hắn, công chúa Ba Toa. Bọn họ cứ gặp nhau như vậy, Leon chưa từng có ngườ yêu thương gặp Ba Toa tốt bụng. Bởi vì Ba Toa chính là bà con xa của vương tử Felix cho nên ở vương thất có địa vị rất thấp.

Kem lạnh là một loại thức ăn hiếm lạ thật sự là không tới phiên nàng đến thử. Vì thế mỗi đêm Leon sẽ lặng lẽ lùi vào phòng bếp để làm kem vì Ba Toa, hai người luôn vừa ăn kem vừa nói chuyện xưa, Ba Toa còn dạy tiếng Anh cho Leon.

Mối tình đầu ngọt ngào quanh quẩn giữa bọn họ nhưng vào thời đại bảo thủ cấp bậc, bởi vì thân phận và tình cảnh đặc biệt nên bọn họ đều không có nói ra tình yêu trong lòng mình chỉ yên lặng chôn phần tình cảm này dưới đáy lòng.

Thế kỷ 20, lúc đầu địa vị của Lục Xâm Bảo cũng lớn mạnh trên toàn bộ Châu Âu, Lục Xâm Bảo ký kết đồng minh với Bỉ, vì củng cố quan hệ hai nước cưới hỏi vương thất trở thành cách tốt nhất mà người bị lựa chọn chính là công chúa Ba Toa. Liên tục vài ngày Leon đều không gặp Ba Toa.

lòng hắn nóng như lửa đốt. Rốt cục vào một tháng sau Ba Toa xuất hiện ở trên bàn cơm nhưng mà nàng đã gầy đi một vông lớn cả người nhìn rất tiều tụy. Leon đang chuẩn bị món điểm tâm ngọt, dùng chocolate nóng viết vài chữ cái tiếng anh lên kem mà Ba Toa ăn, 'DOVE' là chữ tiếng Anh viết tắt của 'DO YOU LOVE ME'.

Hắn tin tưởng Ba Toa nhất định có thể đoán được tiếng lòng hắn nhưng mà Ba Toa ngây ngốc rất lâu mãi đến khi chocolate nóng tan đi. Hắc Viêm Triệt sửng sốt, chờ đợi câu sau của cô. Vài ngày sau Ba Toa lấy chồng.

Một năm sau không chịu được nổi nhớ tương tư hành hạ Leon rời khỏi phòng bếp vương thất mang theo nổi khổ riêng trong lòng lặng lẽ tới một nhà hàng cao cấp làm.

Ông chủ nơi này rất coi trọng hắn còn gả con gái cho hắn. Thời gian trôi qua gia đình an bình sự nghiệp vững vàng còn có một đứa con trai cũng chưa thể an ủi đáy lòng bị thương của Leon. Tâm sự của hắn không tránh được ánh mắt của vợ, nàng phẫn nộ đau lòng rời khỏi. Từ đó về sau Leon luôn cô đơn dẫn theo con kinh doanh cửa hàng bánh kẹo. Có một ngày Leon nhìn đến con trai đuổi theo chiếc xe kem, cửa trí nhớ liền bị phá.

Từ khi Ba Toa rời đi Leon liền không làm kem nữa. Lần này Leon quyết định tiếp tục vì Ba Toa trong quá khứ hoàn thành nghiên cứu. Trải qua mấy tháng tỉ mỉ nghiên cứu chế tạo bơ sữa, đồng thời khi sản xuất kem được chocolate phủ quanh cũng khắc bốn chữ cái này. Con trai hồn nhiên hỏi Leon “LOVE” có ý gì. Leon nhẹ nhàng mà nói: Đây là tên kem. Kem đưa ra liền được khen ngợi. Mà chính vào lúc này Leon nhận được một lá thư từ Lục Xâm Bảo, thư là do một người cùng làm trong phòng bếp viết cho hắn nói công chúa Ba Toa từng phái người về nước hỏi thăm tin tức của hắn hi vọng hắn có thể đi thăm nàng nhưng biết được hắn không đi. Bởi vì ảnh hưởng của Chiến Tranh Thế Giới Lần Thứ II nên lá thư đến tay Leon trễ một năm lẻ ba ngày. Leon trải qua trăm cay nghìn đắng rốt cuộc tìm được Ba Toa. Lúc này Ba Toa và Leon đều đã già đi, Ba Toa suy yếu nằm ở trên giường đôi mắt trong suốt bồng bềnh đã trở nên mờ mịt.

Leon nhào tới bên giường nàng không cách nào kìm nén nước mắt mà nhỏ giọt trên mu bàn tay tái nhợt của nàng. Ba Toa vươn tay ra nhẹ nhàng đụng vào tóc Leon dùng giọng nói gần như mỏng manh đến nghe không rõ kêu tên Leon. Ba Toa nhớ lại lúc đó ở Lục Xâm Bảo nàng rất yêu Leon, cũng từng tuyệt thực từ chối kết hôn, nàng bị giam một tháng, nàng biết rõ bản thân tuyệt đối không có thể trốn thoát vận mệnh liên hôn huống chi Leon chưa bao giờ nói yêu nàng càng không có hứa hẹn gì. Vào thời đại kia, phụ nữ cãi lại gia đình chính là phải trả một cái giá thật lớn. Cuối cùng nàng chỉ có thể thỏa hiệp nhưng điều kiện là hi vọng trước khi rời khỏi Lục Xâm Bảo có thể về Vương Cung uống trà chiều một lần bởi vì nàng muốn tạm biệt Leon lần cuối cùng ở đó. Nàng ăn kem chocolate hắn đưa nhưng không có nhìn thấy chữ cái hòa tan. Nghe đến đó Leon khóc không thành tiếng, trải qua hiểu lầm rốt cuộc có đáp án. Nhưng tất cả đều đã quá muộn, ba ngày sau Ba Toa rời khỏi thế gian. Leon nghe người hầu nói từ khi Ba Toa gả đến đây suốt ngày buồn bực không vui khiến cho bệnh tật vây thân, khi biết được hắn rời khỏi Lục Xâm Bảo cũng là sau khi kết hôn liền bệnh không dậy nổi. Leon vô cùng bi thương nếu năm đó kem trên chocolate nóng không hòa tan, nếu Ba Toa hiểu rõ tiếng lòng của hắn như vậy nàng nhất định sẽ thay đổi quyết định bỏ trốn với hắn. Nếu chữ trên chocolate này là cố định liền vĩnh viễn không hòa tan thì hắn liền sẽ không mất đi cơ hội cuối cùng. Leon quyết định chế tạo một loại chocolate cứng khiến cho nó có thể bảo quản càng lâu. Trải qua nghiên cứu chế tạo vất vả rốt cuộc đã chế tạo thành công chocolate hương thuần độc đáo, mỗi một khối chocolate đều khắc rõ chữ LOVE, Leon xem đây là kỷ niệm lỡ mất tình yêu của hắn và Ba Toa. Cho nên LOVE là có ý nghĩa này, nhắc nhở mọi người nếu cô(anh) thương anh(cô ấy) thì xin lập tức để người yêu biết được cũng nhớ là yêu thật sâu đừng buông tay.

Viên Cổn Cổn lau nước mắt chảy xuống theo khóe mắt, lấy ra một khối chocolate LOVE từ trong túi áo ngủ đưa cho Hắc Viêm Triệt nhẹ nhàng hỏi:

“DO YOU LOVE ME?”

Hắc Viêm Triệt thật bình tĩnh nhìn mặt cô nhưng trong lòng đã là sóng lớn mãnh liệt, chỉ thấy anh vươn tay tiếp nhận khối chocolate này dịu dàng kiên định nói ra đáp án của mình.

“I DO.”

Viên Cổn Cổn nở nụ cười, cười đến đặc biệt xinh đẹp, xán lạn trong nháy mắt thế giới đều mất màu.

“Ngu ngốc.” Hắc Viêm Triệt ôm chặt cô, giọng run run thì thầm.

“Câu hỏi này em đã muốn hỏi anh rất lâu rồi nhưng mà em không dám hỏi, em sợ nghe được đáp án từ chối, anh hoàn mỹ như vậy còn em bình thường như vậy, chúng ta một trời một vực người khác đều nói anh vì trách nhiệm mới có thể cưới em, người khác đều nói anh hoa tươi em là phân trâu, mỗi ngày nghe bọn họ nói như vậy em đều rất khổ sở nhưng lại không có cách nào phản bác bởi vì em biết đây là sự thật. Triệt, anh ở trên cao vô cùng tôn quý làm cho em yêu anh yêu đến rất mệt cũng yêu đến rất sợ hãi, em sợ một ngày nào đó anh sẽ hối hận, hối hận cưới một người như em, một người không đủ thông minh trợ giúp sự nghiệp của anh cũng không đủ sắc đẹp làm anh nở mặt nhưng em thật sự rất yêu anh yêu đến đều cũng đau rồi.” Viên Cổn Cổn nhìn anh, lần đầu tiên mở rộng lòng mình như vậy, nước mắt giống như từng hạt thủy tinh óng ánh trong không ngừng chảy xuống từ khóe mắt cô.
#210

on 30.08.15 12:46

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
Quyển 2 - Chương 198: Đại Kết Cục (1):
Hắc Viêm Triệt đau lòng lau nước mắt của cô, lộ một chút cười nhạt bất đắc dĩ nhẹ giọng đến nói "Tiểu Bàn, cái gì anh cũng có chỉ thiếu một mình em, em không cần phải thông minh hơn người không cần phải xinh đẹp không cần phải có tri thức hiểu lễ nghĩa cũng không cần phải có tài có đức, em chỉ cần ngoan ngoãn để anh nâng trong lòng bàn tay đặt ở dưới đáy lòng là đủ rồi, Diễn.Đàn.Lê.Quý.Đôn vì sao em không hiểu từ trước đến nay thứ anh muốn đều chính là em và cũng chỉ có em, mặc kệ em có bao nhiêu chỗ thiếu hụt anh muốn vẫn chính là một mình em cũng không tệ gì chỉ là em không biết thôi."

"Thật vậy sao?" Viên Cổn Cổn nhìn bộ dáng dịu dàng như có thể nhỏ ra nước của anh, không xác định hỏi.

"Thật, anh yêu em chỉ yêu em thôi Viên Cổn Cổn." Hắc Viêm Triệt ôm chặt lấy cô không để cô nhìn thấy anh vì kích động mà đôi mắt đã nổi hơi nước, thì ra bọn họ đều yêu nhau sâu đậm lại bởi vì không hiểu rõ nhau mà phí thời gian lâu như, suýt chút nửa anh còn mất đi cô, sớm biết là như thế này thì sao anh có thể kiên trì cái gọi là tự tôn không chịu mở miệng nói yêu nàng cô, từ trước tới bây giờ anh đều không biết đơn giản như cô cũng sẽ có tâm sự của mình, anh luôn cho rằng mỗi ngày cô chỉ cần có ăn sẽ thật vui vẻ thật thỏa mãn, Diễn.Đàn.Lê.Quý.Đôn là anh không để ý đến tâm trạng của cô không để ý đến lo lắng của cô càng không để ý tới sẽ có người dám nói lung tung ở sau lưng cô, là anh không tốt tất cả đều là anh không tốt, anh có thể tưởng tượng được khi cô cầm từng cái áo ngủ từng cái thảm lông thêu chữ 'DOVE' là cô đơn thế nào, là anh không cho cô có cảm giác an toàn thế nên ngay cả mở miệng hỏi anh cô cũng không có dám.

"Em cho rằng...cho rằng cả đời này cũng sẽ không nghe được anh nói yêu em." Viên Cổn Cỏn ru rú ở trong lòng anh, cảm động đến khóc rả rích ồn ào.

Hắc Viêm Triệt khẽ vuốt sống lưng cô, lặng lẽ an ủi cô, cười cười tự giễu chỉ số thông minh cao tới đâu nhưng ở trong tình yêu không ai có thể không ngốc, tất cả đều bị yêu làm cho choáng váng không bị tổn thương không đau thì mãi mãi không hiểu mình sai ở đâu.

Viên Cổn Cổn ở trong lòng Hắc Viêm Triệt khóc đến nấc cục, mặt đầy nước mắt nước mũi xấu xí nhưng Hắc Viêm Triệt hoàn toàn không chê bẩn dùng áo ngủ của mình lau nước mắt lấy khăn giấy lau nước mũi cho cô, ôm cô dậy lấy nước cho cô uống, nhìn cô uống nước xong hai tay nâng ly thủy tinh khóc đến bộ dáng co rút, nhẹ dỗ dành "Ngoan, đừng khóc."

Viên Cổn Cổn mở to đôi mắt hồng hồng ánh hơi ngượng ngùng nhìn anh, bộ dáng chật vật như vậy cũng chỉ có cô mà thôi, thật mất mặt.

Hắc Viêm Triệt ngồi tới bên cạnh quẹt quẹt cái mũi nhỏ đỏ rực của cô : "Thành thật khai báo nhớ lại từ lúc nào?

"Chính là mấy ngày trước lúc em suýt bị xe đụng đột nhiên liền nhớ ra một chút, hai ngày sau mới nhớ hết hoàn toàn." Viên Cổn Cổn nhỏ giọng meo meo.

"Vì sao ngày đó không nói với anh?"

"Em muốn cho anh một bất ngờ." Viên Cổn Cổn đỏ mặt.

"Hai năm trước vì sao phải đi? Vì sao muốn đi tìm Na Tịch Thịnh Duệ? Khi đó em muốn rời xa anh mãi sao?" Hắc Viêm Triệt nhìn cô hỏi ra chuyện trong lòng muốn biết nhất.

Viên Cổn Cổn ngẩn người giả ngu nhìn ra ngoài cửa sổ : "Triệt, anh biết không bắt máy bay thật sự rất linh ngày em nhớ lại vừa đúng lúc bắt được chiếc máy bay thứ 1000 mà nguyện vọng của em muốn chính là nhớ lại này đoạn trí nhó bị mất đi cho nên..."

"Viên Cổn Cổn không cần đổi đề tài." Hắc Viêm Triệt nhếch mày kiếm nâng mặt cô lên nhìn thẳng vào anh.

"Em nói anh cũng không được tức giận" Viên Cổn Cổn ấp úng.

"Đừng bàn điều kiện với anh, nói mau." Giọng của Hắc Viêm Triệt thấp xuống vài độ.

"Từ lúc em và Bảo Bảo rời nhà trốn đi rồi sau khi trở về anh liền trở nên là lạ không thương không quản em, hơn nữa cũng không chạm vào em, em nghĩ anh không muốn em cho nên tâm trạng luôn rất sa sút, sau ngày đó em ở trong toilet

nữ nghe được có người nói một ít lời không dễ nghe, nếu không phải thân thể của anh chỉ tiếp nhận được đụng chạm của em thì dựa vào mặt hàng như em là không thể ngồi trên vị trí thiếu phu nhân nhà họ Hắc… dù sao cũng chính là một số lời đồn không tốt thôi, trong lúc em đau lòng kích động đã chạy đến Pháp tìm anh Duệ.”

Hắc Viêm Triệt nhìn Viên Cổn Cổn, cả người đều tản mát ra hơi thở đáng sợ, Viên Cổn Cổn sợ tới lại nói “Em vừa đến Pháp liền hối hận nhưng em lại không dám trở về sợ anh đánh em, hơn nữa em quên đem tiền, sau khi mua vé máy bay mới phát hiện trong ví không có bao nhiêu tiền mặt. Em cũng không biết đường, vốn là em chỉ muốn gặp anh Duệ kể lể chuyện ủy khuất rồi để anh ấy đưa em trở về nhưng không nghĩ tới em lại xui xẻo như vậy, vừa xuống máy bay không bao lâu liền đụng phải cướp. Anh ta lấy túi của em, em không chịu anh ta liền đẩy em ra đường, chuyện kế tiếp thì anh đã biết rồi.”

Hắc Viêm Triệt bị cô làm tức giận đến sắc mặt xanh mét hung tợn trừng mắt ép tới gần cô.

“Anh… anh muốn làm gì… hu hu đừng đánh em, em biết sai rồi.” Viên Cổn Cổn khóc than, khuôn mặt nhỏ nhắn quay ra sau.

“Em cái người ngu ngốc này, tên đó muốn túi vì sao em không đưa?! Còn giành giật lại, trong đầu em toàn là nấm mốc có phải không?! Phải hay không?! Khi đó em còn có thai!” Hắc Viêm Triệt không thể nhịn được nữa hét lớn với cô, hơi ngứa tay tưởng muốn véo cô.

“Nhưng khi đó em cũng không biết mình có Hách Hách.” Viên Cổn Cổn phòng bị che chở đầu của mình, ủy khuất meo meo.

“Em có thể cho anh ta túi xách nhưng bóp tiền không được, em có đồ quan trọng ở bên trong.”

“Đồ quan trọng gì?”

Viên Cổn Cổn lắc lắc đầu: “Không thể nói, dù sao cũng chính là đồ rất rất quan trọng.”

Hắc Viêm Triệt nghĩ nghĩ lấy một tấm ảnh từ ngăn kéo đầu giường ra ném tới trước mặt cô lạnh giọng hỏi “Có phải cái này không?”

Viên Cổn Cổn nhìn “bức ảnh người đàn ông tuấn tú” vội vàng cầm lên vui vẻ nhìn anh “ Sao có thể ở chỗ của anh? Em còn tưởng rằng bị tên cướp kia lấy đi cùng túi xách rồi.”

Hắc Viêm Triệt nhìn khuôn mặt tươi cười đơn thuần của cô, không nói rõ được cảm giác trong lòng là gì liền vì một tấm hình này, sao cô có thể ngu ngốc như vậy làm người ta thương tiếc như vậy, khiến anh không biết là nên hung hăng trách mắng cô hay là ôm chặt lấy cô.

“Ừm. Tấm hình này là em… Anh đừng nóng giận được không?” Viên Cổn Cổn nhìn anh lặng không tiếng động, bộ dáng hơi cà lăm nói.

“Em hiểu lầm anh rồi trốn đi, bị ủy khuất cũng không nói với anh, em nói xem anh nên phạt em thế nào?” Hắc Viêm Triệt cố ý nghiêm mặt lạnh lùng nhìn cô.

“Anh… anh muốn phạt thế nào.” Viên Cổn Cổn nuốt nuốt nước miếng, vẻ mặt con thỏ nhỏ bị sói xám lớn dọa sợ.

“Anh muốn hung hăng đánh em một trận!” Hắc Viêm Triệt nghiến răng nghiến lợi nói.

Viên Cổn Cổn phản xạ che đầu mình đáng thương tội nghiệp nhìn anh. “Em… Em mang thai… anh không thể đánh em.”

Hắc Viêm Triệt kéo cô vào trong ngực mình véo véo gò má mềm mại của cô “Ghi sổ chờ em sinh xong rồi tính với em.”

Viên Cổn Cổn nhẹ nhàng thở ra, nói như vậy thì cô còn có ‘kim bài miễn tử’ có thể dùng trong 9 tháng?

“Nói là người nào nói nhảm ở trước mặt em.” Hắc Viêm Triệt cắn cắn lỗ tai cô, nhàn nhạt hỏi.

“Chính là cô gái bị anh ném ra công ty còn không cho người tuyển dụng đấy.” Viên Cổn Cổn sợ ngứa gãi gãi nhỏ giọng trả lời, rốt cuộc bây giờ cô cũng biết vì sao lúc trước cô ta đều nhắm vào cô rồi.

“Còn ai nữa? Tiếp tục nói.”

“Không… không có.”

“Hả? Nghĩ kỹ rồi nói.” Hắc Viêm Triệt nhíu mày, trong giọng nói mang theo uy hiếp rõ ràng.

Viên Cổn Cổn vươn tay ôm cổ anh chủ động hôn lên môi mỏng của anh.

“Bỏ đi, đừng so đo, coi như tích phúc cho bé cưng trong bụng của em đi hơn nữa trôi qua chuyện lần trước em nghĩ về sau cũng sẽ không có ai khi dễ em nữa.”

“Không được.”

“Đi mà… Triệt, ông xã, thiếu gia, ba đứa nhỏ…” Viên Cổn Cổn làm nũng cọ cọ ở trong lòng anh giống như thú cưng không an phận.

Hắc Viêm Triệt bị cô làm như vậy vất vả ngăn chặn thứ gì đó đang dũng mãnh giương cao, không chịu nổi kiềm chặt đầu hôn lên môi của cô.

“Ừm” Viên Cổn Cổn sửng sốt một chút sau đó nhắm mắt lại chủ động ôm cổ anh bắt đầu đáp lại nụ hôn.

Hơi thở của hai người đều rối loạn, lần đầu tiên Viên Cổn Cổn chủ động cởi bỏ áo ngủ của Hắc Viêm Triệt lộ ra dáng người của anh.

“Không được.” Hắc Viêm Triệt bắt lấy tay nhỏ bé ở trên người mình, giọng khàn khàn thì thào cũng không biết là nói cho cô nghe hay là nói cho mình nghe.

Viên Cổn Cổn chớp chớp mắt trong suốt, nghi ngờ có phải mình nghe lầm hay không, bình thường đều là cô nói không được, lúc này vất vả lắm cô mới chủ động anh lại nói với cô không được? Vậy có được xem là phong thủy luân chuyển hay không?
#211

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết