Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Chia sẻ tâm sự: Review Miếng dán silicon trị sẹo lồi RemScar TR sau 2 tháng sử dụng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Chia sẻ tâm sự: Review Miếng dán silicon trị sẹo lồi RemScar TR sau 2 tháng sử dụng FfWzt02#1

03.10.22 11:29

Merinco

Merinco

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Sau khi sinh mổ bé đầu tiên thì vết sẹo mổ của mình bị lồi. Mình đã sử dụng qua nhiều loại kem trị sẹo lồi nhưng không mấy hiệu quả. Đến khi chuẩn bị sinh bé thứ 2 thì mình chủ động hơn, tìm hiểu một số sản phẩm trị sẹo lồi khác ngoài kem. Và tình cờ mình biết đến miếng dán silicon trị sẹo lồi RemScar TR của Hàn. Thấy miếng dán có thành phần lành tính, có kích thước dành cho sẹo lồi sau sinh mổ mà giá cả phải chăng nên mình đã quyết định mua dự trữ sẵn để sau khi đẻ xong, sẹo liền lại hoàn toàn là dùng ngay. Sau gần 2 tháng sử dụng miếng dán mình có một vài cảm nhận như sau:

Ưu điểm khi sử dụng miếng dán silicon trị sẹo lồi RemScar TR

Từ hộp đựng đến miếng dán bên trong đều giống như hình bên shop mình mua. Sản phẩm được thiết kế khá đơn giản nhưng đầy đủ thông tin từ kích thước, thành phần, cách sử dụng,... cho đến dấu chứng nhận FDA khiến mình cảm thấy an tâm hơn về sản phẩm. Miếng dán silicon trị sẹo lồi RemScar TR có màu trong suốt, độ dày vừa phải, và có co giãn nha. Cầm trên tay mềm - mượt - mịn - dẻo giống như một miếng thạch vậy. 

Chia sẻ tâm sự: Review Miếng dán silicon trị sẹo lồi RemScar TR sau 2 tháng sử dụng Ng0nq6IbiUEqRhcyWRuVQuvcdbvLVetl16JxMgzoWUotrrhCF1U6_dBlH_vRqfwHIE9Ruk4ZvP_JjMAfDBLPCDaKvlAEofYO9clGcAxhZXU=w752
Cảm nhận đầu tiên của mình khi dán miếng dán này trên da đó là vô cùng mát, tình trạng ngứa biến mất ngay lập tức, không hề bí bách hay cộm da dù mình đeo trong suốt 4 tiếng. Khi sẹo đã quen với miếng dán thì mình đeo miếng dán gần như cả ngày. Trong suốt quá trình sử dụng thì mình không bị kích ứng gì cả và nhận thấy sẹo có sự thay đổi sau tháng đầu tiên. Sẹo không còn ngứa, giảm đỏ, 2 mép ngoài của sẹo được ép nhẹ xuống
Một điểm mình cực ưng khi biết ở miếng dán là có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần, tùy mỗi thương hiệu thì thời gian sử dụng khác nhau, còn với RemScar TR thì sẽ tầm đâu gần 1 tháng. Tính ra thì mình dùng được gần 2 tháng lận nên mình thấy tiệt kiệm so với khi mình dùng kem hay gel trị sẹo. Sau mỗi lần giặt thì miếng dán sẽ giảm dần độ dính nhưng mình đang trong thời gian nghỉ chăm bé, không phải hoạt động nhiều thì miếng dán vẫn bám dính ổn mà không cần phải dùng thêm băng keo y tế để giữ nó. 

Bên cạnh đó, mình thấy việc vệ sinh miếng dán cũng đơn giản, nhanh chóng, không tốn thời gian. Mình sẽ làm sạch miếng dán mỗi khi mình vệ sinh cá nhân luôn, một lần vào buổi sáng và một lần khi tắm. Mình chỉ rửa miếng dán với nước máy, sau đó phơi miếng dán khô rồi sẽ đeo lại thôi.

Tuy nhiên, miếng dán silicon trị sẹo lồi RemScar TR vẫn tồn tại một số hạn chế

Mình là người sử dụng trực tiếp, dù mình chưa gặp phải nhưng mình cũng muốn chia sẻ ở đây một điều mà mình vẫn chưa thấy hài lòng lắm về miếng dán trị sẹo silicon RemScar TR đó là tính thẩm mỹ. Có thể vết sẹo của mình ở chỗ khó thấy nên mình thấy cũng bình thường nhưng đứng trên góc độ suy nghĩ của nhiều bạn bị sẹo ở tay, mặt hay chân thì điều này là "có" nha. 

Miếng dán được thiết kế trong suốt nên khi dán thì vẫn có thể thấy được sẹo nè. Mình đeo miếng dán gần 24h nên dù có vệ sinh sạch sẽ đến mấy thì sau một thời gian dùng, miếng dán vẫn bị ngả màu (hơi vàng). Tuy nhìn hơi dơ dơ một xíu nhưng vẫn ép sẹo, mờ sẹo khá tốt. Ngoài ra, như mình cũng đã nhắc trước đó thì độ bám dính của miếng dán sẽ giảm dần qua nhiều lần giặt nên nếu dùng miếng dán tại những vết sẹo ở vị trí hay vận động thì chắc phải dùng thêm băng keo y tế để cố định. 

Kết luận: Miếng dán silicone trị sẹo lồi RemScar TR có hiệu quả không? Có nên mua hay không?


Ban đầu dùng mình cũng không hy vọng gì nhiều nhưng sau 2 tháng thì cũng đủ để mình nhận thấy được miếng dán có hiệu quả hay không?  Đó là có hiệu quả nha. Miếng dán trị sẹo RemScar TR đã làm cho vết sẹo của mình xẹp xuống và tệp với màu da hơn, dù phần giữa sẹo vẫn đang còn lồi nhưng không đáng kể nữa. Mình thấy việc trị sẹo bằng miếng dán chậm nhưng đổi lại được cái an toàn và ít tác dụng phụ. 

“Có nên mua hay không?” thì theo quan điểm cá nhân mình là “nên” mua nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm trị sẹo lồi với giá tốt tầm dưới 1 triệu, thương hiệu uy tín, sử dụng được lâu và có hiệu quả. 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết