#1

27.05.22 15:37

wifim001

wifim001

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Máy đóng đai thùnglà dòng thiết bị hỗ trợ đóng đai nẹp cho thùng bao bì sản phẩm trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau hiện nay nổi bật là các dòng vật liệu xây dựng, gạch ngói, các sản phẩm thực phẩm hoặc dạng thiết bị ti vi, đồ điện tử điện lạnh. Đai nẹp thùng được tạo ra với sự ôm sát, chắc chắn nhờ dây chuyền tự động tích hợp chiếc máy tối ưu đem lại sự hiệu quả và an tâm cho con người. Đây được xem như chọn lựa bắt buộc đối với hầu hết các đơn vị thực hiện sản xuất và đóng gói hiện nay.

1 Máy đóng đai tự động và bán tự động


Diễn đàn rao vặt: Tìm hiểu về máy đóng đai tự động và bán tự động Images?q=tbn:ANd9GcQDtPy1YSJrFsL8JOU7p7gAmbihhmwxJNWkzQ&usqp=CAU

Máy đóng đai được sử dụng để đóng gói hàng hóa, là một giải pháp tuyệt vời để đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Nó có thể được sử dụng để bảo vệ hầu hết mọi thứ, từ các sản phẩm dễ vỡ đến tải trọng lớn, cồng kềnh. Quá trình này chủ yếu được sử dụng để  buộc các pallet  và gắn các hàng hóa lại với nhau.Hai loại máy này hoạt động theo cách tương tự nhau, là một máy thẳng đứng với bề mặt phẳng để làm việc. Đối với cả hai, dây đai thường được cho ăn từ phía dưới hoặc bên cạnh của máy, nơi cuộn dây được đặt và đưa vào máy. Để vận hành, người ta phải đặt bưu kiện vào vị trí quy định trên máy, sao cho vị trí của dây đeo nằm đúng vị trí để quấn quanh vật phẩm. Đối với máy đóng đai bán tự động, bạn sẽ cần dây đai qua đầu vật phẩm và sang phía bên kia nơi nó được đưa trở lại vào máy. Đối với máy đóng đai tự động sẽ tự thực hiện phần này mà không cần can thiệp thủ công.) Sau đó, gắn máy bằng nút bật sẽ thắt chặt và căng dây đeo, cắt và niêm phong an toàn xung quanh bưu kiện. Sau đó nó có thể nhanh chóng và dễ dàng được gỡ bỏ và cái tiếp theo được đặt vào. Quá trình đơn giản và liền mạch này làm cho nó lý tưởng để nhanh chóng đóng gói bưu kiện.
Xem chi tiết  về máy đóng đai thùng tại https://maydongdai.com/may-dong-goi-day-dai/
2 Các sản phẩm nên dung máy đóng đai thùng 
Diễn đàn rao vặt: Tìm hiểu về máy đóng đai tự động và bán tự động Images?q=tbn:ANd9GcRscNgM8Q7BwRDjqjQL8qQH_inTC-9t7N8c2g&usqp=CAU

- Gạch ngói là sản phẩm sử dụng máy đóng đai nhựa phổ biến vì để vận chuyển được xa thì gạch gói cần được đóng đai thật chặt để tránh bị vỡ khi vận chuyển và khuân vác khi đến địa điểm tập kết, ngoài ra khi gạch gói đóng đai thì sẽ xếp được dễ dàng hơn , được xếp chồng lên nhau dễ dàng hơn.
- Một số sản phẩm từ thực phẩm sau khi đã được đóng gói hút chân không bằng máy hút chân không thì cũng được đóng vào thùng carton và phải nẹp đai để dễ dàng trong quá trình vận chuyển bê vác cũng như bảo quản được sản phẩm không bị vỡ bục.
- Với những sản phẩm có giá trị kinh tế cao như các thùng tivi hay tủ lạnh và các đồ gia dụng thì cũng không thể không cần đến máy đóng đai, máy đóng đai ngoài giúp cho bảo vệ sản phẩm còn giúp cho sản phẩm được niêm phong và trông đảm bảo hơn khi đến tay người tiêu dùng.
- Với những sản phẩm như sữa và đồ uống thì càng không thể thiếu được việc nẹp đai thùng để đảm bảo trong quá trình vận chuyển , hàng không bị va đập và vỡ.
 
Xem chi tiết tại maydongdai.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết