Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Địa Chỉ Cung Cấp Hộp Nhựa HT17 Dùng 1 Lần Mang Về FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Địa Chỉ Cung Cấp Hộp Nhựa HT17 Dùng 1 Lần Mang Về FfWzt02

#1

27.09.22 13:58

nhuyrvc

nhuyrvc

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Hiện nay dịch vụ vận chuyển (ship) đồ ăn nhanh tận nơi đến địa chỉ của khách hàng đã trở nên ngày một phổ biến. Để tiện lợi, người bán thường sử dụng hộp nhựa dùng 1 lần để tiết kiệm thời gian quay lại chỗ khách hàng để lấy lại hộp mang về vệ sinh, tái sử dụng. Hộp nhựa ht17 là dòng sản phẩm bao bì sử dụng một lần thiết yếu của các nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh, tiệm cơm, các bạn bán thức ăn online..
Diễn đàn rao vặt: Địa Chỉ Cung Cấp Hộp Nhựa HT17 Dùng 1 Lần Mang Về OQQ52pB
Với thiết kế tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế và tiện lợi, hộp nhựa đế đen HT17 là dòng sản phẩm hộp nhựa dùng một lần được khách hàng cực kì ưa chuộng và yêu thích trong suốt thời gian qua.
Hộp nhựa HT17 bán ở đâu có giấy chứng nhận VSATTP?
RVC là nơi bán hộp nhựa HT17 với chất lượng và giá cả cực kì cạnh tranh, uy tín lâu năm trên thị trường hộp nhựa dùng 1 lần TPHCM.
Hộp nhựa HT17 hiện nay tại các chợ có rất nhiều tiểu thương cung cấp, tuy nhiên muốn mua sản phẩm rõ nguồn gốc bạn hãy đến công ty RVC chúng tôi. Chúng tôi có giấy kiểm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm. Sản phẩm đựng được thực phẩm nóng, có thể sử dụng hâm nóng thực phẩm trong lò vi sóng.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P. Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức, TPHCM
Tel: 0283.726.3146 - 0975.663.984

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết