#1

on 18.10.14 16:42

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chiều ngày 14/9, Hội Khuyến học tỉnh Nam Định tổ chức lễ trao học bổng năm 2014 tới 1.005 học sinh và tân sinh viên nghèo vượt khó. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến dự vào trao học bổng đến các em.
Buổi lễ trao học bổng do Hội Khuyến học tỉnh Nam Định tổ chức để biểu dương thành tích học tập của các học sinh và tân sinh viên hoàn cảnh khó khăn ở 10 huyện thị thành phố trong tỉnh Nam Định. Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Nam Định. Phó Chủ tịch nước trao học bổng đến hơn 1.000 học sinh, sinh viên IMG_5784-2c78b


Toàn bộ 1.005 học sinh, tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập thuộc 10 huyện thị, thành phố trong tỉnh Nam Định lần này được nhận học bổng mỗi suất 1,5 triệu đồng. Trong đó có nhiều em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như mồ côi cả cha và mẹ, cùng với đó là con em của cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan biểu dương thành tích mà các em học sinh, tân sinh viên đã đạt được, đồng thời Phó Chủ tịch nước cũng ghi nhận sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của tỉnh Nam Định trong công tác khuyến học, khuyến tài.

Phó Chủ tịch nước mong muốn các cấp chính quyền của tỉnh Nam Định quan tâm, chăm lo hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo, các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành giúp đỡ các em học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Cũng trong buổi lễ trao học bổng, Hội Khuyến học tỉnh Nam Định đã trao 5 suất học bổng “Thắp sáng niềm tin”, mỗi suất trị giá 11 triệu đồng/năm (trao trong 4 năm học đại học) đến 5 tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết