Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Các cách che nắng cho quán cafe FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Các cách che nắng cho quán cafe FfWzt02#1

11.06.24 15:20

nhaluoiviet

nhaluoiviet

Thành viên nhút nhát
https://nhaluoiviet.vn
Thành viên nhút nhát
Việc che nắng cho quán cafe không chỉ giúp bảo vệ khách hàng khỏi ánh nắng gay gắt mà còn tạo ra không gian thoáng mát, dễ chịu. Điều này giúp giữ chân khách hàng lâu hơn và tăng doanh thu. Hơn nữa, các biện pháp che nắng còn bảo vệ nội thất và trang thiết bị khỏi hư hại do ánh nắng trực tiếp.

Sử dụng dù che nắng


Dù che nắng là giải pháp đơn giản và hiệu quả. Dễ dàng di chuyển và lắp đặt, dù che nắng có thể điều chỉnh góc che phù hợp với hướng nắng. Có nhiều loại dù với kích thước và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi không gian quán cafe.

Lắp đặt mái hiên di động


Mái hiên di động là lựa chọn linh hoạt, có thể kéo ra khi cần và thu gọn khi không sử dụng. Mái hiên di động thường được làm từ chất liệu bền bỉ, chống thấm nước, giúp bảo vệ khách hàng và nội thất quán cafe khỏi nắng mưa.

Trồng cây xanh che nắng


Cây xanh không chỉ mang lại bóng mát tự nhiên mà còn tạo không gian xanh, thân thiện với môi trường. Chọn những loại cây có tán lá rộng như bàng, lộc vừng, hoặc cọ để che nắng hiệu quả. Việc chăm sóc cây xanh cũng không quá phức tạp và tốn kém.

Sử dụng lưới che nắng


Lưới che nắng quán cafe là giải pháp linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu. Có nhiều loại lưới với chất liệu và màu sắc đa dạng, giúp tăng tính thẩm mỹ cho quán cafe. Lưới còn giúp giảm nhiệt độ bên trong quán, tạo không gian mát mẻ, dễ chịu.

Diễn đàn rao vặt: Các cách che nắng cho quán cafe Tam-luoi-che-nang-mau-soc-trang-den


Diễn đàn rao vặt: Các cách che nắng cho quán cafe Che-nang-cho-quan-cafe

Lắp đặt giàn hoa leo


Giàn hoa leo vừa che nắng vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho quán cafe. Các loại hoa leo như hoa giấy, hoa sử quân tử hay hoa thiên lý đều có khả năng che nắng tốt và tạo không gian xanh mát. Lắp đặt giàn hoa leo cũng không tốn quá nhiều chi phí và công sức.

Sử dụng bạt che nắng


Bạt che nắng là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bạt có thể cuộn lại khi không sử dụng và dễ dàng kéo ra khi cần. Bạt che nắng thường được làm từ chất liệu chống thấm nước, bền bỉ và có khả năng che nắng tốt.
Diễn đàn rao vặt: Các cách che nắng cho quán cafe Duong-may-vien-va-khoen-cua-tam-bat

Che nắng cho quán cafe là việc làm cần thiết để tạo không gian thoáng mát, dễ chịu cho khách hàng. Các giải pháp như dù che nắng, mái hiên di động, cây xanh, rèm che, giàn hoa leo và bạt che đều là những lựa chọn hiệu quả và phù hợp với mọi quán cafe. Chọn giải pháp phù hợp sẽ giúp quán cafe của bạn luôn thu hút và giữ chân khách hàng lâu hơn. Nếu bạn cần mưa lưới hay bạt che nắng mưa cho quán cafe hãy liên hệ với NHÀ LƯỚI VIỆT để được tư vấn và báo giá cụ thể
  • Tư vấn: 0933 69 61 64
  • Kĩ thuật: 0908 66 61 64
  • Địa Chỉ Văn Phòng :10/17A, XXT 28, X.Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.


Công ty NHÀ LƯỚI VIỆT chuyên tư vấn và thi công nhà lưới, nhà kính trồng cây. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các vật tư nông nghiệp như lưới che nắng, lưới chắn côn trùng, bạt/vải phủ đất ngăn cỏ mọc, màng phủ nông nghiệp, các vật tư làm nhà kính như màng PE, thanh nẹp và lò xo, sợi SE nhà kính,…

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết