#1

11.08.22 13:49

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Từ khóa “ hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn ht25 “ hiện nay được được rất nhiều chủ kinh doanh về ngành thực phầm tìm kiếm. Đặc biệt trong xu hướng kinh doanh online ngày càng thịnh hành nhờ vào sự phát triển của công nghệ, chính vì thế hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn ngày được ưa chuộng nhiều hơn
Diễn đàn rao vặt: Hộp Nhựa Đựng Cơm Gía Rẻ 4 Ngăn Mang Về Ya5X6OY

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần được thiết kế mang phong cách hiện đại, lịch sự, đẹp mắt đặc biệt phù hợp cho một bữa cơm năng động nơi mà con người không còn nhiều thời gian dành cho bản thân và những bữa cơm tự nấu. Hộp nhựa đựng cơm sẽ giúp quán cơm của bạn đưa hương vị cơm mẹ nấu tới tay thực khách để khách hàng được thỏa mãn về khẩu vị, mãn nhãn về hình thức và hài lòng về chất lượng phần ăn do bạn cung cấp.
Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh do đó đế hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt lên đến 120 độ C và có khả năng hâm nóng trực tiếp phần ăn trong lò vi sóng. Nắp hộp nhựa trắng trong giúp thực khách có cái nhìn trực diện phần ăn và lựa chọn món ăn đúng khẩu vị.
Nếu bạn đang kinh doanh cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm giao đi, bún đậu mắm tôm, bún chả,...vậy còn ngại ngần gì mà không lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm giá rẻ để đưa món ăn của bạn, phần cơm của bạn, thương hiệu thực phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
Đia chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Điện thoại: 028 37263142 – 0975 663 984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết