Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Vào nhà nghỉ anh chỉ ôm em thôi FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Vào nhà nghỉ anh chỉ ôm em thôi FfWzt02#1

18.10.14 22:21

I Love VN

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
"Vào nhà nghỉ đi anh chỉ ôm em thôi" - đấy là câu nói mà cánh đàn ông con trai thường dùng để dỗ ngon dỗ ngọt những cô gái nhẹ dạ cả tin.
Cô ấy thất vọng về đàn ông, dù mới chỉ 21 tuổi. Đàn ông khi yêu thì nói hay lắm, rằng anh yêu em vì tính cách, tâm hồn, rằng anh yêu đôi mắt em.

Nhưng kỳ thực, họ chỉ chăm chăm nhìn vào đùi, vào ngực, chăm chăm tìm cách lừa đưa bạn gái lên giường. Người yêu đầu tiên của cô ấy là một chàng thư sinh đeo kính cận, sinh viên khoa Văn. Anh có gương mặt mơ màng, trong sáng nhất đời, cứ như không biết gì đến những khía cạnh trần tục của cuộc sống. Anh làm thơ tặng cô ấy, đưa cô ấy đến những nơi phong cảnh đẹp ở Hà Nội, và cho cô ấy những phút giây lãng mạn.

Một lần, họ đi dạo ở Hồ Tây về được một đoạn thì trời đổ mưa bất ngờ, cô ấy ướt như chuột trước khi tìm được chỗ mua áo mưa. Vì cô ấy rất dễ ốm nên bạn trai bảo cô ấy vào nhà nghỉ bên đường.

“Để nghỉ ngơi và hong khô quần áo thôi, em yên tâm, anh không làm gì anh đâu”. Vào đó, anh động viên cô ấy cởi quần áo ra phơi trước quạt. Cô ấy quấn mình kín mít trong chăn, anh ngồi cạnh chuyện trò. Lát sau thì anh từ ngồi chuyển thành nằm, bảo cô ấy nằm xuống cho đỡ mỏi.
Cô cố nằm xa, nhưng anh cứ sán lại gần, ôm hôn rồi mặc cho cô chống cự, anh cứ lấn dần và cuối cùng dùng sức mạnh cướp đời con gái của cô. Không giữ được lần đầu thì chẳng giữ nổi lần sau, từ đó thỉnh thoảng anh đòi cô chiều. Mấy tháng sau thì anh chia tay vì nói cô đơn giản quá, không hợp với anh.
Cô nghĩ mình bị người yêu bỏ vì đã để cho con ong sớm tỏ đường đi lối về, nên tự nhủ lòng về sau sẽ không quan hệ trước hôn nhân nữa. Khi yêu lần sau, cô đã quyết liệt từ chối những đòi hỏi “đi đến cùng” của anh ấy, và cuối cùng anh ấy cũng chấp nhận chờ đến khi cưới.
Một lần họ đi sinh nhật về khuya, anh ấy uống nhiều nên kêu mệt, bảo cô vào nhà nghỉ một lát cho đỡ say hẵng về. “Em yên tâm, vào đó anh chỉ ôm em ngủ thôi chứ không làm gì em đâu, mà anh say lắm rồi còn làm gì được”, anh nói vậy, và cũng lâu rồi anh không đòi nữa nên cô yên tâm theo anh vào nhà nghỉ. Ở đó, anh lại cưỡng bức cô và tỏ ý không hài lòng khi thấy tôi đã mất trinh.

“Anh không đánh giá chuyện con gái có quan hệ vì em cũng đã ngoài 20 tuổi, nhưng giá em đừng làm bộ làm tịch thì hơn, em cho thằng khác mà lại làm ra vẻ giữ gìn với anh”.

Bạn trai cô nói vậy, cô nghĩ anh lên tiếng để có cớ bỏ cô khi đã no xôi chán chè, cho dù đến nay anh vẫn chưa. Nhưng cô không còn tin tưởng ở tình yêu này nữa.

Thực sự cô thấy hoang mang, mất phương hướng về chuyện tình cảm và tương lai của mình. Chẳng lẽ đàn ông tử tế tuyệt chủng hết rồi sao? cô phải làm gì với người yêu hiện tại?

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết