Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Top 10 cuốn sách hay dành cho doanh nhân FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Top 10 cuốn sách hay dành cho doanh nhân FfWzt02#1

03.04.23 15:35

hoangdat0905

hoangdat0905

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/sach-hay-danh-cho-doanh-nhan/
Sách hay dành cho doanh nhân là từ khoá được tìm nhiều nhất. Bạn có bao giờ hỏi rằng người thành công hay đọc gì? Họ tìm hiểu những loại thông tin như thế nào? Họ yêu thích ấn phẩm cụ thể nào?   Trong bài viết dưới đây, True Success sẽ đề cập đến top 10 những quyển sách hay nhất cho doanh nhân.  
1. "Làm điều quan trọng" là một trong những quyển sách hay cho doanh nhân để bạn hiểu thêm về phương pháp OKRs. Nó khác với các tạp chí cùng đề tài. "Làm điều quan trọng" đem đến cho người đọc các thông tin kinh doanh hấp dẫn. Đặc biệt, chúng đều đến từ những tập đoàn hàng đầu thế giới. Trong đó có thể kể đến: Google, Intell, Ford. ..   Người đọc sẽ không cần lo lắng đến độ xác thực của những thông tin trên. Vì chúng đều được chính những người sáng lập ra công ty, doanh nghiệp này kể lại. Đây là lý do nó được xếp vào danh sách những quyển sách hay nhất cho doanh nhân.
Top 10 cuốn sách hay dành cho doanh nhân ?hash=9e0995979507840480a06a1b68ae6a89
2. "Đánh thức con người phi thường trong bạn" lọt top những quyển sách mới của doanh nhân bán chạy nhất thế giới. Nó giúp người đọc có thể khai mở được tiềm năng của mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu bản thân nhiều hơn nữa.   Thời gian là những tư tưởng hay thói quen xấu đã "ăn sâu bám rễ" rất lâu. Cuốn sách cũng đưa ra chi tiết các cách giúp bạn tự hoàn thiện và phát triển. Trong đó gồm 5 khía cạnh: Làm chủ tâm trí, làm chủ thân thể, xây dựng và duy trì mối quan hệ, quản lý tiền bạc, làm chủ cảm xúc. Người đọc sẽ hiểu vì sao nó trở thành một trong những quyển sách tuyệt vời nhất cho doanh nhân. Ngoài ra, điểm độc đáo của "Những người phi thường trong bạn" được thể hiện ở chính tựa đề. Người đọc sẽ hiểu rằng tất cả chúng ta đều có những giá trị tiềm ẩn lớn lao.
3. "Nghĩ giàu và làm giàu" cũng là một trong những quyển sách doanh nhân việt nam được ưa chuộng nhất mọi thời đại. Trong đó đưa ra các quan điểm và phương pháp giúp người đọc tìm thấy con đường dẫn tới thành công cá nhân. "Nghĩ giàu và làm giàu" khác biệt với những cuốn cùng đề tài. Thay vì chỉ đưa ra những lý thuyết suông về sự hoàn thiện mình.   Người đọc sẽ dựa vào những câu chuyện có thực về hàng ngàn doanh nhân nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ về sự thành công mà còn cả về những thất bại. Trong đó có thể kể đến những con người kiệt xuất như: Thomas Edison, Henry Ford. .. Từ đó, người đọc sẽ hiểu vì sao nó luôn trong top sách hay dành cho doanh nhân   Người đọc sẽ dựa vào sách mà tự rút ra được bài học thích hợp với chính bản thân. Đến minh chứng sống này có tính thực tiễn cao và sẽ không bao giờ cũ. Bạn sẽ đúc kết được một con đường đi đúng đắn cho bản thân mình tiến đến thành công. 
4. "21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân" là một trong những quyển sách doanh nhân tốt nhất cho người Việt. Đúng như cái tên của nó, đây là quyển sách giúp lãnh đạo có thể tìm thấy sự cân bằng giữa sự bận rộn.   Bạn sẽ nhìn thấy một phần hoặc toàn bộ mình trong các câu chuyện chân thật và xúc tích. Khi đã thật sự thấu hiểu và nhìn thấy được vấn đề. Bạn sẽ biết cách để cải thiện vấn đề. Đó là một trong những lý do nó trở thành một trong những quyển sách doanh nhân bán chạy nhất.  
Tìm mua sách 21 chiến lược lãnh đạo bản thân  tại các đơn vị uy tín toàn quốc.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết