#1

18.10.14 23:05

I Love VN

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
Thái độ của bạn giúp mọi người cảm thấy an tâm khi cộng tác chung trong công việc, hôm nay sẽ là một ngày mang đậm dấu ấn cá nhân của Nhân Mã.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Hãy kiên nhẫn hơn với những vấn đề mang tính chất nội bộ trong gia đình, chúng sẽ rất ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của cá nhân Bạch Dương. Tuy vậy, sự khéo léo và thông minh của bạn hạn chế được phần nào những tác động tiêu cực phát sinh, tốt hơn là hãy luôn vững tin vào những gì bản thân đang thực hiện nhé.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Việc lên kế hoạch ngay từ khi bắt tay vào thực hiện công việc là một bước cực kỳ quan trọng mà Kim Ngưu cần lưu ý. Ngoài ra, một chút thay đổi mang tính bất lợi cũng có thể làm cho bạn bối rối, quan trọng là phải luôn kiên định, mọi thứ sẽ trở lại bình thường khi khó khăn qua đi. 
 
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn đang vướng mắc vào khá nhiều chuyện rắc rối liên quan đến tiền bạc, giải pháp tốt nhất là Song Tử nên hạn chế việc chi tiêu quá nhiều đi nhé. Tuy nhiên, một vài dự định học tập có thể đạt được thành công, gia đình luôn ủng hộ và tạo điều kiện hết mình, hãy luôn cố gắng nghen!
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Thực tế là bạn đang lo lắng điều gì đó nhưng biểu hiện ra ngoài thì lại hoàn toàn khác hẳn, điều này có thể làm cho người khác hiểu sai về Cự Giải. Thay vì cố gắng giải thích thì hãy nên im lặng, mọi thứ sẽ trở lại bình thường một cách chóng vánh vào thời gian cuối ngày.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử đang lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan về chuyện tình cảm, nếu khôn ngoan thì bạn nên cố gắng hòa giải với người ấy trước khi xung đột lên đến đỉnh điểm nhé. Một điều cần lưu ý nữa là phải luôn tập trung vào chuyện học tập, bạn sẽ có mọi thứ nếu biết cố gắng.
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Mọi người có thể hiểu lầm ý tốt của Xử Nữ, nhưng việc đó chẳng hề hấn gì bởi vì bạn luôn kiên trì cho đến khi đạt được mục đích. Hôm nay có thể là một ngày khó khăn, đó là sự thật hiển nhiên cho dù bạn không thừa nhận, hãy luôn bình tĩnh tìm ra giải pháp tốt nhất cho hiện tại nhé.
 
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một ngày hoàn hảo, Thiên Bình đang có mọi thứ mà người khác phải ghen tị, bạn nên tự hào vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân. Mặt khác, bạn cũng phải đang chịu một áp lực khá lớn từ gia đình, họ đang rất kỳ vọng vào sự thành công trong học tập và công việc đó.
 
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Thật khó để giữ mọi thứ cân bằng, Hổ Cáp phải rất nỗ lực để không bị cuốn theo những ảo vọng, bạn sẽ thành công nếu như biết cách vượt qua. Ngoài ra, ít khi người lớn dành sự quan tâm đặc biệt, nhưng hôm nay có vẻ là mọi thứ đang xảy ra theo chiều hướng ngược lại, gia đình đang rất kỳ vọng ở bạn đó.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Thái độ của bạn giúp mọi người cảm thấy an tâm khi cộng tác chung trong công việc, hôm nay sẽ là một ngày mang đậm dấu ấn cá nhân của Nhân Mã. Mọi thứ đang tiến triển một cách tích cực, nhưng đó cũng chỉ là bước khởi đầu và bạn cần nỗ lực hết mình nhé.
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Trong tâm trí bạn luôn ngập tràn những hoài nghi về những chuyện trong quá khứ, hãy cố gắng phá vỡ chúng trước khi làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại nhé. Khoảng thời gian đầu ngày khá là thích hợp để lên kế hoạch, quan trọng nhất là bạn biết mình cần làm gì để đạt được thành công. 
 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Ở một khía cạnh nào đó thì mọi người công nhận bạn là người có tài, nhưng một số lại hoài nghi về điều đó. Thay vì cố gắng chứng tỏ mình bằng những phát ngôn gây sốc thì Bảo Bình nên hành động một cách quyết liệt. Bạn đang có đà thăng tiến mạnh mẽ, hãy phát huy đi nhé.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Sức mạnh về tinh thần giúp cho bạn vững tin hơn vào những kế hoạch cá nhân trong ngày, Song Ngư đang thực sự cảm thấy hài lòng và hạnh phúc về những thành tựu đạt được. Mặt khác, bạn rất được lòng người lớn vì tác phong lễ phép và ân cần, hãy phát huy nhé.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết