#1

16.11.22 15:18

tktech369

tktech369

Thành viên nhút nhát
https://tktech.vn/
Thành viên nhút nhát
Máy hiện sóng là gì?
Máy hiện sóng hay còn được gọi là đo dao động, là 1 thiết bị điện tử, dụng cụ dùng rộng rãi trong phòng thí nghiệm hay trong lĩnh vực sửa chữa. Công dụng chính của máy hiện sóng là giúp hiển thị và phân tích những dạng sóng của tín hiệu điện tử. Trong thực tế, thiết bị vẽ một biểu đồ của điện áp tín hiệu tức thời như là 1 hàm của thời gian.
Nguyên lý hoạt động của máy hiện sóng
Khái quát về máy hiện sóng Fluke-123B-250x250
Thông thường, máy hiện sóng sẽ hiển thị những tín hiệu của dạng sóng theo biểu đồ để người tiêu dùng thuận tiện so sánh, kiểm tra và tìm ra tín hiệu bất thường. Các dòng máy hiện sóng thường thì sẽ hiển thị các dạng sóng xoay chiều (AC) hay dòng điện xoay chiều (DC) dao động tần số thấp từ khoảng một Hz tới vài MHz. Ngoài ra, những mẫu máy cao cấp sẽ được tích hợp khả năng đo đạc cao hơn cao hơn hiển thị tần số lên đến vài trăm Hz.
Theo nguyên lý hoạt động của máy, bạn chắc chắn nhìn các tín hiệu hiển thị trên màn hình theo chiều ngang và chiều dọc. Trong ấy, thời gian sẽ hiển thị theo tỷ lệ ngang từ trái sang phải còn điện áp tức thời sẽ hiển thị theo chiều dọc hướng lên là giá trị dương và ngược lại đi xuống là giá trị âm. Ngoài ra, có một số máy hiện sóng còn hiển thị cường độ sáng trên 1 trục khác và căn cứ vào đấy, bạn có thể ghi chép lại thông số thích hợp trong công đoạn nghiên cứu hay lắp ráp, sửa chữa những thiết bị.
>> Tìm hiểu thêm về bộ nguồn - bộ cấp nguồn tốt nhất
những đặc điểm nổi trội của máy hiện sóng

Khái quát về máy hiện sóng Thiet-ke-chua-co-ten-11-250x250
Từ công dụng chính của máy hiện sóng là hiển thị và phân tích điện từ, ta chắc hẳn nhận thấy một số thế mạnh của dòng máy này như:
  • Giúp lưu trữ những dạng sóng đã đo đạc được để thuận lợi cho quy trình đối chiếu, tham khảo trong thời gian sau.
  • Màn hình của thiết bị có thể hiển thị đồng thời 1 số dạng sóng khác nhau để người dùng dễ phân tích phổ sóng điện từ, kiểm tra theo nhu cầu cần thiết.
  • Tính di động cao với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay hoặc cho vào túi tiện dụng di chuyển.
  • mang khả năng sử dụng được quan tâm các nền tảng hoạt động đa dạng thời điểm này.
  • Chức năng phóng lớn và thu nhỏ từ dạng sóng, biểu đồ hiển thị tiện lợi cho người dùng.
  • Màn hình hiển thị theo nhiều dải màu khác nhau, giúp người tiêu dùng phân biệt và dễ dàng nhìn nhận các số liệu hiển thị.

ví như bạn đang nhu cầu tậu máy hiện sóng đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh, tuyệt vời thì hãy tới ngay với TKTech. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối thiết bị điện tử đo đạc đáp ứng nhu cầu người dùng. Khi mua hàng tại shop chúng tôi, chúng tôi cam kết đem lại vật dụng chất lượng mang mức giá rẻ, đảm bảo quyền lợi tốt nhất.


TKtech tự tin là đơn vị đo lường số 1 tại Việt Nam #tktech, #thietbidoluong

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết