Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Đừng bỏ qua những tiêu chuẩn chọn DHA cho bé mà ba mẹ cần lưu ý FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Đừng bỏ qua những tiêu chuẩn chọn DHA cho bé mà ba mẹ cần lưu ý FfWzt02#1

11.04.23 15:11

dhameluachon

dhameluachon

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Sản phẩm bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết
Để bé phát triển tối ưu nhất, sản phẩm bổ sung cần phải đảm bảo bổ sung đẩy đủ dưỡng chất. Ngay sau khi chào đời, bé sơ sinh có sự phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là giai đoạn 0 – 6 tháng tuổi, nhu cầu dưỡng chất của bé sẽ tăng cao. Theo WHO, hàm lượng DHA khuyến nghị cho bé là 17 – 19mg DHA/100kcal. Ba mẹ nên lựa chọn sản phẩm đáp ứng đủ hàm lượng này để bé phát triển tốt nhất.
Sản phẩm có thành phần an toàn, tinh khiết
Nguồn bổ sung DHA cho bé nổi tiếng nhất hiện nay là dầu cá. Nhược điểm lớn nhất của loại DHA này là có tỉ lệ cao bị nhiễm độc kim loại. Ví dụ như thuỷ ngân, chì… Chính vì thế để đảm bảo an toàn cho bé, ba mẹ nên chọn sản phẩm chứa DHA từ thực vật. Nổi tiếng nhất hiện nay là DHA chiết xuất từ vi tảo. 
Đây là nguồn DHA thuần chay vô cùng an toàn và tinh khiết của bé. Nó hoàn toàn không bị ô nhiễm, không lẫn tạp chất hay kim loại nặng. Sản phẩm chứa DHA từ vi tảo cũng ít có vị tanh hơn. Đặc biệt, ba mẹ nên chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn Life’s DHA được giám sát chuẩn GMP của FDA. Đây được đánh giá là ngồn DHA đạt mức tiêu chuẩn cao nhất, rất an toàn cho bé.
Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, uy tín
Tình trạng hàng giả, hàng nhái hiện nay ngày càng tinh vi. Ba mẹ cần tìm hiểu kĩ thông tin của từng sản phẩm. Chỉ lựa chọn những loại chính hãng uy tín, mua từ các đại lí chuyên phân phối hàng chính hãng. Nếu là sản phẩm nước ngoài, bạn hãy tìm tới các cơ sở phân phối hàng Nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Chúng sẽ được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Từ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.
Sản phẩm tiện lợi khi sử dụng
Với trẻ sơ sinh, các sản phẩm DHA dạng viên hay dạng bột có thể sẽ gây ra những khó khăn khi sử dụng và hấp thụ. Chính vì thế, ba mẹ nên chọn DHA nhỏ giọt cho bé. Sản phẩm này sẽ đi kèm với ống chia vạch cụ thể. Từ đó bạn sẽ kiểm soát được chính xác liều lượng cho bé hơn. Cùng với đó, cách sử dụng DHA dạng giọt cho bé cũng rất đơn giản. Ba mẹ có thể nhỏ trực tiếp vào miệng bé hay hoàn tan vào sữa cho bé sử dụng.
Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ba mẹ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho bé. Chúc bé yêu của mình phát triển toàn diện, khoẻ mạnh!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết