Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín  FfWzt02#1

26.10.22 22:46

clean24h

clean24h

Thành viên Hòa Đồng
https://clean24h.vn/
Thành viên Hòa Đồng
QUY TRÌNH GIẶT THẢM CỦA CLEAN24H NHƯ THẾ NÀO?
 
Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh thảm, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Từ đó đưa ra quy trình giặt thảm với 5 bước cơ bản như sau:
 
 
Bước 1: Dọn dẹp ghế, vệ sinh sơ bộ bề mặt thảm.
 
- Khảo sát xem thảm cần giặt là loại thảm gì? Tình trạng hiện tại của tấm thảm ra sao (có bị rách, mòn, dính nhiều vết bẩn lạ hay không?). Từ đó sẽ đưa ra phương án làm việc cũng như loại hóa chất nào phù hợp.
 
- Nhân viên của Clean24h sẽ tiến hành dọn dẹp ghế, dép, đồ đạc còn vướng víu dưới gầm bàn làm việc, tạo khoảng trống để giặt thảm. 
 
- Hút bụi qua bề mặt thảm để chuẩn bị cho bước tiếp theo.
 Dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín  Z5gKsEN
 Biết thêm chi tiết tại: https://clean24h.vn/dich-vu-giat-tham-van-phong/
Bước 2: Tiến hành giặt thảm bằng máy giặt chuyên dụng.
 
Đầu tiên, nhân viên sẽ pha nước giặt chuyên dụng và nước theo tỉ lệ nhất định vào máy chà thảm.
 
Sử dụng máy giặt thảm và bàn chà chuyên dụng để chà sạch bề mặt thảm. Bước này là bước cực kỳ quan trọng để quyết định việc tấm thảm có được giặt sạch hay không? Lý do tại sao tôi lại nói như vậy?
 
Thứ nhất là nếu bạn giặt không kĩ, lúc chà không cho máy chà đều bề mặt mà chỗ chà chỗ không(chà sót) thì khi thảm khô sẽ có hiện tượng xuất hiện những vệt bẩn màu khác thường gây mất mĩ quan và đem lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng.
 
 
Thứ hai là có thể giặt kĩ nhưng không giặt, ví dụ như có vài chỗ vết bẩn quá đậm màu và cứng đầu. Nguyên tắc để xử lý các vết bẩn như vậy là phải phun hóa chất đậm đặc lên trước để ngâm cho tan vết bẩn sau đó mới dùng máy giặt để chà đều cho sạch. Nhưng đôi khi vì một vài lý do nào đó các đơn vị vệ sinh lại không làm kĩ càng mà trực tiếp dùng máy chà qua rồi hút sẽ không mang đến hiệu quả cao nhất. Dịch vụ của Clean24h cam kết luôn đặt mình vào vị trí của khách để hiểu những mong muốn của khách khi thuê dịch vụ. Từ đó luôn nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách chất lượng nhất.
 
Xử lý thủ công các vết bẩn cứng đầu sau đó dùng máy chà lại nhiều lần để đánh bay vết bẩn.
 
 
 
Bước 3: Hút sạch lại nước và hóa chất trên thảm sau khi giặt.
 
Dùng máy hút áp suất cao để hút sạch lớp nước bẩn trên bề mặt thảm. Các  loại đất, café hay những vết bẩn sẽ theo lớp nước bị hút vào máy.
 
 xem thêm dịch vụ vệ sinh kính
 
Bước 4: Sấy khô bề mặt thảm
 
Dùng máy sấy công nghiệp giúp bề mặt thảm mau chóng khô thoáng trở lại
 
Di dời đồ đạc, ghế của nhân viên lại vị trí cũ.
 
 
Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành dịch vụ.
 
 
Ở bước này nhân viên và khách hàng sẽ cùng đi nghiệm thu lại công trình vừa làm. Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng về thiếu sót nào đó thì nhắc nhân viên xử lý ngay tại thời điểm đó.
 
Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ trong vòng 24h sau khi bàn giao. Nếu xuất hiện bất cứ vấn đề nào trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ lên xử lý ngay và không thu thêm bất kì khoản chi phí nào.
 
CAM KẾT CỦA CLEAN24H
 
Chúng tôi là công ty làm dịch vụ, khi khách hàng cảm thấy hài lòng, vui vẻ sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng là khi chúng tôi thấy tự hào. Chính vì thế, Clean24h chắc chắn sẽ luôn làm tốt công việc để đem lại trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất đến với khách hàng của mình.
 
VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ GIẶT THẢM TRANG TRÍ TẠI CLEAN24H?
 
Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh thảm nói riêng và ngành vệ sinh công nghiệp nói chung, Clean24h tự hào là đơn vị giặt thảm hàng đầu và mang lại chất lượng dịch vụ vô cùng uy tín.
 
 
Báo giá minh bạch, rõ ràng
 
- Clean24h làm việc luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên không bao giờ có chuyện báo giá một đằng thu tiền một nẻo. Mức giá mà Clean24h luôn được niêm yết trên website, khi báo giá và khi thu phí sẽ đồng nhất với nhau. Ngoài ra khi giặt thảm tại Clean24h khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về giá và bảo hành dịch vụ.
 
 
 
 
 Phục vụ nhanh chóng ngay sau khi nhận đơn hàng
 
- Một điểm mạnh của Clean24h là khả năng triển khai công việc thần tốc ngay sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng. Khách hàng có nhu cầu giặt thảm trang trí chỉ cần liên hệ hotline: 0828 071 192, chúng tôi sẽ có mặt ngay để thi công sau 30 phút đến 1 tiếng.
 
 
 
Quy trình giặt thảm trang trí hiện đại, giúp tấm thảm sạch sâu.
 
- Các bước giặt thảm trang trí đã được Clean24h liệt kê ở nội dung phía trên. Đến với chúng tôi thì tấm thảm trang trí của bạn sẽ hoàn toàn được giặt sạch như mới và lưu giữ hương thơm nhẹ nhàng.
 
 
 xem thêm dịch vụ giặt ghế văn phòng
 
Nhân viên giặt thảm có kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cao
 
- Với quy trình đào tạo nhân viên nghiêm ngặt về chất lượng kĩ thuật cũng như thái độ làm việc thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao tấm thảm của mình cho Clean24h. Nhân viên của Lộc Phát đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, gặp rất nhiều các loại thảm và vết bẩn khác nhau nên việc xử lý những vết bẩn đó là điều khá dễ dàng.
 
 
 
 
Hệ thống máy móc được nhập khẩu hiện đại và an toàn.
 
- Máy móc của Clean24h đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà phân phối hàng đầu. Hàng tháng đều được bảo trì định kì nên rất an toàn với hệ thống điện của khách hàng.
 
 
DỊCH VỤ GIẶT THẢM TRANG TRÍ ĐỊNH KÌ CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI GÌ?
 
- Khi quý khách đặt lịch giặt thảm trang trí định kì tại Clean24h sẽ được giảm ngay 20% cho các lần giặt. Theo đó, tấm thảm của quý khách sẽ được chúng tôi chăm sóc thường xuyên hơn, môi trường sống của khách hàng sẽ luôn giữ được sự sạch sẽ và tươi mới.
 
 
 
LỢI ÍCH CỦA VIỆC GIẶT THẢM TRANG TRÍ ĐỊNH KÌ?
 
- Tấm thảm của khách hàng sẽ luôn mới và thơm
- Tuổi thọ của tấm thảm sẽ được kéo dài rất lâu
- An tâm khi ngồi chơi hay nằm trên tấm thảm trang trí
- Là nơi lý tưởng cho các em nhỏ ngồi chơi đồ chơi
- Mức giá dịch vụ tiết kiệm, hợp túi tiền

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết