Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: HCM Nơi Bán Hộp Nhựa Đựng Cơm 4 Ngăn Mang Về  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: HCM Nơi Bán Hộp Nhựa Đựng Cơm 4 Ngăn Mang Về  FfWzt02#1

30.05.22 15:15

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Với sự phát triển không ngừng của ngành thực phẩm, nhu cầu sử dụng hộp nhựa ngày càng tăng lên. Điển hình nhất là hộp nhựa đen dùng 1 lần, trong đó hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần hiện đang được thị trường ngành thực phẩm tin dùng và lựa chọn sử dụng.
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn được ưu chuộng bởi tính tiện lợi trong việc bảo quản thực phẩm . Khác với hộp thủy tinh, inox hộp nhDiễn đàn rao vặt: HCM Nơi Bán Hộp Nhựa Đựng Cơm 4 Ngăn Mang Về  6lv4P76ựa trái cây được thiết kế gọn nhẹ giúp việc vận chuyển được dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời, sử dụng hộp cơm 4 ngăn sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm bên trong và tiết kiệm được chi phí đóng góp của nhà cung cấp.Thông tin dòng sản phẩm hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần:
Màu sắc: đế đen – nắp trong
Chất liệu: đế PP – Nắp pet
Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm
Số lượng đóng gói: 300 cái/ thùng
Mua hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn ở đâu giá tốt ? Vẫn luôn là câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra và tìm kiếm hiện nay. Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dòng hộp cơm 4 ngăn RVC luôn tự tin cung cấp ra thị trường tới tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và tiến độ giao hàng tại RVC luôn được đảm bảo.Còn ngần ngại gì mà không lựa chọn RVC làm đơn vị cung cấp hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần cho bạn.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 37263146
Di động: 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết