#1

27.10.22 14:05

minhan

minhan

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Website: ktshanoi.net - arthanoi.com

Với nội thất thiết kế phòng ngủ kiểu hiện đại, sàn nhà trong không gian phòng ngủ được ốp lát sàn gỗ mang đến một không gian ấm cúng, trong phòng ngủ được thiết kế dạng căn hộ khép kín, hệ thống đèn chiếu sáng, tường, điều hòa, hệ thống đèn điện, rèm cửa. 
Đồ nội thất trong căn hộ nhỏ này cũng chả có gì quá nhiều và đắt đỏ, nó được thiết kế một cách thú vị nhất có thể. Một mẫu nhà đẹp về cơ bản đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.
Thi công trọn gói mẫu thiết kế nội thất nhà phố cho gia đình trẻ này là một sự lựa chọn số một của 2 vợ chồng, việc xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí, thời gian, tiền bạc giảm stress khi xây nhà mà hầu như gia chủ nào cũng gặp phải.

Diễn đàn rao vặt: Thiết kế thi công lại nội thất căn hộ đẹp  Thiet-ke-noi-that-can-ho-tuyet-voi-23


 Thiết kế nội thất không chỉ những mẫu nhà để ở đơn giản mà ngay cả các mẫu nhà cho thuê đều cần có những đồ nội thất được thiết kế phù hợp nhất, với đồ nội thất hiện đại cho không gian sinh hoạt chung, phòng khách với nội thất gam màu tương phản, sáng tối giúp không gian thêm đẹp và ấm cúng hơn.

Diễn đàn rao vặt: Thiết kế thi công lại nội thất căn hộ đẹp  Thiet-ke-noi-that-can-ho-tuyet-voi-24

Diễn đàn rao vặt: Thiết kế thi công lại nội thất căn hộ đẹp  Thiet-ke-noi-that-can-ho-tuyet-voi-27


Thiết kế đồ nội thất trong mẫu nhà này cũng khá đẹp, một không gian lý tưởng nhất với rất nhiều mẫu nhà khá ổn đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.  

Xem thêm các hạng mục khác của chúng tôi để xem bạn đang có nhu cầu nào nhé:
Thiết kế - thi công - tư vấn giám sát - xây nhà trọn gói - thi công phần thô - cải tạo nhà cũ - thiết kế nội thất.......Hãy liên hệ để được đội ngũ các Kts có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho bạn một mẫu nhà đẹp nhất nhé.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết