Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Những điều có thể bạn chưa biết về dịch vụ giặt thảm văn phòng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Những điều có thể bạn chưa biết về dịch vụ giặt thảm văn phòng FfWzt02#1

22.10.22 17:01

clean24h

clean24h

Thành viên Hòa Đồng
https://clean24h.vn/
Thành viên Hòa Đồng
Theo thống kê hiện nay, có đến 80% văn phòng sử dụng thảm trải sàn và sau một thời gian sử dụng thảm sẽ để lại một số vết bẩn, ẩm mốc, thậm chí có cả mùi hôi gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe do phải tiếp xúc hằng giờ, hằng ngày. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng cực kì cao. Hiểu được vấn đề này và cũng đã có nhiều kiến thức, kinh nghiệm  cũng như đã thi công rất nhiều hạng mục vệ sinh thảm, Clean24h tự hào là 1 trong những đơn vị vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín nhất hiện nay.
Những điều có thể bạn chưa biết về dịch vụ giặt thảm văn phòng

QUY TRÌNH GIẶT THẢM VĂN PHÒNG CỦA CLEAN24H
Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm, chúng tôi tiến hành công việc theo quá trình sau:
1.Kiểm tra máy móc, trang thiết bị
Kiểm tra kĩ các loại máy móc sử dụng còn hoạt động tốt không, trang thiết bị liên quan đầy đủ chưa đảm bảo quá trình giặt thảm không bị gián đoạn, đúng tiến độ cũng như các vấn đề an toàn lao động.
Những điều có thể bạn chưa biết về dịch vụ giặt thảm văn phòng ALGkpyj

2. Vệ sinh tổng quan khu vực giặt thảm
-Khảo sát tình trạng thảm, đưa ra phương án thi công, tính toán thời gian và lượng hóa chất phù hợp.
-Tiến hành dọn dẹp sơ bộ ( di chuyển ghế, các vật dụng dưới sàn, giày dép nhân viên,thu gom rác…) tạo không gian giặt thảm.
-Đánh dấu vị trí các vết ố, loan, hút bụi bề mặt thảm.
3.Tiến hành giặt thảm văn phòng
-Nhân viên pha hóa chất tùy thuộc vào diện tích cũng như tình trạng bẩn của thảm, phun nhiều hóa chất vào những vết ố, vết loan cứng đầu để vết bẩn mềm, vỡ ra giúp quá trình vệ sinh thảm thuận tiện hơn.
Lưu ý: Hóa chất giặt thảm chúng tôi sử dụng là loại hóa chất xanh môi trường đạt chuẩn chất lượng, an toàn với con người, không gây kích ứng da.
-Sử dụng máy giặt chuyên dụng đánh đều lên toàn bộ bề mặt thảm, tùy theo độ bẩn của thảm mà nhân viên vận hành máy sẽ điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm trong quá trình này.
xem thêm dịch vụ giặt ghế văn phòng
-Đối với những vết ố, loan… cứng đầu sẽ xử lý bằng phương pháp thủ công, ngâm hóa chất đậm đặc, sau đó dùng máy giặt thảm đánh lại nhiều lần.
4.Hút sạch nước bẩn và hóa chất còn sót trên thảm
Dùng máy hút công suất lớn hút sạch lượng vết bẩn vừa được giặt cùng với hóa chất còn sót lại trên bề mặt thảm. Đây là bước quan trọng nhất trong cả quy trình giặt thảm, được thực hiện bởi nhân viên có nhiều kinh nghiệm vì nếu hút không sạch thì lượng nước và hóa chất sẽ bám trên thảm tạo nên mùi hôi rất khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
5.Thổi khô thảm và tạo mùi thơm
-Để đảm bảo thảm sau khi vệ sinh xong không chỉ sạch mà còn phải khô, không để lại mùi hôi, ẩm mốc do độ ẩm kéo dài thì quá trình làm khô thảm cũng là một phần không thể thiếu trong quy trình giặt thảm của Clean24h. Quy trình ấy như sau:
Dùng máy thổi công nghiệp giúp thảm khô nhanh hơn, loại bỏ các vấn đề về mùi hôi.
Đối với những vết bẩn cứng đầu đồng nghĩa với việc giặt đi giặt lại nhiều lần. Điều đó cho thấy lượng hóa chất được ngâm trong thảm khá nhiều và có thể gây ẩm mốc. Vì vậy thời gian sấy ở những vị trí này là lâu hơn ở những vị trí khác, nhân viên của chúng tôi sẽ lưu ý vấn đề này.
-Trong thời gian đợi thảm khô, nhân viên tiến hành di dời ghế, hoàn trả những vật dụng của nhân viên về vị trí ban đầu.
6.Nghiệm thu, bàn giao lại khu vực hoạt động cho khách hàng
-Sau khi hoàn thành quá trình giặt thảm và làm khô thảm, nhân viên của chúng tôi và khách hàng cùng đi kiểm tra lại khối lượng công việc vừa được vệ sinh. Trong quá trình nghiệm thu, nếu có vấn đề chưa hài lòng, khách hàng có thể góp ý với nhân viên để có thể xử lý ngay tại thời điểm đó.
-Với phương châm:” Lấy chất lượng làm kim chỉ nam của mọi hoạt động”, Clean24h luôn hướng đến việc làm hài lòng tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi. Thực tế đã chứng minh khi hơn 90% lượng khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ. Điều này giúp cho Clean24h có động lực để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn trong lĩnh vực vệ sinh này.
-Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại khu vực TPHCM rất hân hạnh đón tiếp khách hàng. Được làm việc cùng các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi!
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Loại bỏ vết bẩn cứng đầu, mùi hôi, khử khuẩn.
Máy móc nhập khẩu,trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng.
Đội ngũ nhân viên được đào tạo quy trình chuyên nghiệp.
Giặt thảm với công nghệ tiên tiến nhất.
Báo giá nhanh chóng, giá cả cạnh tranh,minh bạch.
Luôn luôn đổi mới, bảo hành dịch vụ nghiêm túc.
xem thêm dịch vụ vệ sinh kính
SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẶT THẢM CỦA CLEAN24H KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
Clean24h đã đăng kí thành lập doanh nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm về hóa đơn, thuế, các vấn đề về pháp lý
Đội ngũ nhân viên của Clean24h được đào tạo có quy trình chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt, chúng tôi nói không với bất cứ tài sản nào của khách hàng.
Sử dụng hóa chất xanh sinh học, trang bị máy móc hiện đại, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên nhằm đảm bảo về vấn đề an toàn lao động.
Giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm với mức giá phù hợp và uy tín nhất.
Làm việc 24/24 kể cả những ngày Lễ, Tết, chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết