#1

20.02.22 16:47

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
Bếp từ là thiết bị đun nấu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay bếp từ được phát minh với nhiều mẫu mã và nhiều công nghệ hiện đại khác nhau. Vậy nên sử dụng bếp từ đơn hay bếp từ đôi? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sự khác biệt giữa bếp từ đơn và bếp từ đôi
Như chúng ta đã biết bếp từ đơn và bếp từ đôi không chỉ khác nhau về công năng mà nó còn khác nhau về kiểu dáng và mức độ tiêu thụ điện năng. Nếu như bếp từ đơn bạn chỉ có thể sử dụng duy nhất 1 vùng nấu thì với bếp từ đôi bạn có thể sử dụng cả 2 vùng nấu để chế biến các món ăn song song cùng lúc.

Điều này đem đến sự thuận tiện cho các hộ gia đình. Thông thường bếp từ đơn chỉ sử dụng khi ăn lẩu, hoặc sử dụng cho các bạn sinh viên nhu cầu nấu nướng ít và yêu cầu cao về tính tiện dụng, nhỏ gọn.

Hơn thế nữa bếp từ đôi hiện nay được trang bị nhiều tính chức năng hiện đại như chế độ hẹn giờ, chế độ nấu với nhiều mức nhiệt khác nhau,.. Bên cạnh đó bếp từ đôi cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sang trọng hơn so với bếp từ đơn.

Hầu hết các sản phẩm bếp từ đôi ngày nay đều có thể lắp âm bàn, đem đến tính thẩm mỹ cao. Trong khi đó bếp từ đơn thường là loại bếp có thể tháo rời với dây điện, giắc cắm đi cùng với bếp. Chính nhờ sự tiện lợi này mà nhiều gia đình dù sở hữu bếp từ đôi vẫn lựa chọn mua thêm bếp từ đơn cho những bữa tiệc tại gia hoặc cho những chuyến đi xa.

Ngoài ra, sự khác biệt của bếp từ đôi và bếp từ đơn còn nằm ở mức tiêu tốn điện năng. Với bếp từ đơn 1 vùng nấu sẽ tiêu thụ điện ít hơn so với bếp từ đôi. Vì vậy các bạn có thể cân nhắc để tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.

Vì sao bếp từ đôi đắt hơn bếp từ đơn
Với những điểm khác biệt kể trên chắc hẳn các bạn cũng sẽ hiểu hơn lý do vì sao bếp từ đôi lại đắt hơn bếp đơn.. Sự khác biệt với tính năng, tính thẩm mỹ,.. tạo ra sự khác biệt về giá thành cho 2 sản phẩm này.

Cụ thể các sản phẩm bếp từ đôi CS-TECH với nhiều tính năng hiện đại như công nghệ Inverter, chức năng hẹn giờ, chức năng Booster, Chức năng khóa an toàn trẻ em cùng 9 cấp độ nấu tiện dụng,.. sẽ có mức giá ~10 triệu đồng. Trong đó các sản phẩm bếp từ chỉ có mức giá từ vài trăm cho đến vài triệu.

Từ đó chúng ta có thể nhìn thấy sự khác biệt lớn giữa 2 loại sản phẩm này. Xét về độ an toàn bếp từ đôi cũng có độ an toàn cao hơn. Đây cũng là lý do vì sao mà bếp từ đôi lại đắt hơn.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm bếp từ đơn và bếp từ đôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất dành cho gia đình mình. Một chiếc bếp từ sẽ là giải pháp nấu tuyệt vời cho gia đình bạn.


CS-TECH VIỆT NAM
website: https://cstechgroup.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết