Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tính năng vòng quay miễn phí Free Spin trong slot game FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tính năng vòng quay miễn phí Free Spin trong slot game FfWzt02#1

30.11.23 13:09

giaidauinfo

giaidauinfo

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Slot game có lịch sử hình thành lâu đời với tên gọi lúc đầu là game xèng. Hiện nay dưới sự hỗ trợ của công nghệ, trò chơi đã nâng tầng vượt xa mốc giải trí mà còn mang lại cho khách hàng những khoản lợi ngay trong ngày. Để hiểu hơn các quy tắc trò chơi hãy cùng tìm hiểu các biểu tượng đặc trưng trong game slot cùng Pragmatic Play nhé
 
1. Biểu tượng Scatter
Khi xuất hiện Scatter đồng nghĩa với 90% khách hàng được tiền thưởng kèm chiến thắng cao. Khi thấy 3 biểu tượng giống nhau ở bất kỳ cuộn nào Scatter sẽ xuất hiện và đem lại chiến thắng 100 lần trở lên.
 
Ngoài ra, Scatter còn có 2 tính năng hấp dẫn. Một là nó hoạt động như biểu tượng Wild, thay thế một biểu tượng bị thiếu và hoàn thành một kết hợp chiến thắng. Thứ hai, Scatter kích hoạt vòng quay miễn phí (Free Spin).
 
Hình ảnh Scatter như một vị thần tài báo hiệu đến khách hàng hốt mẻ tiền lớn. Hiện nay nhà phát triển game Pragmatic Play còn cải thiện tính năng Scatter nhiều hơn trong sản phẩm của mình. Qua đó tối đa hóa lợi nhuận đến người chơi.
 
Hãy vào trang web 188bet để chơi bản demo miễn phí!
 
Tính năng vòng quay miễn phí Free Spin trong slot game Slot
 
2. Biểu tượng Wild
Hay còn gọi là biểu tượng thay thế, nó sẽ kết hợp hoặc lấp vào các vị trí, hình ảnh sao cho mang lại số tiền thắng tốt nhất cho người chơi. Trong một số game tạo ra những biến thể khác như tacked wild, expanding wild, và exploding wild nhưng đều không thay đổi tính năng như trên.
 
3. Biểu tượng vòng quay miễn phí (Free Spin)
Đây là tính năng đặc trưng và dễ hiểu nhất đối với người chơi slot game. Khi kích hoạt được Free Spin ngoài cơ hội thắng jackpot hoặc mini jackpot thì nó còn mang lại lợi ích vô cùng lớn cho người chơi. Đó là nếu thua trong vòng quay miễn phí khách không bị trừ tiền, nếu thắng lại được tính tiền và cộng vào tài khoản.
 
Trên đây là 3 biểu tượng chiến thắng và được người chơi tim hiểu nhiều nhất. Còn trong mỗi game nhà phát triển sẽ tạo ra hình ảnh, âm thanh theo chủ đề. Tính tiền theo payline khác nhau nhằm ra sự hứng khởi và khác biệt của mỗi dòng game. 
 
Giới thiệu các thể loại slot game đang phát hành trên thị trường
 
- Slot game cổ điển: Chơi cực đơn giản với 1 cuộn 3 hàng, đây là sản phẩm nguyên thủy nhất chỉ cần nhìn thấy 3 biểu tượng giống nhau trên 1 hàng là bạn đã giành chiến thắng. 
 
- Video Slot: Phát triển cao hơn từ nền slot game cổ điển. Có nhiều chủ đề mô phỏng theo một chủ đề riêng biệt như phim ảnh, âm nhạc, lịch sử, hoa quả...Tính tiền đa dạng hơn khi số hàng trong game có thể lên tới 25. Điều đó cho phép người chơi có 1025 cách chiến thắng. 
 
- Slot Jackpot: hay còn gọi là nổ hũ: Mỗi người chơi trích ra 0.01 usd tạo thành quỹ, số tiền tích lũy hàng tỷ đồng chờ người may mắn trúng thưởng.
 
Nhận thưởng 2.888.000 khi chơi slot game tại M88-CLICK
 
Các thuật ngữ khi cược game slot
 
- Bet: Số tiền bạn đặt cho mỗi lượt quay
- Multiplier: Hệ số nhân. Khi xuất hiện biểu tượng này, bạn có thể nhân số tiền cược của mình để tăng mức tiền
- Spin: Bấm vào nút đó là hình thức chấp nhận đặt cược, guồng slot game sẽ quay và tính tiền cho khách.
 
Game slot không chỉ là hình thức giải trí mà còn giúp khách hàng chiến thắng từ may mắn hoặc từ những chiến thuật riêng. Ví dụ như cách sử dụng vốn, khám phá quy tắc của trò chơi...Chúc bạn có nhiều may mắn khi chơi slot game!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết