Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Biện pháp đề phòng đau bụng trong ngày hành kinh cho bạn nữ FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Biện pháp đề phòng đau bụng trong ngày hành kinh cho bạn nữ FfWzt02#1

15.05.16 9:34

ladydream

ladydream

Thành viên nhút nhát
http://phongkhamphukhoahn.com/
Thành viên nhút nhát
Dau bung kinh nguyet
là dấu hiệu khá quen thuộc ở đa phần phái yếu trong độ tuổi sinh sản. Theo các chuyên gia bệnh viện sản phụ khoa Thái Hà thì hiện tượng đau bụng khi có kinh nguyệt hình thành là do rối loạn hóa học trong cơ thế. Đau bụng kinh thường khiến cho các phụ nữ có cảm giác đau khu vực hạ vị , đau dưới rốn hoặc đau quặn bụng. Nếu tình trạng bị đau bụng kinh về lâu về dài có thể khiến cuộc sống hoạt động của phái đẹp bị đảo lộn, ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và giảm chất lượng cuộc sống .

Kiến thức giới tính Teen: Biện pháp đề phòng đau bụng trong ngày hành kinh cho bạn nữ Dau-bung-kinh-nguyet-nhu-the-nao
 

Phương pháp phòng ngừa đau bụng kinh

- Để phòng tránh đau bụng kinh mỗi khi chu ky kinh nguyet cua phu nu tới chị em cần xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh 

- Liên tục luyện tập thể dục thể thao, ăn uống hoạt động điều độ. 

- Duy trì công việc luyện tập yoga hàng ngày để xóa tan các cơn đau bụng khi có kinh nguyệt dữ dội trong chu kỳ kinh nguyệt . 

Biện pháp điều trị đau bụng khi có kinh nguyệt

- Nếu bị đau bụng khi có kinh nguyệt nhẹ, bạn gái có khả năng tự chữa trị bằng những mẹo vặt đơn giản như chườm nóng, massage nhẹ nhàng, dán cao , xoa dầu để giữ cho khu vực bụng luôn ấm và cơn đau giảm đi rõ rệt. 

- Hơn thế nữa phụ nữ phải phòng ngừa thực phẩm cay nóng, uống nhiều nước để thải độc ra khỏi cơ thể hoặc ăn socola để giảm đau. 

- Tránh ăn một số thức ăn chứa nhiều tinh bột, uống các loại đồ uống có ga và chất kích thích. 

>>>>khám phụ khoa

Lưu ý: Trong vài chu kỳ kinh nguyệt , phái nữ vẫn có thể tập thể dục nhẹ nhàng, tắm rửa sạch sẽ bằng nước nóng , luôn giữ cho tâm trạng thoải mái, hạn chế căng thẳng. 

- Nếu bị đau bụng kinh nặng, phái yếu có thể phải sử dụng tới thuốc giảm đau hoặc thuốc tránh thai để giảm bớt đau bụng kinh . Tuy nhiên, phụ nữ tuyệt đối không nên lạm dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc bừa bãi để phòng ngừa bị không thể có con về sau.
#2

10.03.17 22:05

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết