Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Sốt dẻo chuyển nhượng 8/7: MU gian nan với thương vụ De Jong FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Sốt dẻo chuyển nhượng 8/7: MU gian nan với thương vụ De Jong FfWzt02#1

08.07.22 9:28

yeubongda

yeubongda

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
Trực tiếp bóng đá - Tải App 12BET miễn phí
 
Thưởng chào mừng 9.688.000 VNĐ. Đăng ký 12BET có ngay tiền trong tài khoản!
 
Sốt dẻo chuyển nhượng 8/7
 
+ MU nan giải với thương vụ De Jong:  Khi Barca muốn 85 triệu euro trong khi đó quỷ đỏ đã trả trước 65 triệu euro và phần còn lại đang vênh nhau một chút ở khoản phụ phí nhưng không thực sự thành vấn đề. Nhưng ngay cả khi Barca muốn bán De Jong nhanh chóng cho MU thì cũng không thể được bởi lý vấn đề tài chính của họ.
 
+ Messi xung đột Mbappe về Neymar: Vì cựu đội trưởng Barca muốn chân sút Brazil ở lại Parc des Princes thì đàn em tin rằng, việc Neymar ra đi sẽ tốt hơn cho PSG.
 
+ Arsenal hỏi mua Marco Asensio của Real Madrid. Một khoản phí từ 25-30 triệu euro được cho đủ để đưa Asensio rời khỏi Madrid vào hè này.
 
Sốt dẻo chuyển nhượng 8/7: MU gian nan với thương vụ De Jong Mu-8-7
 
Siêu công nghệ mới trong trái bóng World Cup 2022
 
FIFA đã dành ba năm qua để nghiên cứu Công nghệ xác định việt vị bán tự động (SAOT) dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI). Nó đã được thử nghiệm tại Cúp thế giới các CLB hồi tháng 2 vừa qua, nơi mà Chelsea đã lên ngôi, và đến nay đã được phê duyệt để áp dụng tại World Cup 2022 tới đây.
 
Tin nóng Tennis ngày 8/7
 
+ Kyrgios được kỳ vọng sẽ "hạ bệ" Djokovic: Đánh bại Cristian Garin sau 3 set, Nick Kyrgios đã chính thức giành vé vào vòng bán kết Wimbledon 2022. Đây mới là lần đầu tiên tay vợt 27 tuổi này vào đến bán kết Wimbledon.
 
+ Quy định ngặt nghèo trang phục nữ tại Wimbledon: Khi thi đấu tại Wimbledon, một quy tắc bắt buộc với tất cả các tay vợt, đặc biệt là các tay vợt nữ, đó là trang phục thi đấu phải "full trắng". Điều này đã được quy định từ lâu, đặc biệt là từ năm 2014 có phần cứng rắn hơn, khi một số tay vợt nữ đã buộc phải thi đấu mà không mặc áo ngực do mặc đồ bảo hộ khác màu.
 
Sốt dẻo chuyển nhượng 8/7: MU gian nan với thương vụ De Jong Hot1Tặng 1.999.000 vnđ khi nạp tiền qua  ⇒ APP 12BET

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết