#1

16.05.22 14:52

hoangdat0905

hoangdat0905

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Địa chỉ thiết kế Website uy tín cho doanh nghiệp tại Hà Tĩnh Customer-relationship-management-concept-illustration_114360-7652 
1. Thiết kế Website là nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp Hà Tĩnh
1.1. Doanh nghiệp cũ – mới đua nhau phát triển
Không chỉ ở Hà Tĩnh mà bất cứ đâu cũng vậy. Bất kể bạn là doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường – ra mắt sản phẩm mới hay doanh nghiệp muốn củng cố vị thế trên thị trường,… thì đều nhận thức được tầm quan trọng của việc marketing trong kinh doanh.

1.2. Marketing trên nền tảng Website là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp
Dịch bệnh đã được kiểm soát căn bản. Đây là thời cơ để doanh nghiệp phục hồi, phát triển mạnh mẽ. Không chỉ doanh nghiệp mới mà các doanh nghiệp cũ cũng cần phải mạnh tay bỏ chi phí truyền thông Marketing để tranh giành thị trường.

1.3. Thiết kế Website chất lượng – nền móng vững chắc cho Website phát triển
Ở địa bàn Hà Tĩnh, các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình, báo, tạp chí, phát thanh,… vẫn khá hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra là khá lớn. Giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu nhất là có một website ấn tượng để giới thiệu doanh nghiệp. 
1.4. Các tiêu chí bắt buộc trong thiết kế Website
 • Tính chuyên nghiệp: Website chính là bộ mặt thương hiệu doanh nghiệp. Chuyên nghiệp thể hiện tính khoa học của giao diện, cấu trúc web theo đúng chuẩn quy định.

 • Đảm bảo giá trị nội dung: Website còn là nơi khách hàng tra cứu thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn. 

 • Thân thiện với người dùng: Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với đa thiết bị là điều kiện tiên quyết trong thiết kế.

2. Lợi ích khi Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Thiết kế Website chuyên nghiệp
2.1. Tiếp cận đúng nhóm đối tượng khách hàng
Việc thiết kế website tiêu chuẩn còn giúp doanh nghiệp đạt được doanh số ngay được trên môi trường mạng một cách chủ động. 

2.2. Tối ưu về chi phí
Website doanh nghiệp tạo cho đơn vị một kênh quảng bá tự nhiên hiệu quả, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động truyền thông, tăng hiệu suất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

2.3. Tối ưu về thời gian
Nắm bắt nhanh thông tin về khách hàng, các đơn vị cung ứng dịch vụ Thiết kế Website có thể nhanh chóng đưa ra các phương án thiết kế Website cho khách hàng. 

3. Sử dụng dịch vụ Giải pháp marketing tổng thể tốt nhất Hà Tĩnh tại đâu
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỔNG THỂ MARKETING VIỆT NAM (VIMA) tự hào là đơn vị đứng đầu Hà Tĩnh về mảng dịch vụ “Thiết kế Website”.
VIMA luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp marketing đồng bộ, phân tích từ tổng quan đến chi tiết, nghiên cứu và áp dụng nền tảng marketing phù hợp với mỗi khách hàng để tối ưu hiệu quả với chi phí hợp lý nhất, với phương pháp làm việc thông minh kết hợp với đội ngũ nhân lực chất lượng đầy tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp.

4. Vì sao doanh nghiệp Hà Tĩnh nên sử dụng dịch vụ Giải pháp marketing tổng thể tại VIMA
4.1. VIMA cung cấp gói dịch vụ chất lượng hàng đầu
Dịch vụ “Thiết kế Website” của chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp:
 • Website thiết kế chuẩn SEO, ứng dụng nhiều công nghệ mới, đầy đủ tính năng.
 • Bộ thư viện giao diện đa dạng, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh.
 • Tốc độ load Website nhanh, tính bảo mật cao.
 • Hệ thống quản trị hiện đại: dễ dàng quản lý, dễ dàng nâng cấp, được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ nhiều loại thiết bị.
 • Được cập nhật thường xuyên.
 • Thân thiện với người dùng.
 • Tạo ấn tượng mạnh về thương hiệu.
 • Bảo hành trọn đời.
 • Miễn phí 01 năm tên miền Website, gói Hosting tốc độ cao.
 • Giá thành siêu ưu đãi

4.2. Các gói dịch vụ hấp dẫn đi kèm
Khách hàng sử dụng dịch vụ Thiết kế Website tại VIMA sẽ được ưu đãi khi sử dụng dịch vụ quản trị Website của chúng tôi. Trong thời gian đồng hành, Cập nhật nội dung, hình ảnh, tin tức chuẩn SEO cho website. Website được kiểm tra 24/7 và sửa chữa ngay khi có sự cố. Đồng thời với đó là tư vấn nâng cấp, sửa chữa theo yêu cầu của doanh nghiệp.

4.3. Tôn chỉ của VIMA trong quá trình cung cấp dịch vụ
 • Làm việc cùng doanh nhân điều hành doanh nghiệp thành công: Đội ngũ tư vấn giải pháp tổng thể là những chuyên gia, doanh nhân thành đạt, điều hành doanh nghiệp thành công và đã ứng dụng nền tảng marketing vào thực tế.

 • Hệ thống văn phòng và nhân sự chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm không chỉ tại Hà Tĩnh mà còn trải khắp các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước sẽ đáp ứng nhu cầu tại chỗ cũng như định hướng phát triển tương lai của doanh nghiệp.

 • Luôn đặt lợi ích bền vững của khách hàng lên hàng đầu: “Kết quả mang lại và sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ” đó là phương châm cốt lõi, xuyên suốt của mỗi con người trong tập thể chúng tôi.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín? Còn chần chờ gì nữa, truy cập ngay vào Website: vietnammarketing.com.vn/ hoặc liên hệ: 0942880906 để sử dụng dịch vụ Thiết kế Website tốt nhất tại Hà Tĩnh.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết