#1

22.03.22 14:44

letuyetnhi

letuyetnhi

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm món, bún đậu mắm tôm, bún chả hà nội ,...tất cả sẽ được bảo quản tốt nhất, đẹp nhất, giao hàng nhanh và chuyên nghiệp hơn với khay nhựa đựng cơm HT25. Khay cơm dùng 1 lần hiện nay đang là xu hướng tiêu dùng mới được khách hàng lựa chọn sử dụng thông dụng, phổ biến số một với những ưu điểm như khay cơm bền đẹp, trọng lượng nhẹ, chia ngăn tách biệt, được thiết kế dạng kahy nắp gài chắc khít, chất liệu nhựa bền đẹp, trọng lượng nhẹ, khả năng xếp chồng sản phẩm cực tốt. Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần giải pháp giao cơm đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng.
Thông tin kích thước quy cách khay nhựa đựng cơm 4 ngăn 
Kích thước : 190mm x 270mm x 45mm ( Đế (H) 35mm + Nắp (10mm))
Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp Trong PET
Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 
Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp
Ưu điểm dòng khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần
Tính an toàn thực phẩm cao, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt lên tới 120 độ c, hâm nóng trực tiếp khẩu phần ăn được trong lò vi sóng rất tiện lợi, dễ sử dụng.
Hiện nay trên thị trường mẫu khay nhựa đựng cơm được bày bán rất nhiều, vậy bạn hãy tìm cho mình một đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm để mua được với mức giá tốt cùng chất lượng sản phẩm đạt chuẩn đáp ứng tốt mọi chỉ tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Khay nhựa đựng cơm được đánh giá cao về khả năng sử dụng thực tế, cùng mức giá thành hợp lý, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí khá tốt, gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, TP.Thủ đức, TP.HCM
Hotline: 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết