#1

06.09.22 14:41

minhan

minhan

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com

Nếu bạn đang quan tâm đến cải tạo nhà cũ hay xây mới thì tôi khuyên bạn tốt nhất nên tìm cho mình một đơn vị tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn cho bạn một cách cụ thể và chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai đầy thú vị của mình nhiều hơn nhé. Hướng đến 1 không gian sống thú vị, một mẫu nhà được cải tạo lại nhằm thỏa mãn nhu cầu mong muốn của các gia đình, hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Thiết kế cải tạo nhà cũ một mẫu nhà ấn tượng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn cho mẫu nhà mới của mình có phù hợp hay không nhé. 
Diễn đàn rao vặt: Cải tạo lại nhà cũ 2 tầng đầy thú vị với chi phí 600 triệu Cai-tao-nha-cu-600-trieu-20

 Thiết kế nhà phố mang đến cho các gia chủ những không gian sống hiện đại nhất, hướng đến các không gian mở đầy thú vị, màn lột xác ngoại mục đầy bất ngờ.

Diễn đàn rao vặt: Cải tạo lại nhà cũ 2 tầng đầy thú vị với chi phí 600 triệu Cai-tao-nha-cu-600-trieu-23
Diễn đàn rao vặt: Cải tạo lại nhà cũ 2 tầng đầy thú vị với chi phí 600 triệu Cai-tao-nha-cu-600-trieu-24


 thiết kế nhà ống với cách thiết kế nội thất các không gian sinh hoạt chung được thiết kế lại mang theo một phong cách mới, đưa những không gian xanh thông thoáng vào trong từng không gian giúp mẫu nhà luôn đẹp và sang trọng hơn rất nhiều so với những mẫu nhà cũ trước đây. Gam màu tương phần là gam màu được đưa vào trong không gian nội thất giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Diễn đàn rao vặt: Cải tạo lại nhà cũ 2 tầng đầy thú vị với chi phí 600 triệu Cai-tao-nha-cu-600-trieu-25

Với một mẫu nhà khá đẹp, một không gian hiện đại, đồ nội thất mang đến một vẻ đẹp đầy ấn tượng, một không gian sang trọng nhất, các khu vệ sinh được thiết kế lại, nhằm thỏa mãn một số nhu cầu nào đó của các gia chủ sử dụng 
Diễn đàn rao vặt: Cải tạo lại nhà cũ 2 tầng đầy thú vị với chi phí 600 triệu Cai-tao-nha-cu-600-trieu-26

Cải tạo nhà cũ 600 triệu, cách thiết kế các không gian phòng ngủ được thiết kế đặt trên tầng 2, với thiết kế không gian mở, giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều, sàn nhà từ sàn gỗ cho các căn phòng thêm ấm áp và sang trọng hơn, mặt khác do mặt tiền hướng tây cho nên cách thiết kế mặt tiền 2 lớp, 1 lớp kính, 1 lớp gạch vừa giảm tiếng ồn, lại giúp căn nhà không bị quá nắng nóng vào mùa hè
Mỗi Kts sẽ có những cách thiết kế là khác nhau, tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để có những mẫu nhà ưng ý nhất, tránh tiền mất tật mang nhé.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết