#1

12.04.22 15:51

ktshanoi

ktshanoi

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com

Ktshanoi chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố cơ bản trên diện tích 5x20m cho một gia đình trẻ, 3 tầng thú vị với gam màu tương phản giúp mặt tiền thêm đẹp hơn rất nhiều. Một mẫu nhà phố đầy ấn tượng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn.

Diễn đàn rao vặt: Thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 5m hiện đại thú vị nhất Thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-kieu-moi-21

xây nhà phố với mặt tiền với gam màu sáng vẫn là gam màu cơ bản được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay

Diễn đàn rao vặt: Thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 5m hiện đại thú vị nhất Thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-kieu-moi-26

Những mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m hiện đại đa phần đều được thiết kế tối giản không gian ít nội thất giúp các không gian thêm đẹp 
Diễn đàn rao vặt: Thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 5m hiện đại thú vị nhất Thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-kieu-moi-28
Thiết kế nhà phố 3 tầng kiểu mới với nội thất không gian sinh hoạt chung với phương trâm ít nội thất sử dụng giúp những mẫu nhà phố trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. với không gian sinh hoạt chung khá thú vị, một không gian sống đầy ấn tượng, thiết kế không gian mở như bao mẫu nhà khác mà thôi, nội thất hướng đến đầy đủ, tiện lợi, hầu như đa phần đều được mua sẵn và mang về sử dụng là chính. 


Diễn đàn rao vặt: Thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 5m hiện đại thú vị nhất Thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-kieu-moi-29

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà thú vị như này thì hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn cho những mẫu nhà thú vị của mình nhiều hơn.
Diễn đàn rao vặt: Thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 5m hiện đại thú vị nhất Thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-kieu-moi-27


Thiết kế nhà phố 3 tầng với nội thất phòng ngủ hiện đại dành cho các con với gam màu hường thú vị, sàn nhà bằng sàn gỗ, giường đôi giống nhau, hệ tủ, kệ đều được thiết kế cùng tông, một không gian sống lý tưởng để các bạn tham khảo cho mẫu nhà tương lai của mình.

 Thiết kế không gian nội thất phòng thờ khá sang trọng và trang nghiêm, nội thất từ gỗ là nội thất chủ yếu, ngoài ra vách kính giúp ngăn bụi bẩn từ bên ngoài vào trong phòng, một phần khác giúp không gian này luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió.
Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà cho thuê thì hãy liên hệ trực tiếp để được đội ngũ các kts tư vấn cụ thể hơn, ngoài ra hãy xem chi tiết hơn các mẫu nhà cho thuê của chúng tôi Tại đây:" Xây nhà cho thuê"


Trà giảm cân, trà sâm dứa bí đao, trà lá sen

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết