#1

21.11.22 16:32

thietbidous

thietbidous

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Máy đo nồng độ bụi là gì?
Máy đo bụi hay còn gọi là sản phẩm đếm hạt bụi, là 1 máy thuận tiện để giám sát chất lượng không khí trong phòng sạch, các nơi công việc và xưởng cung ứng, chế biến… sản phẩm công nghệ có thể đo được kích cỡ và nồng độ các hạt bụi trong không khí đặc biệt là các hạt bụi mịn mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Nồng độ bụi đo được trong không khí, khói chính là nồng độ thực tại thời điểm đo. Màn hình hiển thị kết quả giúp người mua liền đánh giá được tình trạng không khí và xu hướng bụi tại khu vực đo.
Công dụng của máy đo độ bụi NHhastV
Công dụng của máy đo nồng độ bụi
  • sản phẩm công nghệ đo độ bụi phòng sạch sở hữu khả năng kiểm tra, ghi lại hàm lượng, mật độ của những hạt bụi có kích cỡ khác nhau như PM10, PM2,5, PM1…
  • sản phẩm sở hữu bề ngoài nhỏ gọn, triển khai dễ dàng, vệ sinh đơn thuần, trả kết quả nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.
  • một số máy đo nồng độ bụi chất lượng cao mang khả năng tự động đo và ghi lại nồng độ bụi có trong không khí giúp kiểm soát chất lượng không khí ở những nơi có độ ô nhiễm cao như các bãi phế thải…
  • máy đo nồng độ bụi chắc chắn đo và kiểm soát những vấn đề ô nhiễm khẩn cấp và nhất thời, diễn ra nhanh tại những khu vực nguy hiểm về mức độ bụi trong không khí để nhân viên có biện pháp xử lý kịp thời.
  • sản phẩm đo độ bụi phòng sạch giúp phát hiện sớm các vấn đề về hàm lượng các hạt bụi có độ lớn khác nhau trong không khí để tìm ra lỗi trong hệ thống lọc khí, tiến hành sửa chữa và khắc phục.
  • Phát hiện sớm các hạt bụi lạ trong không khí đảm bảo môi trường việc làm an toàn, hiệu quả cho nhân viên và chất lượng cao thiết bị.

Chức năng chính
thiết bị đo độ bui phòng sạch đều có chức năng chung là đo nồng độ bụi. Nhưng tùy từng dòng sản phẩm công nghệ, đời sản xuất mà có giải pháp thức đo, trả kết quả cộng các chức năng đi kèm khác nhau. Vì vậy tùy theo nhu cầu và mục đích dùng của doanh nghiệp, cá nhân mà lựa chọn máy sở hữu chức năng thích hợp.
>> Tham khảo thêm máy đo độ mặn mang giá tiền tốt nhất
Phân loại máy đo nồng độ bụi


Máy đo nồng độ bụi cầm tay
máy đo nồng độ bụi cầm tay sở hữu khả năng đo được những hạt bị có độ lớn từ 0,3 – 0,5µm, mã hóa 10000 phép đo, sử dụng nguồn sáng của đèn laser. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dùng thuận tiện trong nhiều loại môi trường nên là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Kết quả đo được trả ngay trên màn hình hiển thị, cùng với những nút bấm điều khiển trên thân sản phẩm giúp tạo thuận lợi nhất cho nhân viên trong quả trình sử dụng.
Máy đo nồng độ bụi model HD
Máy đo độ bụi phòng sạch này chắc chắn đo được khuôn khổ hạt từ 0,01 – 50nm, với phối hợp cả hệ thống âm báo. Máy này có khối lượng lớn và tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với máy đo nồng độ bụi cầm tay. Tuy nhiên, bề ngoài thiết bị vẫn gọn gàng, dễ sử dụng và có thể di chuyển giữa các khu vực đo. Sản phẩm thường được dùng trong những môi trường công việc có hạt bụi nhỏ mịn như những ngành điện tử, chế tạo phụ gia hóa chất…
sản phẩm công nghệ đo nồng độ hạt bụi
Khác với hai dòng thiết bị trên, sản phẩm công nghệ đo nồng độ hạt bụi sử dụng phương pháp đo cân bằng áp suất. Sản phẩm công nghệ với khả năng đo được độ lớn hạt từ 0,1 – 10µm, mã hóa 500 phép đo. Nhưng khuyết điểm của mẫu sản phẩm công nghệ này là kiểu dáng hơi nặng và cồng kềnh yêu cầu thường chỉ sử dụng trong môi trường cố định, ít cdi chuyển.
máy đo nồng độ bụi đang ngày càng phổ biến và tiện dụng không chỉ trong hoạt động cung cấp và cả trong đời sống. Nắm được các thay đổi trong thành phần cũng như chất lượng không khí nhờ thiết bị đo độ bụi phòng sạch giúp nâng cao sức khỏe cũng như hiệu quả việc làm của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết