Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Vẽ tranh 3d phòng khách  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Vẽ tranh 3d phòng khách  FfWzt02#1

27.04.23 17:06

sieutocviet4

sieutocviet4

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Vẽ tranh tường phòng khách là hình thức họa sĩ vẽ tranh trực tiếp lên tường phòng khách, trang hoàng cho ko gian sống thêm hiện đại, đẹp mắt. Hiện nay nhu cầu treo tranh 3D phòng khách đang siêu nhiều ở cả Châu Âu và Việt Nam.

Các thể dòng tranh chính yếu được tìm là tranh đương đại hoặc đồng quê, tranh sơn thủy, tranh tôn vinh trắng, voorma, tranh theo đề nghị cảnh quan châu Âu, hoa lá thiên nhiên, v.v.

Trái tim của ngôi nhà, phòng khách là nơi đa số người sinh hoạt, tiếp khách và chuyện trò có nhau, bởi thế việc vẽ tranh tường phòng khách sao cho đẹp và trọng thể là mong muốn của đa số gia đình. Vì lý do này, giả dụ bạn có nhu cầu sơn phòng khách ngôi nhà của mình, bạn cần 1 bức tranh đẹp và độc đáo hơn.

heo phong thủy, những cái tranh mà người mua lựa mua treo phòng khách thường có mục đích theo tuổi như phòng khách, theo thị hiếu như tranh cảnh quan thiên nhiên…

Có câu “nhà đẹp nên có tranh”, thời ấy chưa có tranh tường phải vẽ tranh tường, nhưng theo xu thế hiện nay, chi phí không quá cao, phong cách trang trí bắt mắt. tăng. Tranh tường siêu được hầu hết người quan tâm bởi giá thành rẻ, yêu thích túi tiền, tiên tiến và đẹp mắt.
Vẽ tranh 3d phòng khách  2017_09_21_16_48_IMG_1394
Phòng khách – trọng tâm ngôi nhà, là nơi toàn bộ người sinh hoạt chung, tiếp khách chuyện trò có nhau, do đó việc trang hoàng cho phòng khách vươn lên là đẹp đẽ, trọng thể là điều gia đình nào cũng muốn. Chính bởi lẽ đấy mà nhu cầu vẽ tranh cho phòng khách của ngôi nhà bức tranh đòi hỏi đẹp và độc đáo hơn.

Các cái tranh được quý khách lựa tậu vẽ cho phòng khách thường sở hữu mục tiêu theo tuổi, theo phong thủy, như thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, vinh quy bái tổ, Tranh tùng hạc đón khách, hay tranh cho phòng khách theo thị hiếu như tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên…
Phòng khách, cầu thang, sân vườn, tiểu cảnh… nơi tiếp xúc lần đầu của những vị khách. Chính vì vậy rộng rãi gia chủ lựa chọn trang trí không gian êm ấm của mình bằng các bức tranh tường thu hút, độc đáo và bắt mắt.
Vẽ tranh 3d phòng khách  20191220_145216
Dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách của chúng tôi mang rộng rãi chủ đề khác nhau, bao gồm: Thiên nhiên, phong cảnh, kinh điển, con người, …

Không giống như phòng ngủ và cầu thang, tranh tường phòng khách là chiếc tranh rộng rãi nhất được mua thấy trong những ngôi nhà.

Kính gửi quý khách, Bằng cách ghẹ thăm hoặc chỉ nhìn từ bên ngoài, 1 bức tranh tường lý tưởng có thể dễ dàng nhận ra và là điểm nhấn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Bức tranh tường càng đẹp, càng tinh xảo thì người thưởng ngoạn càng nên cần trầm trồ, kiểm tra đúng vẻ đẹp và giá trị của tác phẩm.
Những bức tường phòng khách có thể trở nên nhàm chán và lỗi thời với kiểu trang hoàng tường xám ghẹ cổ điển.
Vậy thì chẳng mang lý do gì mà bạn ko thử trang trí tranh tường phòng khách của mình ngay để tạo nên một bức vẽ tranh tường phòng khách, mang lại cảm giác tươi mới cho không gian sống mà bạn đang sở hữu.
Khi lựa tìm dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách tại công ty mỹ thuật AN NAM bạn sẽ được gì:

Tư vấn về mẫu tranh, chiếc tranh phù hợp với không gian bạn muốn vẽ tranh tường.
Lên phác thảo cũng như lên báo giá tất cả hạng mục bạn sẽ được thi công
Đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tạo các tác phẩm ấn tượng.
Sử dụng màu vẽ chất lượng
Chế độ bảo hành tranh vẽ tận tâm.
Giá thành cạnh tranh
Công ty MỸ THUẬT AN NAM
Đia Chỉ: 47 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0975.477.035
Email: vusonphat@gmail.com
Website: tranhtuongsonphat.com
MST: 0310245352

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết