#1

13.04.22 16:51

zozonguyen

zozonguyen

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Dàn âm thanh đám cưới thường sẽ có yêu cầu cao hơn so với dàn karaoke gia đình về tất cả mọi mặt. Do đặc thù là sự kiện có nhiều đối tượng quan trọng nên bộ dàn âm thanh đám cưới nhận được nhiều sự quan tâm. Do đó dàn âm thanh đám cưới đòi hỏi phải có đầy đủ các thiết bị để đảm bảo cho quá trình diễn ra sự kiện phải thật sôi động, ổn định. Trong dàn âm thanh đám cưới sẽ cần có những thiết bị sau đây.

Cục đẩy công suất
Có thể nói cục đẩy công suất là thiết bị âm thanh quan trọng nhất của một dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Vì với công suất yêu cầu cực lớn của một sự kiện như đám cưới thì chỉ có cục đẩy công suất mới có thể khuếch đại âm thanh lên và phủ kín âm thanh khắp một không gian rộng. Đây là diều mà không một loại amply nào có thể làm được, đồng thời cần phải bố trí một cục đẩy để có thể kéo một cặp loa như thế mới có thể kéo công suất của của một cặp loa công suất lớn.

Bàn Mixer
Nhân tố quan trọng tiếp theo không phải gì khác mà chính là bàn mixer. Đây là thiết bị âm thanh có vai trò tương tự như amply và vang số, tuy nhiên bàn mixer có thể điều chỉnh âm thanh từ nhiều nguồn, nhiều thiết bị khác nhau. Mixer cũng có thể dùng để hòa trộn những tín hiệu âm thanh để tạo ra âm thanh phù hợp với từng phân khúc âm thanh trong một hôn lễ. Chính vì vậy, Bàn mixer trở thành thiết bị âm thanh quan trọng thứ hai sau cục đảy công suất trong một dàn âm thanh đám cưới.


Loa hội trường
Nói đến âm thanh thì không thể nào không nhắc đến loa. Loa dùng cho dàn âm thanh đám cưới cũng phải có những đặc thù riêng. Trong một không gian rộng và đòi hỏi cường độ âm thanh lớn như đám cưới thì loa hội trường là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn. Loa hội trường đảm bảo được công suất lớn, âm thanh sôi động, chất lượng tốt nhất. Và quan trọng nhất khi dùng loa hội trường âm thanh sẽ truyền đều và phủ kín không gian giảm hiện tượng thiếu hụt không gian ở một số vị trí. Vì thế đừng vì tiết kiệm chút tiền mà lựa chọn những loại loa khác rẻ tiền hơn nhưng lại không đảm bảo yêu cầu cho một loại loa dùng cho đám cưới.

Micro không dây
Sau khi đã lựa chọn xong 3 thiết bị âm thanh ở trên thì việc tiếp theo bạn cần làm chính là chọn cho bộ dàn âm thanh đám cưới của minh một chiếc micro. Micro dành cho dàn âm thanh đám cưới nên là micro không dây , vì trong một nơi có rất nhiều người và có thể có nhiều hoạt động khác nhau thì micro không dây là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Bạn có thể tư do di chuyển đến khắp mọi nơi, đưa micro cho mọi dối tượng ở mọi vị trí, hay tham gia các hoạt động kèm theo mà không sợ vướng víu, va vấp nhưng bất tiện mà micro có dây hay đem lại.
Vang số
Vang số hay thiết bị kỹ thuật số xử lý âm thanh, đây cũng là một thiết bị không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh đám cưới. Vang số có tác dụng phân chia dãi tần , cân bằng âm sắc cho loa, giới hạn âm thang và cộng hưởng âm thanh, đồng thời tạo nên sự trễ nãi âm thanh. Những tác dụng của vang số giúp cải thiện chất lượng âm thanh một cách đáng kể.

Địa chỉ mua dàn âm thanh đám cưới
Với những tư vấn mà chúng tôi đã chia sẽ cho bạn hy vọng bạn đã có những định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn một bộ dàn âm thanh đám cưới và nếu bạn đang có nhu cầu mua một dàn âm thanh đám cưới về để kinh doanh thì hãy đến ngay Việt Hưng Audio để nhận được sự tư vấn tận tình nhất của đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, trải nghiệm những bộ dàn âm thanh đám cưới được phối ghép chuẩn bởi các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

Việt Hưng Audio cam kết bán hàng chính hãng, với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

VIETHUNGAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Hotline: 0988 970 666 / 096 374 2828 / 0944 970 666

Địa chỉ: Tổ Cáo Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết