Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Chăm sóc sức khoẻ: Đừng bỏ qua men vi sinh cho trẻ sơ sinh InfaBiotix của nước nào? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Chăm sóc sức khoẻ: Đừng bỏ qua men vi sinh cho trẻ sơ sinh InfaBiotix của nước nào? FfWzt02#1

02.04.24 9:20

VitaDHAchobe

VitaDHAchobe

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Men vi sinh cho trẻ sơ sinh InfaBiotix của nước nào?
Chăm sóc sức khoẻ: Đừng bỏ qua men vi sinh cho trẻ sơ sinh InfaBiotix của nước nào? Men-vi-sinh-cho-tre-so-sinh-infabiotix-cua-nuoc-nao-1-e1711534329396


Men vi sinh InfaBiotix là sản phẩm của Anh Quốc, được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam
Men vi sinh cho trẻ sơ sinh InfaBiotix là sản phẩm của Quest Vitamin Limited, có trụ sở tại Goose Foot Estate, Kingstone, Hereford, HR2 9HY, Anh Quốc. Sản phẩm này đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ.
Men vi sinh InfaBiotix là sản phẩm của Anh Quốc, được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam
Xem thêm: Trẻ 3 tháng đi tướt lẫy
Thành phần của men vi sinh cho trẻ sơ sinh InfaBiotix
Men vi sinh InfaBiotix có thành phần 1 tỉ lợi khuẩn L.Rhamnosus trong mỗi 5 giọt (0.2ml). Đây là liều dùng trong 1 lần khi sử dụng cho bé. Mẹ có thể bổ sung men vi sinh InfaBiotix 1 lần hoặc 2 lần mỗi ngày – giúp bổ sung probiotic dạng lỏng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ!
Hướng dẫn sử dụng men vi sinh InfaBiotix cho bé
Khi sử dụng men vi sinh InfaBiotix, mẹ có thể sử dụng 1 lần hoặc 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 5 giọt (tương đương 0,2ml sản phẩm). Mẹ có thể nhỏ trực tiếp cho bé hoặc nhỏ vào sữa, thức ăn rồi cho bé ăn đều được. Tuy nhiên, để đảm bảo bé hấp thu được trọn vẹn lượng lợi khuẩn có trong sản phẩm, mẹ nên lưu ý:
  • Nhỏ men vi sinh InfaBiotix vào phần thức ăn có dung tích nhỏ (tốt nhất nên nhỏ vào thìa) và cho bé dùng hết trong 1-2 lần đút. Bởi liều dùng mỗi lần chỉ 5 giọt, nếu hòa cùng cả bình sữa hoặc cả bát đồ ăn dặm có thể khiến sản phẩm bám dính nhiều vào thành bát, thành bình sữa và bé không được bổ sung đầy đủ lượng lợi khuẩn, nhất là khi bé ăn thừa, biếng ăn.
  • Không nhỏ trực tiếp men vi sinh InfaBiotix vào thức ăn, sữa nóng. Nên nhỏ vào thức ăn và sữa ấm (nhiệt độ sẵn sàng cho bé ăn) hoặc nhiệt độ phòng để tránh ảnh hưởng đến lợi khuẩn.
  • Uống men vi sinh InfaBiotix cách thời điểm uống kháng sinh 1-2 giờ (nếu bé đang phải dùng kháng sinh)
  • Với liều dùng ít, chỉ 5 giọt cho mỗi lần uống, men vi sinh InfaBiotix là men vi sinh dạng lỏng rất thích hợp cho đối tượng bé sơ sinh và bé dưới 3 tuổi. Mẹ có thể sử dụng cho bé dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng nôn trớ làm ảnh hưởng đến hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Đối tượng sử dụng của men vi sinh InfaBiotix
Men vi sinh InfaBiotix sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tiêu hóa kém, trẻ bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột. Men vi sinh InfaBiotix có công dụng bổ sung probiotic dạng lỏng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ tăng sức đề kháng.
Bảo quản men vi sinh InfaBiotix như thế nào?
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả sử dụng tốt nhất, mẹ cần chú ý bảo quản men vi sinh InfaBiotix đúng cách:
Trước khi mở nắp: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát dưới 25 độ C.
Sau khi mở nắp: đóng chặt nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ ngày mở nắp!
Thời hạn sử dụng của men vi sinh InfaBiotix
Khi chưa mở nắp: men vi sinh InfaBiotix có hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì)
Sau khi mở nắp: men vi sinh InfaBiotix sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ khi mở nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Ba mẹ có thể theo dõi Fanpage chính hãng của sản phẩm: InfaBiotix – Healthy Baby = Happy Baby hoặc Follow Shopee Mall chính hãng: Sabina.Pharmacy để cập nhật những chương trình ưu đãi mới nhất – mua được giá hợp lý với nhiều quà tặng hấp dẫn nhé!
Chúc em bé của mẹ luôn khỏe và phát triển toàn diện!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết