Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Lấy tiền thưởng Esports siêu dễ dàng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Lấy tiền thưởng Esports siêu dễ dàng FfWzt02#1

09.03.24 11:10

yeubongda

yeubongda

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
Esports hay còn gọi là thể thao điện tử, một hình thức chơi đầy tính đấu trí. Hiện nay esports có nhiều giải đấu cấp CLB, quốc gia, khu vực châu Á hoặc thế giới. Có nghĩa quy tụ những đội bài bản thi đấu, kết qua minh bạch giống như bóng đá. Nếu bạn là người chơi đã biết hoặc yêu thích bộ môn này thì không thể bỏ qua nền tảng 12bet: Có thể xem trực tiếp hoặc đặt kèo cho những đội thi đấu bạn hâm mộ.
 
Tại đây, có 2 nền tảng chính là 12Espost đa dạng về kèo chấp định dạng kèo UK, Mã Lai, Indo, Hồng Kông và thập phân thay đổi theo thời gian thực. Còn IM Esports bao gồm cả trực tiếp các giải đấu từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp. Room min max rất rộng chỉ vài ngàn đồng bạn cũng có thể vào cuộc chơi!
 
Ngoải ra, một mảng yêu thích chính là nhận tiền thưởng để gia tăng thêm số vốn chơi. Tài khoản của bạn trên 12bet phải có tiền thì mới tiến hành đặt cho những mình yêu thích được. Số tiền nạp cũng khá nhỏ chỉ 100k có thể nạp qua ngân hàng hoặc thè cào điện thoại khá dễ dàng. Mọi hình thức nạp đều được tính là khuyến mãi lần đầu, nhận 100% số tiền bạn để vào tài khoản. 
 
Ví dụ bạn đặt 100k thì số tiền thực của bạn trên tài khoản sẽ là 200K, với số vốn tăng gấp đôi như vậy mọi thành viên sẽ dễ dàng hơn với cuộc chơi cũng như tăng cơ hội kiếm lời Đăng ký miễn phí ngay hôm nay tại: http://www.12signup.com/vndforumsvn
 
Lấy tiền thưởng Esports siêu dễ dàng Esports

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết